Ủng hộ tiêu thụ sản phẩm cá trắm sông Son

Ủng hộ tiêu thụ sản phẩm cá trắm sông Son.
Tin Quảng Bình, .

Bé trai 4 tuổi mấ‌t tích gần núi Chứa Chan
Monday September 07, 2020

Bé trai 4 tuổi mấ‌t tích gần núi Chứa Chan. Tin Đồng Nai, Biên Hòa. Thời Sự Cuộc Sống. 08/09/20 01:12pm. bình luận Hơn 100 người tìm kiế‌м bé trai 4 tuổi mấ‌t tích gần núi Chứa Chan suốt hai ngày qua nhưng chưa có kết quả. Cháu Khoa mấ‌t tích từ sáng 6/9 Ảnh: […]

The post Bé trai 4 tuổi mấ‌t tích gần núi Chứa Chan appeared first on Celadon City Vietnam.

Đồng Hới Kinh Tế

Thị trường ViệtNam.
Nguồn: susucn : 09/09/20 10:44am.
bình luận Do ảnh hưởng của dịc‌h bện‌h Coѵīɗ-19, hoạt động du lịch tại khu vực Phong Nha-Kẻ Bàng bị “đóng băng” khiến bà con nuôi cá lồng trên sông Son “bí” đầu ra cho hàng trăm tấn cá trắm cỏ đến ngày thu hoạch.
Trước tình hình đó, Sở Nông nghiệp-PTNT đã thực hiện nhiều giải pháp để hỗ trợ bà con trong khâu tiêu thụ sản phẩm cá trắm sông Son, góp phần ổn định sản xuấ‌т.

huyện Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu
Tuesday September 08, 2020

Bán. Cho thuê. BánBà Rịa Vũng TàuĐất nền dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu Bán đất nền dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện có 618 bất động sản. Các khu vực, địa điểm nổi bật Chung cư HH1 – HH2 Linh Đàm. Danh sách. Bản đồ. Sắp xếp Thông thường. Tin mới […]

The post huyện Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu appeared first on Celadon City Vietnam.

Sản phẩm cá trắm sông Son được người tiêu dùng tại thành phố Đồng Hới ủng hộ tiêu thụ

Xem Video: Làm giàu nhờ nuôi cá trắm cỏ theo hướng an toàn XEM VIDEO CLIP: Thống kê mới nhất, toàn huyện Bố Trạch hiện có 1.125 lồng cá các loại (16 lồng cá chình và 1.109 lồng ương, .

Nuôi cá trắm cỏ) được nuôi trên lưu vực sông Son

Trong đó.

Thị trấn Phong Nha có 694 lồng cá với 370 hộ nuôi

xã Hưng Trạch có 286 lồng và xã Liên Trạch có 145 lồng.
Riêng thị trấn Phong Nha hiện có 320/649 lồng nuôi đủ điều kiện xuấ‌т bán với tổng trọng lượng gần 250 tấn (trung bình số lượng 220 con/lồng, trọng lượng trung bình 3,5kg/con).
Về tình hình tiêu thụ cá trắm, trung bình mỗi ngày bà con xuấ‌т bán cho thương lái tại địa phương được khoảng 87kg, với giá nhập sỉ từ 60.000-70.000 đồng/kg, thấp hơn bình quân các năm từ 10.000-20.000 đồng/kg.
Tuy nhiên, do khối lượng cá đủ điều kiện xuấ‌т bán lớn, nếu bà con không xuấ‌т bán được trong tháng 9 này thì sang tháng 10 bước vào mùa mưa lũ, tiềm ẩn nhiều ngu‌ƴ cơ không bán được cá.
Đồng hành cùng với bà con, Sở Nông nghiệp-PTNT đã có nhiều giải pháp hỗ trợ trong khâu tiêu thụ sản phẩm để ổn định sản xuấ‌т.
Ông Lê Văn Lợi.

huyện Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu
Monday September 07, 2020

Bán. Cho thuê. Bán Bà Rịa Vũng Tàu Đất nền dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu Bán đất nền dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện có 618 bất động sản . Các khu vực, địa điểm nổi bật Chung cư HH1 – HH2 Linh Đàm . Danh sách. Bản đồ. Sắp xếp […]

The post huyện Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu appeared first on Celadon City Vietnam.

Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp-PTNT cho biết

hầu hết các đơn vị thuộc Sở đã thực hiện đồng bộ phương án hỗ trợ bà con thị trấn Phong Nha và khu vực lân cận trong việc tiêu thụ sản phẩm cá trắm sông Son, như: thu mua, tổ chức điểm cửa hàng tiếp nhận, sơ chế, tiêu thụ và kêu gọi, vận động cán bộ, nhân viên trong Sở hưởng ứng tiêu thụ ủng hộ.
Bước đầu, Chi cục Thủy sản đã phối hợp với doanh nghiệp nhà hàng Bình Yên trên địa bàn thành phố Đồng Hới tổ chức thu mua, vận chuyển 226kg (40 con, trọng lượng từ 4-7kg/con) nhập giao cho các điểm cửa hàng tiếp nhận của Công ty An Nông và Đông Dương với giá trung bình 70.000 đồng/kg.
Trong những ngày tới, các điểm cửa hàng này sẽ tiếp tục tiếp nhận, sơ chế và cung cấp sản phẩm cá trắm sông Son cho người tiêu dùng với số lượng 40-50 con/ngày.
Theo đánh giá.

Nhu cầu tiêu thụ cá trắm sông Son tại thành phố Đồng Hới khá cao

nhất là thời điểm sắp bước vào mùa biển động.
Tuy nhiên, để hướng tới việc xây dựng chuỗi đầu ra ổn định cho sản phẩm cá trắm sông Son trong thời điểm này, cần đẩy mạnh việc xây dựng nhãn mác và quảng bá cho sản phẩm; đồng thời, hỗ trợ chuỗi tiêu thụ cá theo cơ chế thị trường để bảo đảm hài hòa về giá cả cho cả người nuôi và người tiêu thụ.
Trước mắt, Sở Nông nghiệp-PTNT tiếp tục phối hợp với doanh nghiệp thực hiện việc hỗ trợ thu mua cũng như kêu gọi, vận động cán bộ nhân viên trong ngành và bà con nhân dân ủng hộ tiêu thụ sản phẩm cá trắm.
MỚI: Thị trường ViệtNam.
Lịch cắt điện từ ngày 10/9 đến 16/9/2020.
Hai thương hiệu vàng trong nước tăng giảm ngược chiều nhau.

Tạo diện mạo mới cho thị trấn Cửa Việt

Làm giàu từ chim cút.
Mùa nấm keo ở An Lão.

Vĩnh Thạnh phát triển diện tích cây ăn quả: Hướng đi khả quan

bền vững.
HOT: Kinh Tế : 09/09/2020.
TP.

Nha Trang: Gần 50.000 tỷ đồng phát triển đô thị đến năm 2030

Nhiều dự án 30a ở các huyện miền núi Thanh Hóa quá chậm tiến độ: Không thể đổ hết lỗi do khách quan.

Giá vàng hôm nay 9/9: Tiếp tục giảm mạnh

Nhà đầu tư đồng loạt bán mạnh cổ phiếu công nghệ, Dow Jones sụt hơn 600 điểm.

Tăng vọt số công ty Nhật muốn rút nhà máy khỏi Trung Quốc

Trung Quốc khởi động kế hoạch mới giữa lệnh trừng phạt của Mỹ.
Phó tổng giám đốc thường trực Nhựa An Phát Xanh (AAA) đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu.
Vốn vẫn chảy vào lĩnh vực rủi ro.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *