Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành

Công nghệ đánh dấu sự thay đổi đột phá trong ngành xây dựng năm 2020.
01/09/2020 Cách đây không lâu, .

Phó trưởng Công an huyện Sốp Cộp
Tuesday September 08, 2020

Sốp Cộp đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” Xã Hội. Thời Sự Cuộc Sống. Nguồn: kute : 08/09/20 03:52pm. bình luận Sốp Cộp có hơn 124 km đường biên giới với nước bạn Lào, địa bàn rộng, dân số không tập trung, trình độ dân trí không đồng đều, […]

The post Phó trưởng Công an huyện Sốp Cộp appeared first on Celadon City Vietnam.

Xây dựng là một trong số những ngành ít được số hóa nhất ở Mỹ

Tuy nhiên, việc chi phí nguyên vật liệu, tiền lương và tình trạng thiếu nhân công ngày càng tăng, các công ty xây dựng đã tìm đến công nghệ nhằm giúp nâng cao hiệu quả công việc cũng như tăng tiến độ thi công và thậm chí giảm chi phí nhân công.
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 hoành hành, việc áp dụng công nghệ của các công ty xây dựng đã tăng nhanh.
Các cuộc họp được tiến hành thông qua nhiều ứng dụng khác nhau, sử dụng flycam để quan sát các dự án hay sử dụng robot để đào móng là những ví dụ tiêu biểu cho việc áp dụng công nghệ vào xây dựng.

Lộ giới: 3m Hướng: Đông Bắc Vị trí:cách đường 3/2 chỉ 250m
Tuesday September 08, 2020

BánCần ThơNinh KiềuNhà riêng tại Ninh Kiều Bán nhà riêng tại Quận Ninh Kiều Hiện có 118 bất động sản. Danh sách. Bản đồ. Sắp xếp Thông thường. Tin mới nhất. Giá thấp đến cao. Giá cao đến thấp. Diện tích bé đến lớn. Diện tích lớn đến bé. Bán nhà mới đẹp trệt lầu […]

The post Lộ giới: 3m Hướng: Đông Bắc Vị trí:cách đường 3/2 chỉ 250m appeared first on Celadon City Vietnam.

Phó chủ tịch Clay Edwards của Skender

một công ty xây dựng tại Mỹ đã cho biết những thay đổi này sẽ còn được áp dụng trong tương lai.
Ông phát biểu với Bisnow: “Các yêu cầu về giãn cách xã hội đối với khiến các công ty xây dựng buộc phải áp dụng công nghệ để tăng hiệu quả và giảm thiểu số lượng công nhân tại các công trường”.
Vào thời điểm ngân sách eo hẹp, công nghệ cũng đang giúp các công ty cắt giảm một khoản chi phí đáng kể.
Trước đây, một báo cáo của tập đoàn Boston Consulting Group được phát hành vào năm 2016 cho thấy công nghệ có thể giúp giảm 1/5 tổng chi phí của dự án xây dựng, đồng thời đẩy nhanh tiến độ hoàn thành lên 30%.
Tự đông hóa đang ngày phổ biến Vào đầu tháng 3, .

Công nghệ này đã được thử nghiệm trên một số công trường xây dựng tại Mỹ

Tuy nhiên.

Khi đại dịch bùng phát người sáng lập và kiêm giám đốc điều hành của Built Robotics

ông Noah Ready-Campbell cho biết nhiều người đã suy nghĩ đến ý tưởng rằng tự động hóa sẽ là một phần trong cách chúng ta làm việc trong tương lai.
Ông nói với tờ National Geographic: “Yếu tố thúc đẩy việc áp dụng công nghệ AI trước đây là hiệu quả và năng suất còn bây giờ là đảm bảo sức khỏe và an toàn cho con người”.
Việc sử dụng flycam hay những chiếc máy bay không người lái cũng đang phát triển.
Brian Turmail, phó chủ tịch của Public Affairs & Strategic Initiatives nói với trang Bisnow rằng: “Việc sử dụng flycam hay máy bay không người lái là điều không mới, nhưng nó được sử dụng thường xuyên hơn trong xây dựng thời gian gần đây vì virus corona”.
Khi nói đến AR, VR cũng như các công nghệ tương tác và truy cập trang web từ xa, nhiều công ty đang thử nghiệm ở các mức độ khác nhau.
Phó chủ tịch của Swinerton, Peter Hau, người giám sát hoạt động xây dựng ở Bắc Mỹ cho các công ty công nghệ lớn trên toàn cầu đã nói với Bisnow rằng ông đã từng bay vòng quanh thế giới để thăm các địa điểm việc làm và không gian văn phòng, nhưng kể từ khi có sự xuất hiện của virus corona, ông đã sử dụng hình thức gọi video trên các ứng dụng để hỗ trợ khách hàng tham quan các dự án.
Vào tháng 6 vừa qua, InsiteVR, một công ty sản xuất phần mềm tổ chức các cuộc họp thực tế ảo cho ngành kiến ​​trúc, kỹ thuật và xây dựng, đã công bố một sản phẩm mới có tên Resolve nhằm giúp các nhóm xây dựng xem xét thông tin tòa nhà thông qua các mô hình 3D.

Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam nơi tâm dịch bị ảnh hưởng nặng nề
Thursday September 10, 2020

CBNV Vietbank chung tay phòng chống Covid 19 tại các tỉnh miền Trung 10-09-2020 – 17:30 PM | Tài chính – ngân hàng Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống Covid 19, CBNV Vietbank đã đóng góp gửi tặng những phần quà yêu thương là các nhu yếu phẩm gửi đến các tỉnh miền […]

The post Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam nơi tâm dịch bị ảnh hưởng nặng nề appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo giám đốc điều hành InsiteVR

Angel Say, công nghệ cho phép các công ty xây dựng xem xét các dự án xây dựng trị giá hàng triệu USD trên thiết bị VR không dây chỉ có giá 400 USD mang tên Oculus Quest, thứ giúp hiển thị các tệp dữ liệu khổng lồ.
Robot sẽ thay thế con người.
Năm ngoái, tỷ lệ thất nghiệp trong ngành xây dựng đã giảm xuống mức thấp kỷ lục, trong khi lương luôn được duy trì ở mức cao nhằm giữ chân các công nhân lành nghề.
Nhưng vào tháng 4 vừa qua, tỷ lệ thất nghiệp trong ngành xây dựng đã tăng gấp 3 lần so với đầu năm 2020 do đại dịch Covid-19 khiến các công nhân buộc phải tạm thời nghỉ việc.
Tại Mỹ, thời gian gần đây khi các bang đã mở cửa và cho phép các hoạt động xây dựng được tiếp tục, tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống phần nào.
Mặc dù vậy, tại một vài thị trường bất động sản lớn như như San Francisco, Tampa và Nashville, hoạt động xây dựng vẫn đang ghi nhận sự trì trệ đi kèm với mức lỗ hơn 50% so với cùng kỳ năm ngoái.
Sự phục hồi chậm chạp của ngành xây dựng cùng với sự áp dụng ngành càng phổ biến của trí tuệ nhân tạo đã tạo ra một sự kết hợp đáng lo ngại.
Trong ngành bất động sản, lo ngại về việc robot sẽ thay thế con người không còn là điều mới mẻ.
Nhưng ngay cả khi tất cả người lao động trong ngành xây dựng quay trở lại làm việc, ngành công nghiệp này vẫn đối mặt với sự thiếu hụt lao động.
Trên thực tế, sự lo ngại về một cuộc suy thoái kinh tế thậm chí có thể dẫn đến tình trạng tồi tệ hơn.
Theo tờ National Geographic, Mortenson Construction, một công ty xây dựng có trụ sở tại bang Minneapolis, .

Mỹ đã hợp tác với Built Robotics từ năm 2018 để giảm thiểu tình trạng thiếu lao động

Derek Smith.

Chuyên gia của Mortenson nói trên tờ National Geographic:“Nhưng sau đó

mặc dù robot đã làm thay rất nhiều việc của con người nhưng các nhà điều hành vẫn còn hàng tá việc phải giải quyết mà không thể nhờ cậy đến chúng, họ đã có những thay đổi nhanh chóng.
Chúng tôi muốn sử dụng robot cho các công việc phải lặp đi lặp lại để chúng tôi có thể tập trung đến các công việc chuyên môn”.
Dù tốt hay xấu thì việc robot và công nghệ được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và bất động sản là điều vẫn đang diễn ra.
Các biện pháp tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả công việc và ngăn ngừa đại dịch có thể rất quan trọng với sự tồn tại của một vài công ty.
Ông Edwards cho biết, một khi họ vượt qua giai đoạn này, ông không nghĩ rằng họ sẽ dừng việc áp dụng công nghệ.
Ông nói: “Khách hàng và nhân viên của chúng tôi đều chấp nhận cách làm việc mới này.
Vì vậy, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục các hoạt động dựa trên công nghệ này trong thời gian dài, .

Ngay cả khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát”

Tin liên quan.
Cứ bốn giao dịch mua nhà tại Anh trong năm nay thì sẽ có gần một giao dịch là được hỗ trợ tài chính bởi “nhà băng của bố và mẹ” thay vì tỷ lệ 1/5 của năm 2019.
Nguyên nhân, những người trẻ mua nhàphải vật lộn với tình trạng suy thoái kinh tế có nguyên nhân từ đại dịch Covid-19.
Xem chi tiết:.
Trước tình hình diễn biến phước tạp của dịch bênh, dân văn phòng có thể làm việc từ xa một xu hướng mới xuất hiện là cư dân các thành phố lớn có nhu cầu tìm kiếm các căn nhà ở ngoại ô.
Phải chăng là làn sóng di cư mới như đã diễn ra vào nửa sau thế kỷ 20 trong quá trình ngoại ô hóa nước Mỹ.
Xem chi tiết:.
Các hòn đảo tư nhân đã trở thành xu hướng mới trong ngành bất động sản tại một số nơi trên thế giới do giới nhà giàu quan tâm đến việc cất tiền của họ tại một nơi an toàn, theo Christie Gavin, quản lý của công ty bất động sản C.
A.
Christie.
Xem chi tiết:.
Theo khảo sát của KPMG, một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, các công ty trên toàn cầu đã có xu hướng chuyển hướng các hoạt động sang hình thức trực tuyến cũng như đặt mục tiêu tuyển dụng và giữ chân các nhân viên ưu tú lên hàng đầu kể từ khi bùng phát đại dịch Covid-19.
Xem chi tiết:.
“Vị trí”, đó là điều mà mọi chuyên gia bất động sản nói với các nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu họ tham gia thị trường.
Vị trí là yếu tố quan trọng nhất, thứ sẽ quyết định giá trị và khả năng sinh lời của bất động sản.
Xem chi tiết:.
Theo các nhà phân tích, số lượng bất động sản tại Mỹ được mua bởi nhà đầu tư từ Trung Quốc đại lục đã giảm khoảng 2/3 trong nửa đầu năm nay, do sự gián đoạn gây ra bởi đại dịch Covid-19 và những căng thẳng ngày càng leo thang trong quan hệ giữa hai nước.
Xem chi tiết:.
Số lượng căn hộ cho thuê còn tồn kho tại Manhattan tăng cao kỷ lục trong vòng 14 năm qua.
Xem chi tiết:.
Theo báo cáo mới nhất từ CBRE, nhiều chủ sở hữu các không gian văn phòng đã cung cấp thêm các chính sách đối với những người thuê mới trong quý 2 năm nay nhằm đảm bảo duy trì các hoạt động kinh doanh của lĩnh vực này trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến hàng loạt công ty cắt giảm diện tích văn phòng làm việc.
Xem chi tiết:.
TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ.
Năm nay là một năm kỳ lạ đối với tất cả chúng ta.
Giờ đây, hãy cùng xem qua những gì đã xảy ra với ngành bất động sản mà đại dịch đã.
25/08/2020.
Sau khi liên tục trải qua các cuộc biểu tình.

Tỷ lệ thất nghiệp gia tăng hay đại dịch Covid-19

sức hấp dẫn của thị trường Hồng Kông đã giảm xuống trong mắt.
25/08/2020.
Trong giai đoạn hiện nay, công nghệ ngày càng trở nên vô cùng quan trọng đối với bất động sản.
Tuy nhiên, công nghệ thay đổi từng ngày nên những gì phổ biến.
24/08/2020.
Nếu liệt kê những thị trấn kỳ lạ nhất thế giới thì không thể không kể đến cái tên này.
24/08/2020.
Penthouse (căn hộ áp mái) thể hiện tiềm lực tài chính của chủ nhân.
Đây là sản phẩm bất động sản hạng sang, thường dành cho những khách hàng và nhà đầu tư.
23/08/2020.
Giữ chân khách hàng là chìa khóa cho sự thịnh vượng trong tương lai của mọi doanh nghiệp.
Trong kinh doanh bất động sản, biến người mua nhà trở thành khách hàng thân.
23/08/2020.
Báo cáo gần đây do hai tác giả Kenneth Rogoff thuộc Đại học Harvard.

Mỹ và Yuan Yuanchen thuộc Đại học Thanh Hoa

Trung Quốc nhận định.
Bất động sản của Trung Quốc.
23/08/2020.
Covid-19 là nguyên nhân chính dẫn đến việc các nhà phát triển bất động sản đầu tư vào hệ thốngngôi nhà thông minh.
22/08/2020.
Bạn sẽ không thể tìm thấy khách hàng tiềm năng trong một thị trường đầy biến động bằng cách dựa vào các phương pháp truyền thống đâu.
Hãy làm những gì đối thủ.
22/08/2020.

Đại dịch Covid-19 đã thay đổi hành vi và nhu cầu của người dân Hong Kong như thế nào

22/08/2020 TIN TỨC LIÊN QUAN.
25/08/2020.
25/08/2020.
21/08/2020.
21/08/2020.
21/08/2020.
20/08/2020.
20/08/2020.
19/08/2020.
18/08/2020.
18/08/2020.
03/09/2020.
03/09/2020.
01/09/2020.
01/09/2020.
01/09/2020.
31/08/2020 Bài viết gần đây.
CỘNG ĐỒNG DIỄN ĐÀN ĐẤT ĐAI VIỆT NAM.
Địa chỉ: Phòng 301, 5 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Email #1:.
Email #2:.
Quản lý trang:    Điện thoại: 0944 193 391.
Đây là bản đang thử nghiệm (Public Beta).
© 2016 – Phát triển bởi Dự án trang điện tử Phi Lợi Nhuận vì sự phát triển bền vững Đất Đai Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *