Tiểu đội dân quân thường trực đã phối hợp với Đảng ủy

An sinh.
Bất động sản.
An sinh.
Chính sách.
Thứ sáu, 11/09/2020 – 06:31 Nghệ An:.

ngày 11/9 công an quận Ba Đình (Hà Nội) vẫn đang điều tra
Friday September 11, 2020

Công ty Cổ phần Truyền Thông Trực Tuyến Netlink Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Huế ĐT: +84-243-5586999; Email: Địa chỉ trụ sở: Tầng 04, Tòa nhà Star, Lô D32 KĐT Cầu Giấy, Đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Giấy phép số 4540/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền […]

The post ngày 11/9 công an quận Ba Đình (Hà Nội) vẫn đang điều tra appeared first on Celadon City Vietnam.

Tiểu đội dân quân thường trực nơi biên giới giúp dân phát triển kinh tế

Tương Dương là huyện miền núi rẻo cao, được xem là một trong những huyện có vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng – an ninh trong khu vực phòng thủ của tỉnh Nghệ An.
Trước khi triển khai công việc, Tiểu đội dân quân thường trực đã phối hợp với Đảng ủy, chính quyền địa phương tổ chức họp dân, lấy ý kiến, thống nhất mới triển khai.
Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ nơi biên giới Ý thức rõ điều đó, những năm qua, huyện Tương Dương đã chú trọng việc xây dựng lực lượng dân quân tự vệ biên giới vững mạnh gắn kết chặt chẽ giữa phát triển kinh tế – xã hội.  Từ đó mở ra điểm tựa cho người dân nơi đây hướng phát triển kinh tế an toàn, bền vững.
Mô hình Tiểu đội dân quân thường trực xã Tam Hợp đã và đang là điểm tựa vững chắc cho người dân nơi miền biên giới này.
Cách đây ít năm, gia đình chị Lô Thị Thủy là một trong những hộ được biết đến là hộ biết chăn nuôi gia súc, gia cầm ở bản Xốp Nặm, xã Tam Hợp, huyện Tương Dương.
Nhưng với hình thức chăn nuôi truyền thống, quy mô nhỏ lẻ thì cũng chỉ đủ cải thiện cho gia đình và đáp ứng phần nhỏ con giống cho bà con trong bản.  Thành viên Ban thường trực Tiểu đội dân quân tự vệ Tam Hợp hướng dẫn cách chăm sóc vật nuôi cho hộ gia đình chị Lô Thị Thủy, bản Xốp Năm.
Năm 2017, gia đình chị mạnh dạn tham gia mô hình “Giúp dân phát triển kinh tế”, do Tiểu đội dân quân tự vệ thường trực- Ban CHQS xã trực tiếp chỉ đạo.  Tận dụng lợi thế về địa hình.

Lộ diện chân dung 2 gái gọi vụ scandal Greenwood – Foden
Tuesday September 08, 2020

10 cầu thủ sút phạt đền tệ nhất thế kỷ 21: Barca góp 1 cái tên không phải Messi. Ed Woodward ra tay, đích thân tiễn 5 “hàng thải” khỏi Old Trafford. MỚI NHẤT : Chi tiết đáng buồn sau sự việc Phil Foden dắt gái gọi về khách sạn. 5 “bom tấn” chờ kích […]

The post Lộ diện chân dung 2 gái gọi vụ scandal Greenwood – Foden appeared first on Celadon City Vietnam.

Cùng sự giúp đỡ của Tiểu đội trong các bước xây dựng gia trại tổng hợp

gia đình chị Thủy đã đầu tư, chăn nuôi trâu, bò, dê, lợn, gà, vịt, ngan địa phương theo hướng hàng hóa.  Trải qua nhiều khó khăn, do chưa quen với hình thức chăn nuôi mới, nay đàn vật nuôi nhà chị đã phát triển tốt.  Chị Thủy chia sẻ: “Thời gian qua, gia đình tôi được sự quan tâm của Tiểu đội dân quân thường trực, gia đình tôi chủ yếu nuôi lợn đen, gà vịt, trâu, bò.

Tiểu đội dân quân thường trực cũng tuyên truyền cho gia đình vệ sinh môi trường

chuồng trại phun khử trùng.
Đặc biệt là tận tay hướng dẫn gia đình về kỹ thuật chăn nuôi.
Hiện nay vật nuôi của gia đình đã ổn định, đem về thu nhập cho gia đình”.

Mô hình nuôi lợn làm theo Tiểu đội dân quân thường trực Tam Hợp

Cũng giống như gia đình chị Thủy, nhiều hộ dân ở 5 bản của xã Tam Hợp tham gia học tập mô hình phát triển kinh tế do Tiểu đội dân quân thường trực – Ban CHQS xã.

Căn số 2 diện tích 120m2 căn góc Ban công: Tây Bắc
Tuesday September 08, 2020

BánHà NộiBa ĐìnhCăn hộ chung cư tại Ba Đình Bán căn hộ chung cư tại Quận Ba Đình. Hiện có 408 bất động sản. Các khu vực, địa điểm nổi bật Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Imperia Sky Garden. Vinhomes Sky Lake. Chung cư mini. Vinhomes Smart City Đại Mỗ. Sunshine Riverside. Danh sách. Bản […]

The post Căn số 2 diện tích 120m2 căn góc Ban công: Tây Bắc appeared first on Celadon City Vietnam.

Thường xuyên được các chiến sĩ trong Tiểu đội xuống tận nơi cùng bàn

cùng làm.  Do là địa bàn biên giới, trong khi người dân nơi đây phần lớn là đồng bào dân tộc thiểu số: Thái, Tày Poọng và Mông, trình độ dân trí không đồng đều.
Theo đó, người dân vẫn quen với tập quán chăn nuôi, canh tác cũ, điều đó đã tác động không nhỏ đến việc thay đổi ý thức, trong thay đổi hình thức sản xuất, chăn nuôi của người dân.  Bám bản, bám dân cùng làm với dân Xác định được khó khăn đó.

Tiểu đội đã phân công từng người phụ trách từng bản

bám dân để cùng làm với nhân dân.
Với sự kiên trì, tận tâm, không quản ngại khó khăn của các thành viên, đã từng bước tạo được niềm tin, thay đổi ý thức và đặc biệt đang mở ra được hướng đi mới cho người dân.  Cán bộ đến tận nơi, chỉ từng việc là những hoạt động thiết thực mà Đội dân quân thường trực Tam Hợp thực hiện trong suốt thời gian qua.
Ông Kha Văn Vượng – Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Tam Hợp, huyện Tương Dương – cho biết: “Chúng tôi gắn vào trách nhiệm, phát triển các mô hình và nhân rộng trong Tiểu đội hướng dẫn nhân dân phát triển kinh tế.  Chúng tôi đi đến từng hộ gia đình để khảo sát đất, sau đó tư vấn trồng cây gì và nuôi con gì và cách làm chuồng trại như thế nào, quy hoạch làm sao để vừa phát triển kinh tế vừa đảm bảo vệ sinh môi trường”.
Trên cơ sở lấy dân làm gốc, dưới sự chỉ đạo của Ban CHQS huyện, Đảng bộ, chính quyền xã Tam Hợp, những năm qua.

Tiểu đội đã không chỉ thực hiện tốt vai trò tạo thế trận Quốc phòng toàn dân

mà còn tạo điểm tựa vững chắc trong công tác phát triển kinh tế địa phương.  Dựa vào tình hình thực tế của đơn vị, chỉ với hơn 5ha diện tích được giao, Tiểu đội dân quân thường trực đã xây dựng được mô hình trang trại tổng hợp VACR (vườn, ao chuồng và rừng).
Trong đó phân bố khai hoang, sản xuất các giống phù hợp như: sắn cao sản, ngô lai, khoanh nuôi và duy trì hàng trăm con bò, lợn, gia cầm, thủy cầm theo hướng hàng hóa.  Chị Thủy đã biết cách chăm sóc vật nuôi theo đúng hướng dẫn của Tiểu đội dân quân thường trực, nhờ đó đàn vật nuôi phát triển tốt.
Khi mô hình phát triển.

Tiểu đội đã triển khai công tác dân vận

bằng cách: Phối hợp các ban, ngành, đoàn thể mở hội thảo đầu bờ, mời các hộ cùng tham quan, học tập.
Thấy được cái hay trong cách làm mới, dần dần người dân tin tưởng và làm theo.
Đến nay toàn xã có gần 40 hộ thực hiện mô hình gia trại, thu nhập từ 30 – 150 triệu đồng/năm.  Anh Lê Hồng Thái – Bí thư Đảng ủy xã Tam Hợp, huyện Tương Dương cho biết thêm: “Chúng tôi đã xác định phải xây dựng bằng được mô hình kinh tế của chi bộ cũng như của Tiểu đội dân quân thường trực của xã.
Chúng tôi quan tâm, ủng hộ tất cả các chủ trương, từ tinh thần cũng như vật chất đối với bà con dân bản trong việc phát triển kinh tế tại địa phương.  Do đó, bước đầu đã xây dựng được mô hình lợn, ngan, vịt, gà, trồng rau, ngô, sắn các loại; cây ăn quả như mít, nhãn, vải.

Bước đầu đã tăng thu nhập cho Tiểu đội

cũng như hướng dẫn được cho các hộ dân, đặc biệt là các hộ khó khăn trong kỹ thuật, chăn nuôi, trồng trọt trong địa bàn xã.
”.
Với những việc làm thiết thực đó của Tiểu đội dân quân thường trực – Ban CHQS xã Tam Hợp đã khẳng định được, dân quân thời nay, vừa năng động, vừa ý chí.  Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, họ vẫn xứng đáng là “lực lượng của toàn dân tộc” như Bác Hồ kính yêu đã nói.
Đồng thời thành công ban đầu này của Tiểu đội cũng đã và đang góp phần lớn vào việc xây dựng khu vực phòng thủ, gìn giữ an ninh chính trị địa bàn, đặc biệt góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo bền vững, nơi miền biên viễn xa xôi này.
Nguyễn Duy  – Huyền Mận Làng nghề lâu đời, dân quanh năm chỉ nặn đất ra thứ nồi “mong manh” gây thương nhớ.
Người làm bánh chưng xanh thành Vinh tất bật dịp Rằm tháng 7.
Về nơi đồi núi, ruộng đồng khô cháy bản làng héo hon.
Nghệ An.
đội dân quân thường trực.
xã Tam Hợp.
phát triển kinh tế.
Siêu xe MC20 – Kỷ nguyên mới của Maserati.
(Dân trí) – Ngoài thiết kế mang tính bước ngoặt, khác hẳn phong cách trước đây của Maserati, MC20 còn gây chú ý bởi động cơ Nettuno đánh dấu sự khởi đầu cho kỷ nguyên công nghệ mới của hãng xe thể thao Ý.

Ô tô – Xe máy 24 giây trước

Kia Seltos bản tiêu chuẩn tăng giá 10 triệu, thêm màn hình để chiều khách.
(Dân trí) – Khách đã đặt mua phiên bản tiêu chuẩn sẽ được tặng màn hình và camera lùi, trong khi đó khách mới sẽ mua Kia Seltos Deluxe với giá 599 triệu đồng, tăng 10 triệu so với trước đây.
Ô tô – Xe máy.
Mẹo nhỏ giúp xe ô tô đỡ ngốn xăng.
(Dân trí) – Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền mua xăng hàng tháng cho xe ô tô.
Ô tô – Xe máy 2 phút trước.
10 ô tô bán chạy nhất tháng 8: Hyundai i10 đòi lại vị trí từ VinFast Fadil.
(Dân trí) – Trật tự bảng xếp hạng xe bán chạy nhất trong tháng 8 có nhiều biến động với sự vươn lên mạnh mẽ của Grand i10, Kia Cerato, trong khi đó VinFast Fadil hay Mitsubishi Xpander bị tụt vài bậc.
Ô tô – Xe máy 3 phút trước.
Apple thiết kế khẩu trang đặc biệt dành riêng cho nhân viên.
(Dân trí) – Apple đã thiết kế một loại khẩu trang dành riêng cho các nhân viên của mình, để giúp các nhân viên bảo vệ trước nguy cơ lây nhiễm virus SARS-Cov-2.
Sức mạnh số 4 phút trước.
Ông Trump phản pháo cuốn sách “bom tấn” trước thềm bầu cử.
(Dân trí) – Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên tiếng sau khi cuốn sách sắp phát hành của phóng viên Washington Post cáo buộc chủ nhân Nhà Trắng chủ ý xem nhẹ Covid-19.
Thế giới 7 phút trước.
Phụ cấp công tác lâu năm áp dụng theo Nghị định 76/2019/NĐ-CP.
Bà Phan Thị Minh Cường (Đắk Lắk) đang công tác ở vùng I thì được luân chuyển đến vùng đặc biệt khó khăn, thời hạn 3 năm.
Hết thời hạn luân chuyển, bà Cường không được sắp xếp về lại nơi công tác ban đầu.
An sinh.
Đã mãn kinh đột nhiên xuất huyết âm đạo coi chừng ung thư.
(Dân trí) – Sau 10 năm mãn kinh, nữ bệnh nhân bất ngờ bị xuất huyết âm đạo từng đợt không rõ nguyên nhân.
Qua sinh thiết mẫu bệnh phẩm, bác sĩ xác định người bệnh bị ung thư nội mạc tử cung.
Ung thư 12 phút trước.
Người phụ nữ nghẹn ngào cầu xin các mạnh thường quân dang tay cứu chồng.
(Dân trí) – Ghép tim là cách duy nhất để cứu người đàn ông khốn khổ khỏi lưỡi hái tử thần.
Thời khắc vàng để ghép tim cho người đàn ông nghèo từ người chết não đã tới, nhưng khốn nỗi anh lại không đủ tiền.
Tấm lòng nhân ái.
Siêu dự án của đại gia Phát “dầu” tại Thái Bình khủng thế nào.
Siêu Dự án casino, khách sạn nghỉ dưỡng, cảng biển của đại gia xăng dầu Ngô Văn Phát vừa bị bắt có mức đầu tư lên tới gần 7.800 tỷ đồng.
Hứa hẹn tổ hợp dự án khi hoàn thiện sẽ trở thành tâm điểm bậc nhất đất Thái Bình.
Kinh doanh 18 phút trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *