Dịch bệnh lựa chọn bang màu xanh và bang màu đỏ của Mỹ như thế nào?

Một phân tích dữ liệu về nạn nhân tử vong do dịch bệnh Covid-19 cho thấy trong 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, tỷ lệ tử vong của khu vực màu xanh “quận đảng Dân chủ” cao hơn nhiều so với khu vực màu đỏ “quận đảng Cộng hòa”.

Tiểu đội dân quân thường trực đã phối hợp với Đảng ủy
Thursday September 10, 2020

An sinh. Bất động sản. An sinh. Chính sách. Thứ sáu, 11/09/2020 – 06:31 Nghệ An:. Tiểu đội dân quân thường trực nơi biên giới giúp dân phát triển kinh tế Tương Dương là huyện miền núi rẻo cao, được xem là một trong những huyện có vị trí chiến lược quan trọng về quốc […]

The post Tiểu đội dân quân thường trực đã phối hợp với Đảng ủy appeared first on Celadon City Vietnam.

Nguồn tin từ Reuters cho hay, dựa trên phân tích dữ liệu về nhân khẩu và sức khỏe cộng đồng, đến ngày 20 tháng 5, trong số các quận tại Hoa Kỳ, các tiểu bang, quận khu đã bỏ phiếu cho ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton trong cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2016, bình quân 100.000 người thì có 39 người chết vì virus viêm phổi Vũ Hán; còn tại các tiểu bang, quận khu đã bỏ phiếu cho ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump, bình quân 100.000 người thì chỉ có 13 người chết vì virus này.

Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Đà Nẵng 2020
Wednesday September 09, 2020

Căn hộ. Đà Nẵng. Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Đà Nẵng 2020. Trong những năm gần đây. Thị trường bất động sản Đà Nẵng luôn được biết đến là một thị trường sôi động hấp dẫn các nhà đầu tư cũng như thu hút được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng. Giá […]

The post Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Đà Nẵng 2020 appeared first on Celadon City Vietnam.

Tại tiểu bang Michigan, trong cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2016, tại đây ông Donald Trump và bà Hillary Clinton đã có sự cạnh tranh khốc liệt và Trump đã giành chiến thắng. Các quận ủng hộ bà Hillary của tiểu bang này cứ 100.000 người thì có 79 người chết, trong khi các quận ủng hộ ông Trump thì 100.000 người chỉ có 25 người chết. Tỷ lệ tử vong do dịch bệnh ở khu vực màu xanh cao hơn ba lần so với khu vực màu đỏ.

Tại tiểu bang Maryland, tỷ lệ tử vong ở vùng ngoại ô Washington DC, nơi ủng hộ đảng Dân chủ thì tỷ lệ tử vong cao gấp 4 lần so với khu vực Appalachia ủng hộ đảng Cộng hòa.

Tại tiểu bang Kansas, tỷ lệ tử vong do dịch bệnh ở hai quận màu xanh của đảng Dân chủ cao hơn 7 lần so với tất cả các quận khác trong tiểu bang.

BĐS Phúc Anh cho thuê nhà riêng tại Phường Mỹ Đình 2
Tuesday September 08, 2020

Bán. Cho thuê. Cho thuêHà NộiNam Từ LiêmNhà riêng tại phường Mỹ Đình 2 Ngõ 63 Lê Đức Thọ Nam Từ Liêm, 40m2x3 tầng, 2PN, 2VS, nguyên bản, 7 triệu/tháng. Phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội 7 triệu/tháng. 40 m². BĐS Phúc Anh cho thuê nhà riêng tại Phường Mỹ Đình 2, […]

The post BĐS Phúc Anh cho thuê nhà riêng tại Phường Mỹ Đình 2 appeared first on Celadon City Vietnam.

Dịch bệnh bùng phát ở Hoa Kỳ xuất hiện từ tiểu bang Washington màu xanh, số ca nhiễm bệnh đã tăng nhanh ở California và New York, vốn là khu vực màu xanh đậm.

Thành phố New York trở thành trung tâm dịch bệnh của cả nước Mỹ, trong khi các khu vực nông thôn và ngoại ô của bang New York ủng hộ đảng Cộng hòa thậm chí không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh.

Thông thường mà nói, các cử tri của đảng Cộng hòa Mỹ giữ vững các giá trị truyền thống phương Tây và có đức tin vào Thiên Chúa hơn cử tri của đảng Dân chủ.

Theo Li Lan, NTDTV.com
Vũ Dương dịch và biên tập

The post Dịch bệnh lựa chọn bang màu xanh và bang màu đỏ của Mỹ như thế nào? appeared first on Đại Kỷ Nguyên.