Những nhân vật ưu tú của người Mỹ da đen cầu nguyện cho ông Trump

Vào chiều tối hôm thứ Năm (27/2), một nhóm các nhà lãnh đạo chính trị, tôn giáo và nhân vật nổi tiếng người da đen đã cùng nhau cầu nguyện cho Tổng thống Trump tại phòng Nội các của Nhà Trắng, Breitbart và Nypost đưa tin.

Bé trai 4 tuổi mấ‌t tích gần núi Chứa Chan
Monday September 07, 2020

Bé trai 4 tuổi mấ‌t tích gần núi Chứa Chan. Tin Đồng Nai, Biên Hòa. Thời Sự Cuộc Sống. 08/09/20 01:12pm. bình luận Hơn 100 người tìm kiế‌м bé trai 4 tuổi mấ‌t tích gần núi Chứa Chan suốt hai ngày qua nhưng chưa có kết quả. Cháu Khoa mấ‌t tích từ sáng 6/9 Ảnh: […]

The post Bé trai 4 tuổi mấ‌t tích gần núi Chứa Chan appeared first on Celadon City Vietnam.

Sự kiện này diễn ra sau khi Tổng thống Trump tổ chức một cuộc gặp gỡ với một nhóm khoảng hai mươi nhà lãnh đạo và những nhân vật nổi tiếng người da đen trong dịp “The Black History Month”, một lễ kỷ niệm được tổ chức hàng năm vào tháng 2 tại Hoa Kỳ để ghi nhận những đóng góp của người Mỹ da đen.

Văn phòng Office Building Cư Xá Đô Thành Quận 3
Saturday September 12, 2020

Bán. Cho thuê. / / /. Cho thuêHồ Chí MinhQuận 3Văn phòng tại đường Số 2 Cư xá Đô Thành Cho thuê văn phòng đẹp đường số 2, CX Đô Thành, Q. 3, 70m2, 29.4 triệu/ tháng . Đường Số 2 Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh 29.4 triệu/tháng. 70 […]

The post Văn phòng Office Building Cư Xá Đô Thành Quận 3 appeared first on Celadon City Vietnam.

Những sinh viên và nhà giáo dục người Mỹ gốc Phi tại tiểu bang Kent vào tháng 2/1969 đã lần đầu tiên đề xuất tổ chức “Black History Month” (Tạm dịch: Tháng ghi nhận thành tựu của người da đen) để vinh danh những đóng góp của người da đen cho xã hội Hoa Kỳ. Nhiều quốc gia sau đó, như Anh và Canada, cũng tổ chức lễ này.

“Tôi muốn cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúng ta ở đây với một số nhà lãnh đạo da đen của đất nước chúng ta – những người rất được kính trọng và đã thực hiện một công việc tuyệt vời và, phần lớn, đã làm việc với tôi trong sự nghiệp này ngay từ đầu. Và chúng ta đã làm rất nhiều điều. Chúng ta đã tạo ra các không gian cơ hội. Chúng ta đã thực hiện cải cách tư pháp hình sự. Chúng ta đã làm những điều mà mọi người đã không nghĩ là có thể. Cải cách tư pháp hình sự – chúng ta đã cho phép rất nhiều người tuyệt vời ra tù”, ông Trump mở đầu bài phát biểu trước các đại biểu người Mỹ da đen.

“Trong mọi lĩnh vực, mọi thế hệ và mọi cách gọi, người Mỹ gốc Phi đã đưa đất nước chúng ta lên một tầm cao mới – và cũng như mọi công dân, các bạn có quyền có một chính phủ đặt nhu cầu, lợi ích và gia đình của bạn lên hàng đầu”, ông Trump nói, và đề cập, dưới thời ông, tỷ lệ người nghèo trong cộng đồng da đen đã giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử nước Mỹ.

sao Man City tuyên bố sốc về sự nghiệp ở ĐT Anh
Monday September 21, 2020

Chuyển Nhượng Cầu Thủ . HOT 1d Messi gật đầu về Man City, hợp đồng ‘siêu to khổng lồ’. Ăn thẻ đỏ quá ‘thô’, sao Man City tuyên bố sốc về sự nghiệp ở ĐT Anh. Ăn thẻ đỏ quá ‘thô’, sao Man City tuyên bố sốc về sự nghiệp ở ĐT Anh. Thể Thao […]

The post sao Man City tuyên bố sốc về sự nghiệp ở ĐT Anh appeared first on Celadon City Vietnam.

Bài phát biểu của ông Trump đã nhận được sự cổ vũ lớn từ những đại biểu người da đen. Họ hô lớn lặp lại nhiều lần câu “Thêm 4 năm nữa” để bày tỏ mong muốn ông Trump sẽ tiếp tục thắng cử để lãnh đạo nước Mỹ thêm một nhiệm kỳ nữa.

Một đại biểu người da đen tên Jared Kushner, nói rằng ông tự hào về những gì mà Tổng thống Trump làm được trong suốt thời gian qua. Còn một nữ đại biểu khác của người da đen, bà Katrina Pierson, chia sẻ rằng các đại biểu người da đen ở đây để ủng hộ tất cả những công việc vĩ đại mà ông Trump đang làm. Một nam đại biểu khác tên Harris thì bày tỏ, ông tự hào vì ủng hộ ông Trump 100%.

Sau đó, những thủ lĩnh và nhân vật có uy tín xã hội của những người Mỹ gốc Phi đã cùng nhau cầu nguyện cho ông Trump, một số người đặt tay lên vai của tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, những người còn lại đặt tay lên vai của những người này và nối tiếp như thế ra phía sau.

Trong số những người có mặt tại phòng Nội các để cầu nguyện cho ông Trump, có mặt những nhân vật nổi tiếng người da đen như Alveda King – nam diễn viên, Isaiah Washington – nhà vô địch quyền anh thế giới, Andre Berto – cựu cầu thủ bóng bầu dục, cùng doanh nhân Jack Brewer, Các mục sư Darrell Scott, Lynette Hardaway và Rochelle Richardson.

 

The post Những nhân vật ưu tú của người Mỹ da đen cầu nguyện cho ông Trump appeared first on Đại Kỷ Nguyên.