Mỹ xác nhận 11 trường hợp nhiễm virus corona

Reuters hôm nay (3/2) dẫn tin từ các quan chức y tế California cho biết họ đã xác nhận 11 trường hợp nhiễm chủng virus corona mới ở Hoa Kỳ tính đến Chủ nhật ngày 2/2, với một trường hợp ở hạt Santa Clara và hai trường hợp khác ở hạt San Benito.

Điểm tin thế giới sáng 23/5: Ngoại trưởng Mỹ lên án luật an ninh Hồng Kông
Friday May 22, 2020

Mục Điểm tin thế giới sáng thứ Bảy (23/5) của Đại Kỷ Nguyên xin gửi tới bạn đọc những tin sau: Ngoại trưởng Mỹ lên án luật an ninh Hồng Kông “Mỹ lên án… đề xuất đơn phương và tùy tiện áp luật an ninh quốc gia với Hồng Kông”, Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo […]

The post Điểm tin thế giới sáng 23/5: Ngoại trưởng Mỹ lên án luật an ninh Hồng Kông appeared first on Celadon City Vietnam.

Ở hạt Santa Clara, một phụ nữ và gia đình cô đang bị cách ly, hiện cô đang ở một mình tại nhà riêng. Các quan chức y tế của hạt Santa Clara nói trong một cuộc họp báo rằng, người phụ nữ chưa tới mức phải nhập viện.

Ngày đầu tiên ‘Lưỡng hội’ khai mạc, Bắc Kinh mưa to gió lớn, sấm vang chớp giật
Friday May 22, 2020

Hôm qua (ngày 21/5), ngày đầu tiên khai mạc Lưỡng hội của ĐCSTQ, Bắc Kinh bất ngờ xuất hiện sấm chớp. Cư dân mạng ở Bắc Kinh nói rằng thật quá đáng sợ, cứ tưởng là ngày tận thế. Bắc Kinh ngoài sấm sét và mưa rào ra, còn kèm theo gió mạnh. Hôm trước […]

The post Ngày đầu tiên ‘Lưỡng hội’ khai mạc, Bắc Kinh mưa to gió lớn, sấm vang chớp giật appeared first on Celadon City Vietnam.

Người phụ nữ này gần đây đã du lịch tới Vũ Hán (Trung Quốc) và là trường hợp thứ hai ở Santa Clara nhiễm bệnh.

Cơ quan Y tế Cộng đồng hạt San Benito công bố tin về 2 trường hợp khác là một cặp vợ chồng ở hạt này, trong một bản tin phát hành vào cuối ngày Chủ nhật.

Người chồng gần đây đã đi du lịch đến Vũ Hán và dường như đã truyền bệnh cho vợ mình. Cơ quan Y tế Công đồng hạt San Benito cho rằng những người này không phải nhập viện.

Review sách ảnh Dệt Nên Triều Đại: Tinh hoa Cổ phục Việt trong từng thớ vải
Thursday May 21, 2020

Dệt Nên Triều Đại là một dự án gây quỹ cộng đồng để tái hiện lại trang phục Việt Nam qua các thời kỳ, được trình bày dưới dạng sách ảnh song ngữ Việt – Anh. Cùng BlogAnChoi review cuốn sách được ví như “show thời trang cao cấp” của cổ phục Việt này nhé. […]

The post Review sách ảnh Dệt Nên Triều Đại: Tinh hoa Cổ phục Việt trong từng thớ vải appeared first on Celadon City Vietnam.

Hạt Santa Clara cách 40 dặm (64 km) về phía đông nam của San Francisco, trong khi hạt San Benito nằm khoảng 80 dặm về phía tây Fresno.

The post Mỹ xác nhận 11 trường hợp nhiễm virus corona appeared first on DKN.TV.