CEO của Reddit gọi ứng dụng TikTok của Trung Quốc là ‘ký sinh’

Steve Huffman, Giám đốc điều hành (CEO) và đồng sáng lập trang web Reddit của Mỹ, trong hội nghị công nghệ hôm 26/2 nói rằng, bản chất ứng dụng TikTok của Trung Quốc về cơ bản là “ký sinh” và kêu gọi người dùng hãy gỡ ứng dụng này ra khỏi điện thoại.

Deloitte đã tổ chức các buổi hội thảo qua Zoom
Tuesday September 08, 2020

Vietnam Explorer News ChannelKênh sức khỏe, kiến thức sức khỏe hữu ích, cẩm nang sức khỏe, rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao, sức khỏe cộng đồngKỹ Năng Sống Quản lý năng lượng bản thân và nội tâm của lãnh đạo doanh nghiệp. Theo Deloitte, những nhà lãnh đạo thành công nhất thường có […]

The post Deloitte đã tổ chức các buổi hội thảo qua Zoom appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong hội nghị công nghệ “Social 2030” tại thung lũng Silicon ở San Francisco, tiểu bang California, Mỹ, Huffman cho biết, ứng dụng TikTok của Trung Quốc là phần mềm gián điệp “luôn luôn lắng nghe” và nhấn mạnh rằng công nghệ vân tay được sử dụng bởi TikTok khiến ông sợ hãi và cảnh báo mọi người không nên tải ứng dụng này.

HLV Riedl rất được truyền thông Indonesia yêu mến
Tuesday September 08, 2020

‘HLV Riedl rất khiêm tốn và đầy kỷ luật’ Thể Thao. Chân Dung Bên Lề. Nguồn: Itech : 08/09/20 09:51pm. bình luận Chiến lược gia người Áo là một trong những nhà cầm quân được phóng viên, nhà báo của Indonesia tôn trọng và ngưỡng mộ. HLV Riedl rất được truyền thông Indonesia yêu mến. […]

The post HLV Riedl rất được truyền thông Indonesia yêu mến appeared first on Celadon City Vietnam.

Huffman cũng đặt câu hỏi về động thái đứng đằng sau của các nhà phát triển ứng dụng TikTok và kêu gọi các công ty Mỹ nên tránh thêm các tính năng có thể xâm phạm quyền riêng tư của người dùng.

TikTok thuộc sở hữu của công ty công nghệ Trung Quốc ByteDance, vốn từng bị cáo buộc có liên kết với hành vi kiểm duyệt của nhà cầm quyền Trung Quốc.

Huffman không phải là cá nhân đầu tiên lên tiếng về những rủi ro bảo mật liên quan đến TikTok. Theo Liberty Times, vào ngày 25/2 Cục Quản lý An ninh Giao thông Hoa Kỳ (TSA) đã trở thành cơ quan liên bang mới nhất cấm ứng dụng này, sau lệnh cấm tương tự của Quân đội Hoa Kỳ và Hải quân Hoa Kỳ.

Toàn cảnh Khu kinh tế Vân Phong – Khánh Hoà
Tuesday September 08, 2020

Kinh doanhDoanh nhânBất động sảnTài chính – Đầu tưThị trườngKinh tế quốc tế Đề xuất xây kho xăng dầu 2.000 tỷ tại khu kinh tế Vân Phong. Công Hoan | 09/09/2020 10:52 Đề xuất xây kho xăng dầu 2.000 tỷ tại khu kinh tế Vân Phong Công ty CP Kho cảng ngoại quan và Thương […]

The post Toàn cảnh Khu kinh tế Vân Phong – Khánh Hoà appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo Ching-Tse Cheng / Taiwan News
Băng Thanh dịch và biên tập

The post CEO của Reddit gọi ứng dụng TikTok của Trung Quốc là ‘ký sinh’ appeared first on Đại Kỷ Nguyên.