Sau chiến thắng áp đảo, Tổng thống Đài Loan yêu cầu Trung Quốc từ bỏ thái độ đe dọa

Trong bài phát biểu sau chiến thắng áp đảo trong cuộc bầu cử hôm nay (11/1), Tổng thống Đài Loan Thái Anh Văn đã kêu gọi Trung Quốc tham gia đối thoại và từ bỏ các việc áp đặt các điều khoản phi lý và thái độ đe dọa, Taiwan News thông tin.

huyện Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu
Monday September 07, 2020

Bán. Cho thuê. Bán Bà Rịa Vũng Tàu Đất nền dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu Bán đất nền dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện có 618 bất động sản . Các khu vực, địa điểm nổi bật Chung cư HH1 – HH2 Linh Đàm . Danh sách. Bản đồ. Sắp xếp […]

The post huyện Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu appeared first on Celadon City Vietnam.

Bà Thái đã nhận được hơn 8 triệu phiếu bầu (chiếm 57% tỷ lệ phiếu bầu), tỷ lệ bỏ phiếu cao nhất kể từ cuộc bầu cử tổng thống năm 1996, trong khi đối thủ chính của bà Thái, ứng viên Hàn Quốc Du của Quốc dân đảng chỉ nhận được hơn 5 triệu phiếu bầu (chiếm 38%).

ông Bùi Trí Tuấn (Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Thọ Điền
Tuesday September 08, 2020

` Sự kiện – Chuyên đềCơn bão số 2. Tai nạn thảm khốc 8 người chết ở Bình Thuận. Bệnh viêm phổi cấp do virus corona. 39 người tử vong trong container ở Anh. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trọng án nam thanh niên nghi đâm tử vong 2 nữ sinh. Cháy công ty […]

The post ông Bùi Trí Tuấn (Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Thọ Điền appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong bài phát biểu trước những người ủng hộ, bà Thái đã cảm ơn các cử tri vì đã lựa chọn “con đường cải cách và đoàn kết”. Bà Thái nhận định, kết quả bầu cử này cho thấy khi chủ quyền và nền dân chủ của quốc đảo này bị đe dọa, người dân đã cất lên tiếng nói của mình. 

Bà Thái nhấn mạnh, trong nhiệm kỳ thứ hai, chính quyền của bà sẽ tiếp tục duy trì một thái độ có trách nhiệm và không gây hấn với Trung Quốc, nhằm ngăn chặn xung đột ở eo biển Đài Loan. 

“Trung Quốc đã cố gắng áp đặt những điều khoản phi lý lên chúng ta, vì vậy chúng ta không có cách nào khác ngoài việc tăng cường khả năng phòng thủ của mình”, bà nói.

CHÍNH THỨC: ”Paul Scholes 2.0” của Man Utd có bến đỗ mới
Tuesday September 08, 2020

Ronaldo vượt mốc 100 bàn và top 10 khoảnh khắc đáng chú ý nhất ở ĐTQG Nhà cái ra tỉ lệ cược, 5 cái tên có khả năng cập bến M. U sau Van de Beek. 1 đến 101: Hành trình của CR7 từ ”gã màu mè” vươn tới đỉnh cao ở BĐN Lật lại […]

The post CHÍNH THỨC: ”Paul Scholes 2.0” của Man Utd có bến đỗ mới appeared first on Celadon City Vietnam.

Ứng viên từ Quốc dân đảng, thị trưởng thành phố Cao Hùng ông Hàn Quốc Du cũng đã lên tiếng cảm ơn các cử tri ủng hộ ông, và hy vọng họ có thể giữ bình tĩnh trước kết quả bầu cử. Ông cho biết sẽ trở về Cao Hùng làm việc vào đầu tuần tới.

Cũng theo Taiwan News, tại Đài Bắc, Chủ tịch Quốc dân đảng Wu Den-yih và đội ngũ của ông đã từ chức như một động thái chịu trách nhiệm cho sự thất bại của chiến dịch của mình.

 

The post Sau chiến thắng áp đảo, Tổng thống Đài Loan yêu cầu Trung Quốc từ bỏ thái độ đe dọa appeared first on Đại Kỷ Nguyên.