Quỹ tái tranh cử của Tổng thống Trump thu được gần 103 triệu USD trong năm 2019

Chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Trump trong năm 2019 đã huy động được gần 103 triệu USD tiền mặt. Điều này có thể mang lại lợi thế cho ông trước các đối thủ của đảng Dân chủ, theo The BL.

Điểm tin trong nước sáng 23/5: Hải quân Mỹ chuẩn bị bàn giao tàu tuần duyên John Midgett cho Việt Nam; 30 hecta rừng phòng hộ bốc cháy
Saturday May 23, 2020

Mục điểm tin trong nước sáng ngày 23/5 của Đại Kỷ Nguyên xin gửi đến quý độc giả những nội dung chính sau: Hải quân Mỹ chuẩn bị bàn giao tàu tuần duyên John Midgett cho Việt Nam Trang Defense-studies cho biết phù hiệu của tàu USCGC John Midgett vừa được sơn trắng và thay […]

The post Điểm tin trong nước sáng 23/5: Hải quân Mỹ chuẩn bị bàn giao tàu tuần duyên John Midgett cho Việt Nam; 30 hecta rừng phòng hộ bốc cháy appeared first on Celadon City Vietnam.

Chiến dịch tái tranh cử của ông Trump công bố vào ngày 1/1 rằng, họ đã thu được tổng cộng khoảng 143 triệu USD trong snăm 2019, trong đó có 83,4 triệu USD nằm trong tài khoản ngân hàng.

Điểm tin kinh tế ngày 23-24/5: 5 dự án lỗ nghìn tỷ ách tắc xử lý tranh chấp với nhà thầu Trung Quốc
Sunday May 24, 2020

Đại Kỷ Nguyên xin gửi tới bạn đọc những tin kinh tế nổi bật trong nước và quốc tế trong 2 ngày (23-24/5). 5 dự án lỗ nghìn tỷ ách tắc xử lý tranh chấp với nhà thầu Trung Quốc Giải quyết tranh chấp và  quyết toán hợp đồng thiết kế, cung cấp thiết bị […]

The post Điểm tin kinh tế ngày 23-24/5: 5 dự án lỗ nghìn tỷ ách tắc xử lý tranh chấp với nhà thầu Trung Quốc appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo Newsweek, tính cả 19,3 triệu USD tiền mặt trước khi bắt đầu gây quỹ vào năm ngoái, chiến dịch kết thúc trong năm 2019 với 102,7 triệu USD quyên góp được.

Riêng trong quý IV/2019, chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Trump đã thu được 46 triệu USD, phá vỡ kỷ lục 41 triệu USD trước đó, mặc dù khi đó đang trong bối cảnh Hạ viện bỏ phiếu thông qua 2 nghị quyết luận tội ông Trump hồi tháng 12.

Trong một tuyên bố gửi đến Newsweek, giám đốc quản lý chiến dịch tái tranh cử Brad Parscale cho biết “Mức quỹ gây được chưa từng có của Tổng thống Trump là minh chứng cho sự ủng hộ rộng rãi của dân chúng và thành tựu xuất sắc của ông đại diện cho người Mỹ”.

Nắng nóng cao nhất trong 64 năm qua, phá vỡ nhiều kỷ lục lịch sử
Saturday May 23, 2020

Người dân các tỉnh Bắc Bộ vừa trải qua một ngày nắng nóng gay gắt nhất kể từ đầu năm, đặc biệt tại Lào Cai ghi nhận nhiệt độ cao chưa từng có kể từ năm 1956 đến nay. So sánh nhiệt độ cao nhất tại các khu vực trên cả nước, kỷ lục về […]

The post Nắng nóng cao nhất trong 64 năm qua, phá vỡ nhiều kỷ lục lịch sử appeared first on Celadon City Vietnam.

So sánh với các ứng viên đảng Dân chủ, chiến dịch của cựu Thị trưởng South Bend, ông Pete Buttigieg huy động được hơn 24,7 triệu USD trong quý IV/2019, với khoảng 326.000 người quyên góp. Tuy nhiên, ông Buttigieg không tiết lộ số tiền mặt có trong tay.

Ứng viên tổng thống Tulsi Gabbard từ Hawaii hôm 1/1 cho biết chiến dịch của bà đã thu được khoảng 3,4 triệu USD trong quý IV.

Cùng ngày, ứng viên tổng thống Andrew Yang cho biết ông đã huy động được hơn 4 triệu USD trong tuần cuối năm 2019, vượt quá mục tiêu 3 triệu USD mà chiến dịch của ông đặt ra vào ngày 23/12.

Thượng nghị sĩ Bernie Sanders thông báo chiến dịch của ông đã thu được hơn 5 triệu USD kể từ khi ông chính thức tuyên bố tái tranh cử tổng thống vào tháng 2 năm ngoái. Tuy nhiên, ông vẫn chưa tiết lộ đã huy động được bao nhiêu tiền trong quý IV/2019.

Hầu hết các ứng cử viên đảng Dân chủ chưa công bố số tiền huy động được trong quý IV và cả năm 2019.

The post Quỹ tái tranh cử của Tổng thống Trump thu được gần 103 triệu USD trong năm 2019 appeared first on Đại Kỷ Nguyên.