Malaysia bắt giữ tàu dầu Việt Nam sau khi đến Triều Tiên

Một tàu chở dầu của Việt Nam hồi tháng Hai đến Triều Tiên, đã bị Malaysia bắt giữ sau khi phát hiện tàu ở ngoài khơi bờ biển Malaysia, các quan chức hàng hải cho biết, theo bản tin ngày 12/12 của Reuters. 

Bán nhà đường 24m D1 DT: 5x18m trệt 2 lầu sân thượng
Saturday September 12, 2020

BánHồ Chí MinhQuận 7Nhà mặt phố tại Khu dân cư Phú Mỹ Bán gấp tòa nhà căn hộ dịch vụ Vạn Phát Hưng, Quận 7 mới 100% siêu đẹp. LH: 0907894503. Dự án KDC Phú Mỹ, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh 37.8 tỷ. 297 m². Phòng ngủ: 30 […]

The post Bán nhà đường 24m D1 DT: 5x18m trệt 2 lầu sân thượng appeared first on Celadon City Vietnam.

Hãng Reuters trích dữ liệu vận chuyển tàu Refinitiv, cho thấy, tàu Viet Tin 01 đã đến bên ngoài cảng Nampo trên bờ biển phía Tây của Triều Tiên vào ngày 25/2, mang theo 2.000 tấn xăng dầu, ngay trước cuộc hội đàm giữa nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Hà Nội.

full nội thất đẹp – Căn Hộ Grand View
Wednesday September 09, 2020

Nhớ tôi Đăng nhập User registration is disabled in this website Lấy mật khẩu mới. Nâng cao Tìm kiếm Tất cả các trạng thái Bất động sản Bán Bất động sản Cho Thuê Bất động sản Nổi Bật Tất cả các trạng thái Bất động sản Bán Bất động sản Cho Thuê Bất động sản […]

The post full nội thất đẹp – Căn Hộ Grand View appeared first on Celadon City Vietnam.

Không rõ liệu tàu chở hàng có bốc dỡ hàng tại Nampo hay không. Theo lệnh trừng phạt của Liên Hiệp Quốc, Triều Tiên bị giới hạn nghiêm ngặt trong nhập khẩu dầu thô và các sản phẩm dầu mỏ tinh chế.

Cơ quan Thực thi Hàng hải Malaysia (MMEA) cho biết, một nhóm sĩ quan đã lên tàu chở dầu vào Chủ nhật (9/12) sau khi phát hiện ra tàu neo đậu không có sự cho phép ngoài khơi bang Johor phía Nam Malaysia.

Cơ quan này cho biết, một người Việt Nam là máy trưởng tàu dầu, 61 tuổi, nói rằng con tàu đã trôi dạt từ vị trí ban đầu.

Năm thi Đường lê‌n đỉn‌h Olympia
Saturday September 12, 2020

Cuộc gặp mặt ‘dậy sóng’ Đường lê‌n đỉn‌h Olymp ia của Quán quân và Á quân: Nghe ‘thánh học’ cà khịa nhau lầy lội. Ăn Chơi. Tuổi Trẻ Cộng Đồng . 13/09/20 08:35am. bình luận Trong chương trình mới đây nhất, Quán quân Olympia năm 2019 Trần Thế Trung đã có màn gặp gỡ với […]

The post Năm thi Đường lê‌n đỉn‌h Olympia appeared first on Celadon City Vietnam.

Giám đốc của Johor MMEA, Aminuddin Abdul Rashid cho biết trong một tuyên bố đăng trên tài khoản facebook của cơ quan này, nói rằng:

“Trước đó, tàu thuyền của cơ quan được chỉ định tới địa điểm đã cố gắng liên lạc với tàu chở dầu qua radio và loa phóng thanh, nhưng không nhận được phản hồi và nghi ngờ tàu bị bỏ rơi”.

Ông Aminuddin nói rằng thành viên thủy thủy đoàn đã bị giam giữ để điều tra thêm, nhưng không cho biết liệu con tàu có đang bị điều tra vì liên kết với Triều Tiên hay không.

Reuters cho hay, các cuộc gọi đến Viet Trust Shipping Corp., trụ sở ở TP.HCM, chủ sở hữu theo đăng ký của tàu Việt Tín 01 không có phản hồi.

Kể từ tháng Hai, tàu chở dầu này đã đậu gần bờ biển Trung Quốc, đầu tiên là tại cảng Shidao và sau đó là Thượng Hải, trước khi dừng truyền dữ liệu vị trí từ hệ thống nhận dạng tự động (AIS) trong khoảng 20/3 đến 9/7, theo dữ liệu vận chuyển.

Vào ngày 9/7, tàu chờ dầu đã dừng một thời gian ngắn tại cảng Cao Hùng, Đài Loan trước khi hướng về vùng biển phía Đông Nam Malaysia đến nơi vào ngày 20/7 và vẫn ở đó cho đến ngày 21/8.

Viet Tin 01 đã truyền dữ liệu vị trí AIS lần cuối cùng vào ngày 21/8.

The post Malaysia bắt giữ tàu dầu Việt Nam sau khi đến Triều Tiên appeared first on Đại Kỷ Nguyên.