Vô tình thấy tấm thiệp vợ đánh rơi, người chồng rơi lệ khi hiểu ra tất cả…

Một buổi chiều muộn thứ sáu, sau thời gian thử việc khó khăn ở công ty, người chồng theo lịch hẹn đến gặp ông chủ để xem mình có được nhận vào làm chính thức không. Biết trước rằng hôm nay là ngày trọng đại, cả đêm qua anh trằn trọc không ngủ được, anh tâm sự với vợ rằng mình không tự tin mọi chuyện có suôn sẻ hay không.

Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam nơi tâm dịch bị ảnh hưởng nặng nề
Thursday September 10, 2020

CBNV Vietbank chung tay phòng chống Covid 19 tại các tỉnh miền Trung 10-09-2020 – 17:30 PM | Tài chính – ngân hàng Nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống Covid 19, CBNV Vietbank đã đóng góp gửi tặng những phần quà yêu thương là các nhu yếu phẩm gửi đến các tỉnh miền […]

The post Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam nơi tâm dịch bị ảnh hưởng nặng nề appeared first on Celadon City Vietnam.

Sau khi gặp mặt và nói chuyện một thời gian lâu, ông chủ đã đồng ý nhận anh vào làm việc với mức lương khá cao. Anh vui sướng trở về nhà với tâm trạng phấn chấn, yêu đời. Anh muốn dành cho vợ một bất ngờ đặc biệt trong ngày hôm nay.

Bé trai 4 tuổi mấ‌t tích gần núi Chứa Chan
Monday September 07, 2020

Bé trai 4 tuổi mấ‌t tích gần núi Chứa Chan. Tin Đồng Nai, Biên Hòa. Thời Sự Cuộc Sống. 08/09/20 01:12pm. bình luận Hơn 100 người tìm kiế‌м bé trai 4 tuổi mấ‌t tích gần núi Chứa Chan suốt hai ngày qua nhưng chưa có kết quả. Cháu Khoa mấ‌t tích từ sáng 6/9 Ảnh: […]

The post Bé trai 4 tuổi mấ‌t tích gần núi Chứa Chan appeared first on Celadon City Vietnam.

Anh vừa vào đến nhà và vô cùng ngạc nhiên với những gì xảy ra trước mắt. Trong căn phòng nhỏ ấm cúng, chiếc bàn đã được bày biện xinh xắn với những chiếc đĩa thủy tinh tuyệt đẹp và những ngọn nến sáng lung linh. Vợ anh đã chuẩn bị buổi tiệc này để chúc mừng. Anh đoán là một đồng nghiệp tốt bụng trong công ty đã thông báo với cô ấy về tin vui này.

Anh xuống bếp và hào hứng kể chi tiết câu chuyện cho vợ nghe và vui sướng nhìn vào đôi mắt long lanh vì hạnh phúc của nàng. Đã từ rất lâu rồi anh không được vui như thế. Công việc quá bận rộn và áp lực đối với anh.

Vợ anh đã chuẩn bị buổi tiệc này để chúc mừng ngày đặc biệt của anh (ảnh minh hoạ: diamond bay).

Họ cùng nhau khiêu vũ trong tiếng nhạc nhẹ nhàng trước khi bước vào bữa tiệc. Anh thấy dưới chiếc đĩa của mình một tấm thiệp nhỏ:

Lộ diện chân dung 2 gái gọi vụ scandal Greenwood – Foden
Tuesday September 08, 2020

10 cầu thủ sút phạt đền tệ nhất thế kỷ 21: Barca góp 1 cái tên không phải Messi. Ed Woodward ra tay, đích thân tiễn 5 “hàng thải” khỏi Old Trafford. MỚI NHẤT : Chi tiết đáng buồn sau sự việc Phil Foden dắt gái gọi về khách sạn. 5 “bom tấn” chờ kích […]

The post Lộ diện chân dung 2 gái gọi vụ scandal Greenwood – Foden appeared first on Celadon City Vietnam.

”Chúc mừng anh yêu, em biết là anh sẽ thành công mà! Bữa tối này dành riêng cho anh. Em muốn nói rằng em yêu anh!”

Khi dùng xong bữa, anh xung phong xuống bếp để dọn món tráng miệng. Bất chợt anh nhìn thấy một tấm thiệp khác ở phía dưới tủ lạnh, có lẽ vợ anh đã sơ ý làm rơi. Bên trong là dòng chữ:

“Anh đừng buồn vì không được nhận việc! Đừng nản lòng! Hãy kiên trì tìm việc anh nhé. Bữa tối này dành riêng cho anh và em sẽ luôn bên anh. Em muốn nói rằng em yêu anh!”

Mắt anh nhoè đi, lệ rớt xuống làm nhoè đi những nét chữ nắn nót, xinh đẹp. 

Video xem thêm: Nỗi sợ hôn nhân, ai mà không có?

videoinfo__video3.dkn.tv||bbd4bd806__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Nỗi sợ hôn nhân, ai mà không có?

var player = createPlayer(‘player5de2720aa261f’);

The post Vô tình thấy tấm thiệp vợ đánh rơi, người chồng rơi lệ khi hiểu ra tất cả… appeared first on Đại Kỷ Nguyên.