5 lý do để Apple Watch Series 3 vẫn là chiếc smartwatch đáng đồng tiền

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều mẫu mã smartwatch khác nhau từ các hãng. Riêng dòng Apple Watch cũng đã có rất nhiều phiên bản rồi, tuy nhiên ở bài này chúng ta sẽ nói tới một phiên bản đồng hồ đã cũ của Apple là Apple Watch Series 3. Mặc dù đã ra mắt đã lâu nhưng đây vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội.

Phối đồ mùa hè “chuẩn không cần chỉnh” với 5 item siêu xinh
Friday May 22, 2020

Mùa hè đang vẫy gọi, các nàng đã sẵn sàng “bung lụa” sau những ngày dài cách ly tại nhà chưa nào. Hãy cùng BlogAnChoi lên danh sách mua sắm những item đang gây sốt ngay nhé, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi phối đồ mùa hè. 1. Quần […]

The post Phối đồ mùa hè “chuẩn không cần chỉnh” với 5 item siêu xinh appeared first on Celadon City Vietnam.

1. Các cảm biến trên máy vẫn hoạt động tốt
Apple Watch Series 3 vẫn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Ảnh: internet
Mặc dù hãng đã ra mắt tới tận Apple Watch Series 5 nhưng thật ra cũng không có quá nhiều điểm khác biệt so với Series 3 và 4. Ở trên Apple Watch Series 3, đồng hồ vẫn có những cảm biến quen thuộc với người dùng như GPS, NFC, chip không dây, cao độ kế, SOS khẩn cấp, loa, Wi-Fi, LTE, đi kèm là tính năng chống nước ở độ sâu lên tới 50m.
Điểm thua thiệt của Series 3 so với 5 có chăng là cảm biến đo điện tâm đồ và la bàn, tuy nhiên ở thị trường Việt Nam hiện tại không sử dụng được điện tâm đồ. Vì thế để có mức giá tốt hơn, mua Series 3 vẫn hợp lý hơn rất nhiều.
2. Thời lượng pin
Thời lượng dùng pin trên Apple Watch Series 3 vẫn đủ sử dụng trong 1 ngày. Ảnh: internet
Công nghệ thiết kế pin vẫn không có quá nhiều thay đổi kể từ Apple Watch Series 3 đến Series 5. Cả 2 mẫu đồng hồ thông minh này đều có thời lượng dùng pin rơi vào khoảng 18 tiếng, như vậy cũng là đủ cho một ngày dài cho làm việc và giải trí. Như vậy chũng ta cũng có thể thấy được dù bỏ ra một số tiền nhỏ hơn rất nhiều nhưng những gì nhận được cũng không hề thua kém so với các phiên bản đồng hồ cao cấp mới nhất.
3. Chạy hệ điều hành watchOS 6
Hệ sinh thái của hệ điều hành watchOS 6. Ảnh: internet
Tính đến thời điểm này, Apple tiếp tục hỗ trợ hệ điều hành watchOS 6 trên mẫu đồng hồ Series 3. Đây là động thái cho thấy sự quan tâm của Apple và hãng cũng luôn cố gắng hỗ trợ các thiết bị của mình lâu đời nhất có thể. Cũng như nhiều chuyên gia đánh giá thì watchOS 6 rất tốt, có nhiều tính năng thú vị như theo dõi sức khỏe, cảnh báo ô nhiễm tiếng ồn, theo dõi thời gian.
Lại một điểm cộng nữa chứng minh Series 3 vẫn có thể so sánh với Series 5 mà không bị thua thiệt quá nhiều.
4. Phù hợp với nhiều loại dây đeo đồng hồ
Dây đồng hồ trên Apple Watch Series 3 rất đa dạng và đẹp. Ảnh: internet
Ở phiên bản Apple Watch Series 5 thì hãng đã trang bị rất nhiều dây đeo đẹp và đa dạng như dây bằng chất liệu da, dây dù hoặc sang trọng hơn là thép không gỉ. Và tin đáng mừng là tất cả những dây đeo này đều cực kì phù hợp với Apple Watch Series 3. Vì thế, nếu bạn không những là người yêu thích công nghệ, mà còn yêu thích thời trang thì Series 3 sẽ là chiếc đồng hồ cực kì phù hợp với bạn.
5. Apple Watch Series 3 có giá thành rẻ hơn rất nhiều
Mua Apple Watch Series 3 sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Ảnh: internet
Nhìn chung thì lý do lớn nhất để bạn mua Apple Watch Series 3 thay vì Series 5 đó chính là giá tiền, giá thành thấp hơn gần một nửa nhưng các tính năng cũng như công nghệ cũng không sai biệt quá nhiều. Dù thế, Series 5 vẫn có tính năng đáng giá như Alway On Retina Display, tuy nhiên nó vẫn chưa thật sự hoạt động một cách hiệu quả, có lẽ còn phải chờ những bản cập nhật phần mềm sắp tới nữa.
Hiện tại, Apple Watch Sẻies 3 đang có giá 6.990.000 đồng, ở một số nơi sẽ giảm giá chỉ còn 6.640.000 đồng.
Đặt mua ngay đồng hồ thông minh của Apple:

Gia Cát Lượng và mưu kế kỳ lạ khiến Tào Tháo phải tấm tắc khâm phục
Sunday May 24, 2020

Khi vị quân sư Gia Cát Lượng cần 10 vạn mũi tên trong 3 ngày, ông đã nghĩ ra một diệu kế biến quân địch thành ân nhân bất đắc dĩ. Bài học “Thuyền cỏ mượn tên” cũng vì thế mà được lưu truyền cho đến tận ngày nay.  Tranh giành quyền lực Vào thời Tam Quốc, năm 208, […]

The post Gia Cát Lượng và mưu kế kỳ lạ khiến Tào Tháo phải tấm tắc khâm phục appeared first on Celadon City Vietnam.

Mua ngay Apple Watch tại FptShop
Mua ngay Apple Watch tại Tiki
Mua ngay Apple Watch tại NguyenKim
Mua ngay Apple Watch tại Adayroi