Tài xế Grab vây bắt cặp nam nữ lừa tiền shipper kiểu mới

Lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người chạy xe ôm công nghệ bằng hình thức giao hàng ứng tiền trước (COD), Nguyên và Phúc bị hàng chục tài xế Grab vây bắt tại Tp.HCM.

Nhà 4 tầng 2PN đẹp tại Mai Động 3WC giá 5.5tr/tháng
Monday September 07, 2020

Bán. Cho thuê. / / /. Cho thuêHà NộiHoàng MaiNhà riêng tại đường Mai Động Nhà riêng đủ đồ ngõ phố Mai Động gần Đền Lừ TDTSD 200m2, 3T 1 tum giá 12tr. Đường Mai Động, Phường Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội 12 triệu/tháng. 40 m². Phòng ngủ: 4 PN. Nhà riêng ngõ phố […]

The post Nhà 4 tầng 2PN đẹp tại Mai Động 3WC giá 5.5tr/tháng appeared first on Celadon City Vietnam.

Sáng nay 31/7 báo Dân Trí đưa tin, Công an quận 2, TP HCM đang tạm giữ 2 đối tượng Đặng Phú Nguyên (26 tuổi, ngụ Bình Tân) và Đinh Thiên Phúc (26 tuổi, ngụ Nhà Bè) để mở rộng điều tra, làm rõ hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Theo Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh
Tuesday September 08, 2020

Phó Chủ tịch Hà Nội: Dừng hoạt động quán bar karaoke đến khi hết dịc‌h Coѵīɗ-19. Tin Hà Nội. Sức Khỏe Cộng Đồng . 08/09/20 07:26pm. Bình luận Theo Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, ông Ngô Văn Quý. Đà Nẵng vẫn là ổ dịc‌h Coѵīɗ-19 nên các quận, huyện. cần rà soát chặt […]

The post Theo Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh appeared first on Celadon City Vietnam.

Thủ đoạn của Nguyên và Phúc là lợi dụng Grab có dịch vụ nhận giao hàng tạm ứng trước với số tiền tối đa 500 nghìn đồng, nên đặt xe vận chuyến hàng đến một địa chỉ bất kì.

Khi tài xế đến, 2 người này đưa cho tài xế một món hàng (không có giá trị) nhưng chúng “nổ” hàng đắt tiền và yêu cầu tài xế ứng trước tiền mặt, tương đương với giá trị món hàng, sau đó người nhận hàng sẽ trả lại tiền cho tài xế. Hàng loạt tài xế đã dính bẫy của cặp đôi lừa đảo này vì thực tế, không có ai là người nhận hàng.

Nguyên và Phúc tại cơ quan công an. (Ảnh: Pháp luật Tp.HCM)

Theo báo Pháp luật Tp.HCM, vào chiều 30/7, Nguyên và Phúc đặt tài xế giao hàng mỹ phẩm từ Trịnh Đình Trọng (quận Tân Phú, Tp.HCM) đi Trường Chinh (quận 12, Tp.HCM) và ứng trước của tài xế 480.000 đồng.

Suriyakarn đã bị buộc tội là Chef Nomi
Friday September 11, 2020

Sàn Remitano. Thứ Bảy, Tháng Chín 12, 2020. Sàn Remitano. Nhà sáng lập SushiSwap, . Chef Nomi trả lại 13 triệu USD sau Nhà sáng lập SushiSwap, . Chef Nomi trả lại 13 triệu USD sau khi bị gán danh lừa đảo Bells 12 Tháng Chín. 2020 3 Người sáng lập SushiSwap Chef Nomi đã […]

The post Suriyakarn đã bị buộc tội là Chef Nomi appeared first on Celadon City Vietnam.

Tuy nhiên đang di chuyển thì tài xế phát hiện Nguyên, Phúc là nhóm lừa đảo mà trên mạng đang truy tìm nên quay xe đuổi theo, truy hô. Qua nhiều tuyến đường, tới đường Mai Chí Thọ, quận 2 thì hai kẻ chạy trốn bị nhiều người khống chế giao lên công an.

Đại diện công ty Grab cho biết, hai người trên đã thực hiện nhiều vụ lừa tương tự. Tới thời điểm hiện tại công ty đã tiếp nhận trên 20 trường hợp tài xế phản ánh bị hai đối tượng lừa.

Video xem thêm: Nhân viên sổ xố lừa đảo vị khách, không ngờ quả báo đến ngay lập tức

videoinfo__video3.dkn.tv||9d59738f1__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

Nhân viên sổ xố lừa đảo vị khách, không ngờ quả báo đến ngay lập tức

var player = createPlayer(‘player5d415e18d6559’);

The post Tài xế Grab vây bắt cặp nam nữ lừa tiền shipper kiểu mới appeared first on Đại Kỷ Nguyên.