Tiền Giang: Phó chủ tịch xã ‘ôm’ tiền tỉ bỏ việc, mất tích bí ẩn

Phó chủ tịch xã ở Tiền Giang không đến cơ quan làm việc và gửi đơn qua bưu điện xin nghỉ việc. Bất ngờ sau đó nhiều người dân tố ông này nợ của họ hơn 6 tỷ đồng.

Điểm tin trong nước chiều 21/5: Gian lận điểm thi ở Hòa Bình, cựu Trưởng phòng An ninh lĩnh 6 năm tù
Thursday May 21, 2020

Mục điểm tin trong nước sáng ngày 21/5 của Đại Kỷ Nguyên xin gửi đến quý độc giả những nội dung chính sau: Gian lận điểm thi ở Hòa Bình, cựu Trưởng phòng An ninh lĩnh 6 năm tù Ngày 21/5, TAND tỉnh Hòa Bình tuyên Khương Ngọc Chất – nguyên Trưởng phòng An ninh […]

The post Điểm tin trong nước chiều 21/5: Gian lận điểm thi ở Hòa Bình, cựu Trưởng phòng An ninh lĩnh 6 năm tù appeared first on Celadon City Vietnam.

UBND xã Trung Hòa huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang, nơi ông Nhi đang công tác – Ảnh: A.X.

Công danh lợi lộc có định số, hết thảy đều từ đức mà ra
Friday May 22, 2020

Thời nhà Thanh, một học giả là Đổng Hàm đã ghi lại rất nhiều câu chuyện người thật việc thật mà ông được mắt thấy tai nghe trong cuốn sách có tên gọi Tam Phong Thức Lược. Hồi ấy, ở Phúc Kiến có một người tên là Vương Mệnh Nhạc từng lên kinh thành ứng […]

The post Công danh lợi lộc có định số, hết thảy đều từ đức mà ra appeared first on Celadon City Vietnam.

Tuổi Trẻ đưa tin ngày 28-6, một lãnh đạo UBND huyện Chợ Gạo xác nhận việc ông Trần Hiếu Nhi – phó chủ tịch UBND xã Trung Hòa của huyện này – đã bỏ việc đi khỏi địa phương mất tích.

Theo vị lãnh đạo này, ngày 13-6 ông Trần Hiếu Nhi đã không đến cơ quan làm việc và gửi đơn xin nghỉ việc qua đường bưu điện. Trong đơn, ông Nhi trình bày do hoàn cảnh khó khăn nên xin nghỉ việc.

Sau khi ông Nhi nghỉ việc, có nhiều doanh nghiệp, người dân đến UBND xã Trung Hòa trình báo việc ông Nhi đã mượn số tiền tổng cộng hơn 6 tỉ đồng nhưng không trả đúng hẹn và đã “tắt” điện thoại.

Bước ngoặt trưởng thành: Tự mình lựa chọn
Friday May 22, 2020

Sự trưởng thành bắt đầu vào ngày chúng ta chấp nhận trách nhiệm đối với hành động của bản thân mình. Con trai tôi học lớp hai tại trường tiểu học, nó rất mê các trò chơi điện tử trên máy tính. Mỗi ngày đặt cặp sách xuống là chạy vào phòng máy tính không […]

The post Bước ngoặt trưởng thành: Tự mình lựa chọn appeared first on Celadon City Vietnam.

Cũng theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, thời gian gần đây ông Nhi đã đến nhiều doanh nghiệp, hộ dân khá giả than phiền việc cần mượn số tiền để nộp “đáo hạn” ngân hàng. Ông hứa sau khi vay tiền lại sẽ hoàn trả. Tuy nhiên, khi mượn được tiền ông Nhi không trả đúng hẹn và “cắt” liên lạc với chủ nợ.

Một phó chủ tịch xã ôm tiền tỉ bỏ việc, mất tích bí ẩn - Ảnh 2.

Ông Trần Hiếu Nhi – phó chủ tịch UBND xã Trung Hòa, huyện Chợ Gạo, người được cho là đã mượn hơn 6 tỉ đồng của người dân, doanh nghiệp rồi bỏ trốn – Ảnh: A.X.

Ông Nhi có vợ nhưng đã ly dị. Dư luận gần đây có thông tin rằng, ông Nhi có người tình ở xã Mỹ Tịnh An, huyện Chợ Gạo. Khi ông bỏ đi khỏi địa phương thì người tình của ông cũng không có tại địa phương nơi cư trú, theo Báo SGGP.

Hiện các ngành chức năng huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang đang xác minh vụ việc trên.

Trúc Bạch (Tổng hợp)

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: ‘Đạo đức giả’ còn nghiêm trọng hơn cả thuốc giả, thực phẩm giả

videoinfo__video3.dkn.tv||c63dedc99__

.rmp-title{top:0;width:100%;max-width:100%;text-align:left;line-height:1em;font-size:1.5em;background-color:transparent;padding-top:10px;height:2em;background-image:linear-gradient(to top,rgba(0,0,0,0),rgba(0,0,0,0.6));}

‘Đạo đức giả’ còn nghiêm trọng hơn cả thuốc giả, thực phẩm giả

var player = createPlayer(‘player5d15f90328b88’);

The post Tiền Giang: Phó chủ tịch xã ‘ôm’ tiền tỉ bỏ việc, mất tích bí ẩn appeared first on Đại Kỷ Nguyên.