Lật phà trên sông Sê San, tài xế cùng ôtô chìm sâu dưới nước tử vong

Chiếc xe ôtô nghi chở gỗ lậu đi xuống phà không may bị lật khiến tài xế xe ôtô tử vong.

Review phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và “bỏng mắt” hơn cả 50 Sắc Thái
Friday May 22, 2020

Nếu bạn yêu thích series phim 50 Sắc Thái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới ra mắt gần đây, 365 Ngày Yêu Anh. Đã được ra mắt tại Ba Lan vào tháng 2 nhưng mãi một thời gian sau bộ phim mới được công chiếu rộng rãi trên internet và 365 […]

The post Review phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và “bỏng mắt” hơn cả 50 Sắc Thái appeared first on Celadon City Vietnam.

Ngày 27/6, Công an huyện Ia H’Drai (tỉnh Kon Tum) xác nhận, trên địa bàn vừa có một người tử vong khi di chuyển bằng phà trên lòng hồ Sê San.

Kỷ niệm Thiên An Môn, Ban tổ chức kêu gọi nến thắp sáng khắp Hồng Kông
Thursday May 21, 2020

Theo Reuters, người dân Hồng Kông, vì không thể tụ tập đông người do covid-19, sẽ thắp nến để tưởng niệm những người biểu tình ủng hộ dân chủ bị sát hại tại quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh vào 31 năm trước, một nhà tổ chức cho biết vào ngày 20/5. Kỷ […]

The post Kỷ niệm Thiên An Môn, Ban tổ chức kêu gọi nến thắp sáng khắp Hồng Kông appeared first on Celadon City Vietnam.

Thông tin ban đầu từ báo Dân Trí, tối 26/6, tài xế Trương Văn Lưu (37 tuổi, trú TP Pleiku, Gia Lai) điều khiển ôtô loại 16 chỗ (chưa rõ biển kiểm soát) chở theo hơn 1m3 gỗ, nghi là gỗ lậu, từ địa phận huyện Ia H’Drai xuống bến sông Sê San thuộc xã Ia Tơi, huyện Ia H’Drai (Kon Tum). Tại đây ông Lưu lên một chiếc phà do một người đàn ông điều khiển rồi di chuyển theo hướng đi về tỉnh Gia Lai. 

Nhiều vụ gỗ lậu được phát hiện khi đang vận chuyển trên lòng hồ Sê San. (Ảnh: Dân Trí)

Theo báo Nông Nghiệp, do thời điểm lúc bấy giờ mưa to, gió mạnh nên khi phà đi được một đoạn thì bất ngờ bị lật khiến cả người và xe chìm sâu dưới nước. Người đàn ông điều khiển phà may mắn bơi được vào bờ. Tài xế Lưu không may bị nước cuốn trôi và tử vong, được lực lượng chức năng vớt thi thể vào trưa 27/6.

Thế Tam

Các trạm BOT bị dân phản đối – Bộ GTVT muốn xoá và xin ngân sách để ‘đền’
Saturday May 23, 2020

Bộ Giao thông- Vận tải (GTVT) vừa có báo cáo và đề xuất tới Quốc hội một số kiến nghị xử lý bất cập tại các trạm thu phí BOT giao thông đường bộ đặt sai vị trí, khiến đa số người dân phản đối, trong đó có việc xin ngân sách để ‘đền’. Hôm […]

The post Các trạm BOT bị dân phản đối – Bộ GTVT muốn xoá và xin ngân sách để ‘đền’ appeared first on Celadon City Vietnam.

The post Lật phà trên sông Sê San, tài xế cùng ôtô chìm sâu dưới nước tử vong appeared first on Đại Kỷ Nguyên.