Cbiz thêm 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ? ‘Triển Chiêu’ Tiêu Ân Tuấn cắt đứt tình cảm với bà xã thứ 2 sau 5 năm cưới

Trang Sohu đưa tin, tình trạng hôn nhân của “Triển Chiêu” Tiêu Ân Tuấn và bà xã thứ 2 Lâm Thiên Ngọc đang đứng bên bờ vực đổ vỡ. Cả hai quen biết nhau 27 năm, tới năm 2014 quyết định kết hôn. Trước Lâm Thiên Ngọc, Tiêu Ân Tuấn từng có một cuộc hôn nhân khác nhưng đã kết thúc năm 2005. Nếu như thông tin mà truyền thông đăng tải là sự thật, đời tư của chàng Triển Chiêu đẹp nhất màn ảnh quả thật có nhiều nỗi buồn.

Văn phòng Office Building Cư Xá Đô Thành Quận 3
Saturday September 12, 2020

Bán. Cho thuê. / / /. Cho thuêHồ Chí MinhQuận 3Văn phòng tại đường Số 2 Cư xá Đô Thành Cho thuê văn phòng đẹp đường số 2, CX Đô Thành, Q. 3, 70m2, 29.4 triệu/ tháng . Đường Số 2 Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh 29.4 triệu/tháng. 70 […]

The post Văn phòng Office Building Cư Xá Đô Thành Quận 3 appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo thông tin, cặp đôi bắt đầu cãi vã từ năm ngoái, không tìm được tiếng nói chung, sau đó cắt đứt liên lạc với nhau. Tình trạng “gần ít xa nhiều” như thế kéo dài suốt 1 năm qua. Cánh phóng viên đã liên lạc với phía Lâm Thiên Ngọc để biết thêm về tình hình, cô trả lời úp mở: “Ai cũng có việc bận, nhưng thân phận trên giấy tờ ở cột vợ chồng thì vẫn còn có tên anh ấy”. Điều này được ngầm hiểu rằng cặp đôi đang ly thân.
Trên Weibo, Tiêu Ân Tuấn cũng bị phát hiện huỷ theo dõi bà xã, còn trên Facebook cũng đã huỷ kết bạn. Những bài đăng có gắn tài khoản của đối phương trên Weibo của Tiêu Ân Tuấn và bà xã gần nhất là tháng 3 năm ngoái. Động thái này cho thấy cả hai không còn mặn mà tình cảm với nhau.

Đây là khu vực đắt đỏ nhất quận Long Biên
Monday September 07, 2020

Bán. Cho thuê. BánHà NộiLong BiênNhà riêng tại đường Nguyễn Sơn Biệt thự – khu vip Nguyễn Sơn bán như cho 125m2, 6,6 tỷ. Đường Nguyễn Sơn, Phường Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội 6.6 tỷ. 125 m². Phòng ngủ: 3 PN. – Nhà xây 80m2 trên diện tích đất 125m2 (giá đất khu vực […]

The post Đây là khu vực đắt đỏ nhất quận Long Biên appeared first on Celadon City Vietnam.

Bài đăng tương tác giữa 2 vợ chồng từ tháng 3 năm ngoái, cho tới nay vẫn chưa có động thái đề cập về nhau trên MXH
Hiện tại, Tiêu Ân Tuấn vẫn chưa có phản hồi nào về vụ việc. Nhiều người tỏ ra lo lắng khi showbiz Hoa ngữ lại mất thêm 1 cặp đôi những tưởng ngọt ngào, hạnh phúc.

Nguồn: Sina, QQ
Source : kenh14.vn
The post Cbiz thêm 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ? ‘Triển Chiêu’ Tiêu Ân Tuấn cắt đứt tình cảm với bà xã thứ 2 sau 5 năm cưới appeared first on .