Va chạm giao thông với người Pʜụ пữ, anh chàng Grab bị bắt đền 120 triệu vì n.ứ.t x.ư.ơ.n.g nhẹ

Mới đây câu chuyện trên mạng xã hội gây вức xύc cho nhiều người khi anh chàng xe ôm công nghệ va chạm với người Pʜụ пữ, theo  bác sĩ, thì cô gái chỉ bị n.ứ.t x.ư.ơ.n.g nhẹ, sau 1 tháng là có thể bình phục thế nhưng lại bị bắt đên

Triều Tiên: Kim Jong-un điều khiển phiên họp Quân ủy Trung ương thảo luận ‘tăng cường răn đe hạt nhân’
Sunday May 24, 2020

Lãnh đạo Kim Jong-un đã điều khiển phiên họp của Quân ủy Trung ương, trong đó thảo luận về “các chính sách mới để tăng cường chiến lược răn đe hạt nhân của đất nước”, thông tấn Triều Tiên KCNA đưa tin hôm 24/5. Thông tin từ phía Triều Tiên đưa ra sau khi hãng […]

The post Triều Tiên: Kim Jong-un điều khiển phiên họp Quân ủy Trung ương thảo luận ‘tăng cường răn đe hạt nhân’ appeared first on Celadon City Vietnam.

Bài viết được một anh chàng thuật lại
Một anh xe ôm công nghệ có qua chạm giao thông với một người Pʜụ пữ, sau khi chở đi bệnh viện thì bác sĩ báo là: N.ứ.t x.ư.ơ.n.g nhẹ, bó bột 1 tháng là khỏi.

Nhiễm Covid-19 thấp, nhưng kinh tế Việt Nam vẫn phải trả giá đắt
Saturday May 23, 2020

Nền kinh tế Việt Nam và các nước khu vực sông MeKong trả giá đắt mặc dù số lượng nhiễm Covid-19 thấp. Theo Asia Nikkei Review, Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar dù số lượng ca nhiễm virus Covid-19 ít hơn các nước tiên tiến hơn trong khu vực Đông Nam Á, nhưng nền kinh tế […]

The post Nhiễm Covid-19 thấp, nhưng kinh tế Việt Nam vẫn phải trả giá đắt appeared first on Celadon City Vietnam.

Và bây giờ bên phía người Pʜụ пữ kia đưa ra yêu cầu tổng bồi thường là 150 triệu, nhưng sau khi thảo luận lại thì giảm còn hơn 112 triệu.
Với số tiền đó trong đó có quá nhiều chi tiết tự thêm vào. Vô lí nhất là cái khoảng bà đó buộc tài xế bồi thường luôn cả khoảng tiền bả thuê nhà ở…. Thử hỏi như vậy thì đừng trách cánh tài xế xe tải lớn khi có va quẹt mà lùi lại cán C.ʜ.ế.ᴛ. luôn.

Hóa đơn lên đến 120 triệ
Theo các bạn thì trường hợp này bồi thường như thế nào cho hợp lý ạ? Chứ trong tờ giấy kia có nhiều khoản kê khai vô lý quá.
Trước sự việc trên CĐM và cánh tài xế cũng bình luận

Những bình luận của CĐM

Thầy giáo bị tố đánh học sinh ngất xỉu ở cổng trường
Saturday May 23, 2020

Ngày 15/5, em Lê Phước Duy, lớp 7B trường THCS Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa bị ngất xỉu tại trường, phải đi cấp cứu. Trước đó em này bị thầy giáo tát và đá vào mông. Ông Lê Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường cho VnExpress biết, sáng 15/5, cuối tiết 4 thể […]

The post Thầy giáo bị tố đánh học sinh ngất xỉu ở cổng trường appeared first on Celadon City Vietnam.

Những bình luận của CĐM

Những bình luận của CĐM
Bạn nghĩ sao về vụ việc trên
Theo xem
 
The post Va chạm giao thông với người Pʜụ пữ, anh chàng Grab bị bắt đền 120 triệu vì n.ứ.t x.ư.ơ.n.g nhẹ appeared first on .