Bánh mì Pew Pew bị dân mạng ‘vùi dập’ đánh giá một sao sau loạt phát ngôn “ngược chiều” CĐM

Sau khi đăng quan điểm cá nhân liên quan đến vụ Khoa Pug trên Facebook, PewPew đã xoá bài viết cũ. Nhưng bánh mì Pew Pew tiếp tục trở thành nạn nhân của cộng đồng mạng khi địa chỉ này liên tục bị đánh giá một sao trên xếp hạng Google.
Bánh mì Pew Pew tụt hạng thê thảm trên Google
Những ngày gần đây, Aroma Resort ở Bình Thuận bị YouTuber Khoa Pug tố lừa đảo, đe dọa hành hung trên một đoạn video dậy sóng cộng đồng mạng.
Sau vụ việc này, Aroma Resort đã bị du khách và cộng đồng mạng đồng loạt đánh giá một sao. Chưa hết, nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn có tên Aroma hoặc một cái tên gần giống như vậy tại các tỉnh, thành khác cũng bị vạ lây.
Đứng trước lùm xùm này, PewPew, một streamer nổi tiếng cũng đã có một bài đăng khá dài trên trang cá nhân của mình. Là người ít khi bàn chuyện không liên quan đến mình nhưng chắc do khá bức xúc trước văn hóa “hùa nhau” của cư dân mạng mà anh chàng streamer buộc phải lên tiếng.
Ngay sau khi chia sẻ, bài viết của PewPew đã nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận. Tuy nhiên, phần lớn trong số đó đều có ý kiến không đồng tình với quan điểm của PewPew vì cho rằng đây là cách đúng đắn trong trường hợp này.
Và đến ngày hôm nay, cộng đồng mạng lại kéo nhau lên Google và đánh giá một sao, cùng hàng trăm bình luận tiêu cực cho tiệm bánh mì Pew Pew, một quán bánh mì do chính PewPew mở ra.
Kết quả là Bánh mì Pew Pew bị tụt hạng thảm hại, số điểm trung bình chỉ còn 2,3 sau hơn 1,5 nghìn lượt đánh giá tiêu cực của cộng đồng mạng.

Tin Sức khoẻ ngày 23/5: Sở Y tế Bạc Liêu bị kiểm điểm; Dùng caffeine bột quá liều gây nguy hại
Saturday May 23, 2020

Mục Điểm tin Sức khoẻ ngày 23/5 của DKN.tv xin gửi đến quý độc giả những nội dung chính sau: Sở Y tế Bạc Liêu bị kiểm điểm Mối nguy hiểm tiềm tàng từ việc sử dụng caffeine dạng bột quá liều Mỹ La tinh thành tâm dịch COVID-19 mới, Brazil đứng thứ 2 thế […]

The post Tin Sức khoẻ ngày 23/5: Sở Y tế Bạc Liêu bị kiểm điểm; Dùng caffeine bột quá liều gây nguy hại appeared first on Celadon City Vietnam.

Bánh mì Pew Pew tụt hạng thê thảm trên Google.
“Suy nghĩ cá nhân mà làm ảnh hưởng mọi thứ nản quá”, “Bạn ở không không có việc gì làm à, hay nhận bao tiền để phát biểu vậy?”, “Tìm hiểu kĩ rồi hãy phán xét người khác đi pew à , bộ bạn ko thấy thái độ củ nhân viên à . Làm gì có khách sạn nào như vậy với khách hàng không , ko càn nói đến việc bảo vệ có hành hung ko thì thái độ của nhân viên đã ko thể chấp nhận được rồi bạn à . Hãy đặt mình váo người khác và dùng não suy nghĩ nha”, “Thất vọng”,….Nhiều người dùng để lại đánh giá tiêu cực và chấm điểm 1 sao.
Tuy nhiên, điều đáng nói là rất nhiều những đánh giá chỉ trích nhắm vào cá nhân Pew Pew với vụ bình luận về video của Khoa Pug, hoàn toàn không liên quan đến chất lượng hay dịch vụ của bánh mì Pew Pew.

Thủ tướng Canada: Trung Quốc dường như không hiểu nước ta có một nền tư pháp độc lập
Friday May 22, 2020

Trung Quốc dường như chưa nhận thức được rằng, nền tư pháp của Canada là một nền tư pháp độc lập mà các chính trị gia không thể can thiệp hay thao túng, Thủ tướng Canada, ông Justin Trudeau nói hôm 21/5. Trung Quốc từng nhiều lần yêu cầu Canada phải trả tự do cho […]

The post Thủ tướng Canada: Trung Quốc dường như không hiểu nước ta có một nền tư pháp độc lập appeared first on Celadon City Vietnam.

Những bình luận tiêu cực về Bánh mì Pew Pew trên Google.
Về nội dung bài đăng trên trang cá nhân của mình, PewPew không bàn đến chuyện đúng sai của các nhân vật chính trong vụ tố lừa đảo này mà chỉ thể hiện thái độ không bằng lòng với việc cư dân mạng chưa rõ thực hư thế nào đã vội vàng lập hội report, tẩy chay resort chỉ vì 1-2 nhân viên.
Chưa kể đến việc, nhiều người còn nhầm lẫn làm ảnh hưởng đến cả những khu nghỉ dưỡng, tổ chức du lịch khác na ná tên như thế.

Bài đăng của PewPew trên trang cá nhân.
Trước sự phản ứng dữ dội của cư dân mạng, PewPew sau đó đã phải xóa bài đăng, đồng thời đăng một status mới đính chính câu chữ. Anh chàng cho biết mình không hề đề cập chuyện cá nhân của ai, điều thực sự PewPew quan tâm là việc các đơn vị trùng tên ở tận đẩu tận đâu bị 1 sao, bị report hoặc mất page.
Cũng qua đây, PewPew xin phép từ nay không dùng Facebook nhiều nữa mà sẽ sống khép kín hơn.
PewPew tên thật là Hoàng Văn Khoa (sinh năm1991). Kênh PewPew có gần 3 triệu lượt đăng kí. Cái tên PewPew bắt nguồn từ âm thanh phát ra của nhân vật trong game Dota 2 mà anh chơi.Anh được mọi người biết đến nhiều hơn với câu nói “Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần một lý do” trong một show truyền hình.
Hiện tại, PewPew là một streamer được rất nhiều người hâm mộ yêu thích trên các trang mạng xã hội như YouTube hay Facebook với những buổi tream game, trò truyện hay bàn luận các vấn đề xã hội.
Theo Vietnammoi
 
The post Bánh mì Pew Pew bị dân mạng ‘vùi dập’ đánh giá một sao sau loạt phát ngôn “ngược chiều” CĐM appeared first on .