Con trai hài hước kể chuyện bố hứa thay mẹ chăm 130 con lợn trong 2 tháng để được mua đôi cây cảnh 40 triệu

Những năm gần đây, thú chơi cây cảnh không chỉ dành cho những gia đình có điều kiện mà đã phổ biến đến nhiều tầng lớp, đặc biệt ở lớp người lớn tuổi. Để có được những chậu cây cảnh như ý, người ta có thể ươm trồng một cách cẩn thân
Với những người đam mêm cây cảnh thì họ có thể ngồi hàng giờ chỉ để ngắm nghía, tỉa lá, suy nghĩ thế cây… sao cho ưng ý nhất. Thế nhưng, không phải thú chơi cây cảnh của bất kì ai cũng được ủng hộ và hưởng ứng, không ít ông chồng đã vấp phải sự phản đối của vợ bởi chi phí đầu tư, cũng như sưu tầm cây không hề nhỏ.
Thế nhưng, vì đam mê cây cảnh bất tận ấy, mới đây cậu con trai Phạm Minh đã chia sẻ câu chuyện của chính ông bố mình với cuộc giao kèo giữa hai bố mẹ để có thể rinh đôi cây cảnh về nhà khiến nhiều người bật cười.

Xúc động các cô giáo vùng cao gồng mình cõng bàn ghế 15km, mang con chữ đến với trò nghèo
Friday May 22, 2020

Gần đây, người ta lại nhiệt tình chia sẻ với nhau mấy tấm hình các cô giáo vùng cao bất chấp gió mưa, vượt rừng vượt núi đem “tình” và “chữ” đến cho những em học sinh nghèo. Trong hình là các giáo viên của trường Tiểu học Hồng Thu, huyện Sin Hồ, tỉnh Lai […]

The post Xúc động các cô giáo vùng cao gồng mình cõng bàn ghế 15km, mang con chữ đến với trò nghèo appeared first on Celadon City Vietnam.

Câu chuyện về ông bố đam mê cây cảnh, bê cả bát tô cơm ra trước sân ngồi vừa ăn vừa ngắm nghía khiến nhiều người bật cười
“Ngoài đam mê mẹ mình ra, bố mình có đam mê cô nào hay không thì không biết nhưng chắc chắn bố mình còn đam mê cây cảnh. Bố mình hôm nay mới mua được 2 cái cây kia, để mua được 2 cây này là một chông gai với bố trong 2 tháng tới.
Nhà mình nuôi 130 con lợn thường ngày là mẹ cho ăn mỗi lần cho ăn мấᴛ khoảng 2-3 tiếng và để lấy lòng mẹ, bố mình đã hứa sẽ thay mẹ cho lợn ăn trong vòng 2 tháng, nếu mẹ mình cho bố mua 2 cái cây kia.

Hoãn họp báo liên quan vụ án tử tù Hồ Duy Hải
Friday May 22, 2020

Sáng nay (22/5), phó Giám đốc Công an tỉnh Long An cho hay hoãn họp báo thông tin một số vấn đề liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải vì một số người liên quan bận công tác đột xuất. Trao đổi với phóng viên Tiền Phong liên quan tới vụ án Hồ Duy […]

The post Hoãn họp báo liên quan vụ án tử tù Hồ Duy Hải appeared first on Celadon City Vietnam.

Nhà mình nuôi 130 con lợn thường ngày là mẹ cho ăn mỗi lần cho ăn мấᴛ khoảng 2-3 tiếng và để lấy lòng mẹ, bố mình đã hứa sẽ thay mẹ cho lợn ăn trong vòng 2 tháng, nếu mẹ mình cho bố mua 2 cái cây kia.
Sáng nay 4h sáng đang ngủ mơ mơ tỉnh tỉnh tự nhiên thấy rầm rầm tưởng nhà có trộm chó hoá ra bố dậy chuẩn bị đi sang Nam Định mua cây và đến 6h tối nay bố đã đưa cây về tới nhà.
Từ lúc cây về tới nhà bố mình đã cầm kéo cắt tỉa xoay cây, nâng cây, 7h tối nhà mình ăn cơm gọi bố vào thì hơn 15 phút sau mới vào ăn cơm (chắc lúc đó đang bận cắt lá cây). Sau đó bố vào lấy bát tô đơm 1 bát đầy cơm rồi ra ngồi trước 2 cái cây. Và bố mình đã ngồi hơn 3 tiếng trước 2 cái cây“, tài khoản P.M.M chia sẻ trên group Không sợ chó.

Những người đàn ông cũng chung đam mê cây cảnh đang ngồi bàn luận về thế cây
Ngay sau khi câu chuyện về ông bố đam mê cây cảnh quyết nịnh vợ bằng việc cho lợn ăn trong suốt 2 tháng được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng và khiến nhiều người bật cười thích thú.
Và đúng là đam mê chẳng của riêng ai, không ít ông bố được dân mạng thi nhau kể ra đây với vô vàn sở thích như mê nuôi chó, mê sưu tầm đồ lạ, sưu tầm loa…

“Bố mình cũng đam mê cây suốt ngày lên mạng xem mẫu, cách chăm bón, mua Ƭʜυṓc mọc mầm, bình tưới các thứ. Đi làm về không có thời gian toàn ăn cơm tối xong ra tỉa cây, nhưng không có mua cây mà toàn bộ là trồng từ nhỏ hoặc xin về uốn, tỉa lại… Hôm trước bố đi công tác nhờ mẹ ở nhà tưới nước nhưng chẳng hiểu sao cây nó bị CʜếƬ. Bố mình dỗi mẹ, buồn cả tuần luôn”, tài khoản D.L chia sẻ.

Giá heo hơi cao kỷ lục trong 20 năm qua
Friday May 22, 2020

Đến ngày 22/5 giá heo hơi có nơi đã cán đỉnh mới khi lên 103.000 đồng một kg. Đây cũng là mức giá cao kỷ lục trong 20 năm qua. Tại miền Bắc, giá heo hơi đang tăng thêm 2.000-3000 đồng so với 2 ngày trước lên sát 100.000 đồng một kg. Theo đó, giá […]

The post Giá heo hơi cao kỷ lục trong 20 năm qua appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông bố sẵn sàng bê cơm ra hè ngồi vừa ăn vừa ngắm cây cảnh được mua về và đӓɴʜ đổi bằng việc phụ vợ cho 130 chú lợn ăn trong suốt 2 tháng.

“May mà bố mê cây cảnh nhưng không quên mẹ là được rồi. Chắc mẹ bạn cũng tranh thủ bắt bố san sẻ công việc chăn nuôi nữa đó. Ba mình thì thích nuôi con gì lạ lạ hoặc trồng cây Ƭʜυṓc nên ở đâu có Ƭʜυṓc nam là mình xin về. Ai cho con gì lạ cũng mang về luôn. Sau vườn nhà mình giờ như vườn Ƭʜυṓc còn chim, cá, rùa, chó tùm lum. Mẹ mình nói mày mang về hoài làm gì riết nhà như sở thú”, một bạn khác vui vẻ cho biết.
Liên hệ với bạn Phạm Minh – cậu con trai chia sẻ câu chuyện về ông bố có đam mê cây cảnh cho biết, “Trước đó bố mẹ mình cũng từng tranh luận, cãi nhau về chuyện mua cây cảnh. Nhưng lần này hai bố mẹ cuối cùng cũng đàm phán được và đi đến thống nhất cho bố mua cây cảnh, sau đó phải thay mẹ cho 130 con lợn ăn trong suốt 2 tháng liền”.
Bên cạnh đó, Phạm Minh cho biết, “Hai cây cảnh này được bố mua với giá 40 triệu đồng. Và vận chuyển từ Nam Điền, Nam Định về Thanh Hoá hơn 60km với chi phí là 2 triệu đồng”.
Theo Kenh14
Source : gaytin.com
The post Con trai hài hước kể chuyện bố hứa thay mẹ chăm 130 con lợn trong 2 tháng để được mua đôi cây cảnh 40 triệu appeared first on .