15 dấu ấn quan trọng khiến fan tin rằng Wanna One là huyền thoại thật sự dù chỉ hoạt động trong 18 tháng

Một huyền thoại thật sự.
Yoon Jisung, Kim Jaehwan, Bae Jinyoung, Ha Sungwoon, Lai Kuanlin, Hwang Minhyun, Ong Seongwoo, Park Jihoon, Kang Daniel, Park Woojin và Lee Daehwi đã nói lời tạm biệt cuối cùng đến các fan. Chuỗi concert cuối cùng của Wanna One đã kết thúc vào ngày 27/1, nhưng họ sẽ luôn được nhớ đến và đây là 15 khoảnh khắc chứng minh Wanna One sẽ mãi mãi là một nhóm nhạc huyền thoại trong lòng người hâm mộ.
1. Trở thành một nhóm

Nắng nóng cao nhất trong 64 năm qua, phá vỡ nhiều kỷ lục lịch sử
Saturday May 23, 2020

Người dân các tỉnh Bắc Bộ vừa trải qua một ngày nắng nóng gay gắt nhất kể từ đầu năm, đặc biệt tại Lào Cai ghi nhận nhiệt độ cao chưa từng có kể từ năm 1956 đến nay. So sánh nhiệt độ cao nhất tại các khu vực trên cả nước, kỷ lục về […]

The post Nắng nóng cao nhất trong 64 năm qua, phá vỡ nhiều kỷ lục lịch sử appeared first on Celadon City Vietnam.

Show sống còn như Produce 101 không chỉ đơn thuần là một trò chơi vui nhộn. Bất cứ Wannable nào theo chân nhóm từ những ngày đầu tiên đều biết được rằng các thực tập sinh và idol đã có một quãng thời gian khó khăn, phải làm việc chăm chỉ như thế nào để trở thành một phần của Wanna One.
2. Debut showcase của nhóm


Thursday January 01, 1970

Bài hát siêu bắt tai chỉ là phần nổi của tảng băng trôi thôi! Sự hiện diện trên sân khấu, giọng hát và vũ đạo của họ là mới là điểm chính. Họ đã bắt đầu từ những sự tập trung, chăm chỉ cao độ và tiếp tục tiến tới sự thành công một cách nhanh chóng.
3. Chiến thắng đầu tiên

Chỉ 9 ngày sau khi ra mắt chính thức, nhóm đã giành chiến thắng đầu tiên trên Show Champion. Ấn tượng hơn nữa là họ đã chiến thắng trước các đối thủ nặng ký là SNSD, EXO, GFRIEND và WINNER!
4. Đạt all-kill với “Energetic”

Màn debut của Wanna One vẫn không dừng lại ở việc chiến thắng ở các show âm nhạc, thậm chí còn đạt all-kill đầu tiên của nhóm. Một khởi đầu quá thành công đối với một tân binh!
5. Trở thành các “ông vua CF”

Tuyên bố kiểm soát tốt dịch, họp Lưỡng hội quan chức Trung Quốc vẫn đeo khẩu trang
Friday May 22, 2020

Mặc dù Bắc Kinh đã tuyên bố kiểm soát được dịch viêm phổi Vũ Hán, nhưng trong phiên họp Lưỡng hội hai ngày 21/5 và 22/5, ngoại trừ những hàng ghế đầu, tất cả các quan chức tới dự đều đeo khẩu trang. Bill Birtles, phóng viên đài ABC (Úc) ở Trung Quốc, đã chụp […]

The post Tuyên bố kiểm soát tốt dịch, họp Lưỡng hội quan chức Trung Quốc vẫn đeo khẩu trang appeared first on Celadon City Vietnam.

Các CF cứ lần lượt nối đuôi nhau đến với Wanna One. Chỉ riêng năm 2017 họ đã giành được 16 hợp đồng quảnh cáo và Kang Daniel thậm chí còn được xếp hạng là idol kiêm người mẫu quảng cáo tốt nhất!
6. Mang về nhiều chiến thắng nhóm nhất trong các chương trình âm nhạc năm 2017

Nghiêm túc mà nói, Wanna One có quá nhiều giải thưởng để có thể đếm và trong năm đầu tiên, họ đã mang về một con số rất ấn tượng. Không tính tất cả các chiến thắng của họ, nhóm đã giành được 22 giải thưởng trong các sự kiện giải thưởng lớn trong năm 2017.
7. Liên tiếp có 4 album no.1 trong vòng 1 năm đầu tiên

Đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần của Gaon ở Hàn Quốc với mỗi bản phát hành, và tất cả đều trong năm đầu tiên của họ? Vâng, đó là một thành tựu khá lớn!
8. Trở thành “Seller triệu bản” chỉ sau 101 ngày ra mắt

Wanna One đạt được danh hiệu “Seller triệu bản” trong một khoảng thời gian rất ngắn. Vào thời điểm đó, album 1X1 = 1 (To Be One) đã bán được hơn 720.000 bản kể từ khi phát hành và album repackage 1-1 = 0 (Nothing Without You) đã vượt qua 500.000 bản! Họ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên trong thế kỷ 21 trở thành seller triệu bản chỉ với những loạt album đầu tay. Và trùng hợp tất cả đều xảy ra sau 101 ngày kể từ ngày ra mắt của họ.
9. Đi world tour đầu tiên với tư cách là một nhóm nhạc tân binh

Không chỉ dừng lại ở việc thống trị các bảng xếp hạng và lập một loạt các kỷ lục, Wanna One còn đi tour thế giới! Không phải nhóm tân binh nào cũng có thể làm được như vậy!
10. Tiếp tục một chuỗi all-kill cho “I Promise U” và “Boomerang”

Tiếp tục với chuỗi thành tích all-kill, cả hai bài hát có tên là “I Promise U” và “Boomerang” đã thống trị các bảng xếp hạng và giành được một số giải thưởng!
11. Album 1 ÷ x = 1 (Undivided) đạt all-kill và nhận được triple crown

Không gì có thể ngăn cản việc album đạt all-kill, không chỉ vậy mà còn nhận luôn cả một triple crown.
12. Wanna One ước tính đã thu về hơn 70 triệu $ trong 1 năm và 6 tháng

Mặc dù không biết con số chính thức, nhưng nhóm dự kiến sẽ thu về ít nhất 80 triệu $ vào thời điểm hợp đồng của họ hết hạn và nhiều chuyên gia tài chính đã đưa ra con số khoảng 90 triệu $ là số tiền mà mỗi thành viên nhận được!
13. Trong suốt thời gian hoạt động cùng nhau, các thành viên đã giành được 101 giải thưởng!

Đúng rồi! Nếu bạn kết hợp tất cả các giải thưởng của họ thì nhóm có 101 giải thưởng đấy!
14. Bên cạnh thành tích của mình, họ vẫn không ngừng nỗ lực trên sân khấu

Mặc dù số giải thưởng của họ vô cùng ấn tượng, nhưng họ vẫn không ngừng cố gắng, khiến mọi người cảm thấy nín thở trước những màn biểu diễn đỉnh cao của Wanna One.
15. Mỗi thành viên tạo cho chúng ta rất nhiều kỷ niệm ấm áp

Như một điều tất nhiên, Wanna One sẽ không còn là Wanna One nữa nếu thiếu đi bất cứ thành viên nào. Dù cho cuộc hành trình của 11 người đã đến hồi kết, nhưng mỗi người trong số họ đã mang đến cho fan những điều vô cùng quý giá và người hâm mộ sẽ mãi mãi trân trọng quãng thời gian mà 11 bên nhau, ghi nhớ những kỷ niệm họ đã cùng nhau tạo ra! Kết thúc đâu phải là hết, mà là để bắt đầu một cuộc hành trình mới phải không nhỉ?
Theo tinnhac
The post 15 dấu ấn quan trọng khiến fan tin rằng Wanna One là huyền thoại thật sự dù chỉ hoạt động trong 18 tháng appeared first on .