Về ra mắt gia đình bạn trai đúng dịp Tết Dương lịch, cô gái nhận nguyên combo ‘chén đĩa chất chồng’

Đối với các cô gái, có lẽ chủ đề lần đầu ra mắt nhà bạn trai vẫn luôn giữ được độ nóng sốt trên khắp các trang mạng xã hội. Bởi ấn tượng đầu tiên, ai cũng muốn phải thật đẹp và suôn sẻ. Vì thế, không chỉ quan tâm đến việc mặc như thế nào, xưng hô ra sao để lấy điểm với nhà chồng tương lai, mà nhiều cô gái còn tranh thủ kể khổ về chuyện rửa cả núi bát đĩa ngay trong ngày đầu ra mắt.

Bán gấp nền góc 2 MT đường Mỹ Xuân – Phú Mỹ – Bà Rịa
Thursday September 10, 2020

/ / /. BánBà Rịa Vũng TàuPhú MỹĐất nền dự án tại đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao Đất nền sổ hồng riêng giá chỉ từ 7tr – 13tr/m2 ngay trung tâm Mỹ Xuân. Đường Mỹ Xuân – Ngãi Giao, Xã Mỹ Xuân, Phú Mỹ, . Bà Rịa Vũng Tàu 8 triệu/m² 100 m². 8 […]

The post Bán gấp nền góc 2 MT đường Mỹ Xuân – Phú Mỹ – Bà Rịa appeared first on Celadon City Vietnam.

Hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình
Và mới đây, cũng nói về chính chủ đề này, có một cô nàng đã tranh thủ chia sẻ về “chiến tích” khi đến chơi, ra mắt nhà bạn trai đúng dịp Tết Dương lịch.
“Hãy nói ra mắt nhà người yêu vào Tết Dương lịch là một dịp tốt đi các mày”, dòng chia sẻ của tài khoản T.T.H trên mạng xã hội. Kèm theo đó là hình ảnh cô gái trẻ đang lúi húi ngồi rửa cả đống bái đĩa cao ngất.
Về nhà người yêu vào những ngày lễ Tết sẽ tranh thủ để có thể gặp được các thành viên trong gia đình nhà chồng tương lai. Nhưng nếu được nhà bạn trai chào đón bằng cả núi bát đĩa bẩn đó mà không có sự trợ giúp của ai trong gia đình bạn trai thì quả là đáng nhớ.
Ấy thế nhưng, nhiều cư dân mạng cũng tinh ý nhận ra, một đôi tay bị ẩn cũng đang ngồi cạnh phụ giúp rửa dọn đống bát đũa cùng chứ cô gái không hề “đơn phương độc mã”.

HLV Riedl rất được truyền thông Indonesia yêu mến
Tuesday September 08, 2020

‘HLV Riedl rất khiêm tốn và đầy kỷ luật’ Thể Thao. Chân Dung Bên Lề. Nguồn: Itech : 08/09/20 09:51pm. bình luận Chiến lược gia người Áo là một trong những nhà cầm quân được phóng viên, nhà báo của Indonesia tôn trọng và ngưỡng mộ. HLV Riedl rất được truyền thông Indonesia yêu mến. […]

The post HLV Riedl rất được truyền thông Indonesia yêu mến appeared first on Celadon City Vietnam.

Cô gái “bơi” trong đống bát đũa trong ngày về ra mắt nhà bạn trai. Nguồn: Group Phòng trút giận
Quả thật, giữa thời tiết lạnh giá khoảng 10 độ C ở miền Bắc chỉ nghĩ đến việc phải ngâm tay trong nước lạnh thôi đã thấy rùng mình. Chưa kể đến việc phải rửa cả núi bát đĩa nhiều như thế này.
Chỉ là câu chuyện của một người xa lạ trên mạng xã hội, nhưng nhiều dân mạng cũng tranh thủ chia sẻ chính câu chuyện của bản thân trong ngày về ra mắt nhà người yêu.
“Mình vẫn nhớ lần đầu về ra mắt nhà chồng đúng ngày giỗ, họ hàng đông đủ, ăn uống cũng gần chục mâm. Nhưng được cái đến khi rửa bát thì các chị dâu và cháu gái lớn vào phụ mỗi người 1 tay, vừa rửa vừa nói chuyện vui vẻ. Giờ làm dâu 6 năm rồi, nhưng chuyện rửa bát thấy cũng bình thường, nhiều hôm về chơi mọi người làm cơm ăn xong cũng muộn, tối chưa rửa kịp thì sáng hôm sau mới dọn. 2 vợ chồng cùng nhau rửa một lúc là xong rồi”, tài khoản D.H chia sẻ.
Không được may mắn như vậy, cô gái T.T.Y tâm sự lần đầu về ra mắt nhà bạn trai đã phải xắn tay áo, xuống bếp phụ nấu ăn, rồi phải một mình rửa cả chồng bát. “Ngày đầu về ra mắt, không chỉ một mình chiến đấu với 5 mâm bát bẩn mà còn bị cả gia đình bạn trai kiểm tra nữ công gia chánh trong lúc nấu bếp từ việc nêm nếm, thời gian nấu, trình bày… Chưa hết, đến lúc cưới cũng thế, một mình phải rửa cả chục mâm bát mà chẳng có ai phụ. Lúc ấy mệt lắm, nhưng là dâu mới cũng chả dám than thở với ai. Phải ngồi rửa dọn từ chiếu đến tận 8h tối mới xong”.
Source : kenh14.vn
The post Về ra mắt gia đình bạn trai đúng dịp Tết Dương lịch, cô gái nhận nguyên combo ‘chén đĩa chất chồng’ appeared first on .