Sau 4 năm, thành viên f(x) lần đầu tiên nói về Sulli và lùm xùm ảnh sốc với thái độ đáng chú ý

Trong chương trình “Radio Star” mới nhất, Luna f(x) đã bày tỏ suy nghĩ về vấn đề “chiếm spotlight/gây sự chú ý”. “Thậm chí bạn chửi bậy cũng được, miễn là nó trở thành chủ đề nóng. Chẳng có bình luận nào về tôi trên mạng cả nên tôi đã phải tự viết ra điều gì đó”, Luna mở đầu câu chuyện bằng việc chia sẻ mong muốn được chú ý như thời kỳ hoàng kim.
Nhân chủ đề này, MC Kim Gura bỗng nhắc đến cô bạn cùng nhóm cũ của Luna – Sulli, người vốn thường xuyên thành tâm điểm trên mạng xã hội nhờ những hình ảnh gây sốc, hở hang và nhận được phản ứng khá thú vị, có phần gượng gạo của Luna.
“Nói về vấn đề chiếm spotlight, một trong những thành viên nhóm bạn – Sulli – thật sự làm rất tốt đấy chứ. Sao bạn không nói cô ấy mách nước cho?”, MC Kim Gura hỏi Luna. Sau khi bất ngờ bị hỏi về Sulli, Luna đã đứng hình, có phần bất ngờ và hỏi lại MC Kim Gura với nụ cười gượng gạo: “Ừm… Sao tự nhiên anh nhắc đến Sulli vậy ạ?”.
Chính Luna cũng phải công nhận rằng Sulli là nhân vật nhiều lần đứng ở vị trí trung tâm của sự chú ý, tuy nhiên cô nàng lại nói lảng sang các thành viên khác để tránh nhắc quá nhiều đến Sulli: “Cô ấy dù sao cũng là một thành viên đã rời nhóm, chính vì vậy… Tôi thường nghiên cứu cách mà các thành viên khác của nhóm gây sốt trên mạng. Krystal đăng tải những bức hình mọi người muốn thấy. Cô ấy chụp ảnh giỏi, canh đúng góc độ và quần áo cũng đẹp nữa”.

Ủng hộ tiêu thụ sản phẩm cá trắm sông Son
Tuesday September 08, 2020

Ủng hộ tiêu thụ sản phẩm cá trắm sông Son. Tin Quảng Bình, . Đồng Hới Kinh Tế Thị trường ViệtNam. Nguồn: susucn : 09/09/20 10:44am. bình luận Do ảnh hưởng của dịc‌h bện‌h Coѵīɗ-19, hoạt động du lịch tại khu vực Phong Nha-Kẻ Bàng bị “đóng băng” khiến bà con nuôi cá lồng trên […]

The post Ủng hộ tiêu thụ sản phẩm cá trắm sông Son appeared first on Celadon City Vietnam.

Luna phải công nhận rằng Sulli là nhân vật gây chú ý lớn. Đây là lần đầu tiên Luna nói về Sulli sau khi Sulli rời khỏi nhóm vào năm 2015

Located at a prime location by the West entrance of Hanoi,
Monday September 21, 2020

English|  Vietnamese Today is Thursday, September 03, 2020 Site search: Sector X – All – Office Services    Office Leasing       Ho Chi Minh          District 1          District 3          District 7          Other Districts       Ha Noi       Da Nang       Other Province Industrial and Logistics    Land / Factory For Sale       Southern          Ho Chi Minh          Binh Duong          Long An          Dong Nai       Northern […]

The post Located at a prime location by the West entrance of Hanoi, appeared first on Celadon City Vietnam.

Tuy nhiên, Krystal mới là thành viên được Luna khen ngợi vì cách thu hút sự chú ý trên Instagram
Source : kenh14.vn
The post Sau 4 năm, thành viên f(x) lần đầu tiên nói về Sulli và lùm xùm ảnh sốc với thái độ đáng chú ý appeared first on .