Roma: Chính quyền và nhà thờ tranh nhau số tiền xu 40 tỷ do du khách ném xuống đài phun nước cầu may

Đài phun nước Trevi ở thủ đô Roma là một trong những điểm đến lãng mạn nhất nước Ý. Công trình được xây dựng vào năm 1723, tựa lưng vào nhà thờ cổ. Tương truyền, khi du khách quay lưng lại và tung đồng xu xuống nước, điều nguyện ước của họ sẽ thành hiện thực.

Cho thuê MTKD Nguyên Hồng p1 Gò Vấp 200m2 giá 40tr/th TL
Thursday September 10, 2020

Bán. Cho thuê. Cho thuêHồ Chí MinhGò VấpNhà mặt phố tại đường Nguyên Hồng Cho thuê 150m2 MB Nguyên Hồng 6x25m, giá thuê 27tr/th 0902.71.84.75. Đường Nguyên Hồng, Phường 1, Gò Vấp, Hồ Chí Minh 27 triệu/tháng. 150 m². Cho thuê mặt bằng kinh doanh mặt tiền Nguyên Hồng p1 Gò Vấp, Diện tích: 6x25m, […]

The post Cho thuê MTKD Nguyên Hồng p1 Gò Vấp 200m2 giá 40tr/th TL appeared first on Celadon City Vietnam.

Ảnh: wanted in rome
Hàng triệu du khách đã làm theo điều đó, với số đồng xu thu về mỗi năm trị giá khoảng 1,5 triệu Euro (tương đương 40 tỷ đồng). Số tiền này trước giờ vẫn do nhà thờ ở Roma dùng để giúp đỡ cho người nghèo.
Tuy nhiên theo BBC đưa tin, thị trưởng thành phố – bà Virginia Raggi muốn sử dụng số tiền từ đài phun nước để cải thiện cơ sở hạ tầng đang ngày càng xuống cấp của Roma. Ngay lập tức, quyết định này gây tranh cãi dữ dội.

Các bác sĩ sẽ căn cứ vào sức khỏe
Wednesday September 09, 2020

Ung thư. Tin tức. Kiến thức ung thư. Tọa đàm. Video. Sức khỏe. Ung thư. Thứ năm, 10/09/2020 – 09:43 Không có khối u để cắt bỏ, bác sĩ điều trị ung thư máu như thế nào. Điều trị bệnh ung thư máu là sự kết hợp phác đồ đa mô thức. Các bác sĩ […]

The post Các bác sĩ sẽ căn cứ vào sức khỏe appeared first on Celadon City Vietnam.

Thị trưởng Virginia Raggi (ảnh: Getty)
Linh mục Benoni Ambarus nghĩ rằng đó có thể là cú sốc mạnh với người nghèo. “Chúng tôi chưa chuẩn bị gì cho sự đường đột này, hy vọng đây chưa phải là quyết định cuối cùng”,  linh mục nói.
Tờ báo địa phương Avvenire cũng đăng ngay bài viết với tựa: “Những đồng xu lấy từ tay người nghèo khổ nhất”.

Vớt đồng xu ở đài phun nước (ảnh: wanted in rome)
Hiện tại, ủy viên hội đồng thành phố đã thông qua việc sử dụng tiền để tu sửa cơ sở hạ tầng, dự kiến sẽ bắt đầu từ tháng 4 sắp tới.
Tuy nhiên, rất nhiều người Ý đã bày tỏ quan điểm của mình trên mạng xã hội, kiến nghị giới chức thành phố Roma hãy cân nhắc lại.
Về phía các du khách, thật không tài nào đoán được họ nghĩ sao về những câu chuyện ở Roma – thủ đô lãng mạn bậc nhất châu Âu. Được biết, truyền thống ném tiền xu xuống đài Trevi ngoài cầu mong cho nguyện ước của riêng mình, nó còn thể hiện ý muốn trở lại thành Roma thơ mộng, nơi chứng giám cho nhiều câu chuyện tình yêu vĩnh hằng.
(Theo BBC)
Source : kenh14.vn
The post Roma: Chính quyền và nhà thờ tranh nhau số tiền xu 40 tỷ do du khách ném xuống đài phun nước cầu may appeared first on .