Hwasa (Mamamoo) suýt bị buộc phải rời nhóm vì có vẻ đẹp vượt mọi chuẩn mực của giới Idol

Cô em út Hwasa của nhóm Mamamoo vừa tham gia chương trình “Radio Star” với vai trò khách mời cùng nữ ca sĩ Hyorin. Trong chương trình, Hwasa đã có những chia sẻ về việc ngoại hình nóng bỏng từng khiến cô bị tẩy chay như thế nào.
MC của “Radio Star” đã đặt câu hỏi: “Tôi nghe nói Hwasa, thành viên nóng bỏng nhất Mamamoo suýt bị buộc phải rời nhóm sau khi ra mắt?”. Hwasa giải thích: “Vì ngoại hình của em đấy ạ! Nhiều người cứ thắc mắc kiểu: “Làm sao mà người như cô ấy lại có thể ở trong 1 nhóm nhạc nữ?”. Thậm chí còn có một lá đơn đề nghị đuổi em ra khỏi Mamamoo nữa cơ.
Cử chỉ và mọi thứ em đem đến lúc đó dường như rất bất thường với công chúng. Nhưng em đã trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những bình luận đó. Em đã có thể xoay chuyển tình thế theo cách tốt đẹp hơn!”.

Bán gấp lô đất XD liên kế 100m tại Lê Hồng Phong
Thursday September 10, 2020

Bán. Cho thuê. BánLâm ĐồngĐà LạtBán đất tại đường Lý Nam Đế Đất nền từ 2tr/m2 phường 4 đất thổ cư, sổ riêng từng nền mua công chứng ngay. Đường Lý Nam Đế, Đà Lạt, Lâm Đồng Thỏa thuận. 100 m². Vị trí vàng, diện tích vàng (5*20m, 5*22m).- Có hồ và suối tự nhiên […]

The post Bán gấp lô đất XD liên kế 100m tại Lê Hồng Phong appeared first on Celadon City Vietnam.

Hwasa chia sẻ trong chương trình
Là một trong những điển hình cho lớp idol thế hệ mới, cô em út của Mamamoo – Hwasa luôn xuất hiện cùng lớp makeup sắc nét theo kiểu Âu Mỹ, da nâu quyến rũ, outfit sexy cùng thần thái sang chảnh, bí ẩn. Nói cách khác, cô đã chính thức thoát ra cái gọi là “tiêu chuẩn” ngầm mà người ta vẫn định ra cho các nữ thần tượng, giả dụ như makeup trong trẻo hay mặc đồ đáng yêu.
Bản thân giọng ca sinh năm 1995 cũng tự ý thức được rằng hình ảnh của mình là mới mẻ, là riêng biệt, là khó có thể hòa lẫn với bất kì ai. Thậm chí mới đây, Hwasa cũng thẳng thắn tuyên bố trong một bài phỏng vấn: “Tôi sẽ không đi theo chuẩn mực sắc đẹp do người ta định ra”.

Bán gấp lô đất XD liên kế 100m tại Lê Hồng Phong
Tuesday September 08, 2020

BánLâm ĐồngĐà LạtBán đất tại đường Lý Nam Đế Đất nền từ 2tr/m2 phường 4 đất thổ cư, sổ riêng từng nền mua công chứng ngay. Đường Lý Nam Đế, Đà Lạt, Lâm Đồng Thỏa thuận. Vị trí vàng, diện tích vàng (5*20m, 5*22m).- Có hồ và suối tự nhiên trong nội khu.- Là khu […]

The post Bán gấp lô đất XD liên kế 100m tại Lê Hồng Phong appeared first on Celadon City Vietnam.

Vẻ đẹp mà Hwasa mang đến vượt mọi chuẩn mực của giới Idol
Source : kenh14.vn
The post Hwasa (Mamamoo) suýt bị buộc phải rời nhóm vì có vẻ đẹp vượt mọi chuẩn mực của giới Idol appeared first on .