Chàng trai đi dạo bãi biển bắt gặp sinh vật với xúc tu kỳ lạ, đăng ảnh lên mạng hỏi mới biết đó là con gì

Hình ảnh con Ǫцӓı ٧ậƫ thân nhiều xúc tu ngoe nguẩy xuất hiện trên bờ biển Tây Úc đã khiến cho cư dân mạng không khỏi xôn xao.  Có rất nhiều khu vực trên đất liền và đại dương mà con người chưa biết và chưa được khám phá được ở biển.

Tôi cần bán gấp lô đất sát bên KCN Rạch Bắp 110m2
Wednesday September 09, 2020

Bán. Cho thuê. BánBình DươngBến CátBán đất tại đường Nguyễn Văn Thành Đất chợ Nhật Huy mặt tiền sổ sẵn, giá rẻ còn thương lượng. Đường Nguyễn Văn Thành, Phường Hòa Lợi, Bến Cát, Bình Dương 750 triệu. 124 m². Cần bán lô đất sau chợ Nhật Huy+ Diện tích : 98,6m2 thổ cư+ Sổ […]

The post Tôi cần bán gấp lô đất sát bên KCN Rạch Bắp 110m2 appeared first on Celadon City Vietnam.

Một người dùng trang web Reddit đã đăng một bức ảnh lên Internet. Sinh vật trong bức ảnh có nhiều xúc tu như bạch tuộc. Phần cuối của các xúc tu có màu đen và trung tâm có màu trắng sữa trong suốt. Nhìn nó giống như một con sao biển lai sứa, nhưng anh ấy không thể tìm ra nguồn gốc nó là loài sinh vật nào.

Tôi cần bán 2 miếng đất gần UBND
Tuesday September 08, 2020

Bán. Cho thuê. BánBà Rịa Vũng TàuXuyên MộcBán đất tại xã Bình Châu Chủ cần bán gấp lô đất mặt tiền, đã có thổ cư (Mã số: BC322). Xã Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu 2.2 tỷ. 590 m². Thông tin mô tả. Đất nền ven biển Bình Châu – Hồ Tràm Diện […]

The post Tôi cần bán 2 miếng đất gần UBND appeared first on Celadon City Vietnam.

Bức ảnh này đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Sau đó, một cư dân mạng cho rằng đây là một con hải quỳ, và xem hình dạng của nó thì phải là Hải quỳ Dofleinia armata. Chúng thường được nhìn thấy ở vùng nước ven biển phía tây AцʂƫгąŁıą, con lớn nhất có thể dài tới 50 cm.
Những con hải quỳ đầy màu sắc sặc sỡ chủ yếu cung cấp năng lượng cho quá trình quang hợp, nhưng chúng cũng dùng màu sắc này để nhử và bắt mồi trên. Chúng di chuyển rất chậm và sống rất lâu.

1

Người dùng trên diễn đàn Reddit cho rằng con hải quỳ trong ảnh đã bị mặt trời tẩy trắng, còn trên thực tế, hải quỳ có rất nhiều màu sắc khác nhau.
Theo ĐKN
The post Chàng trai đi dạo bãi biển bắt gặp sinh vật với xúc tu kỳ lạ, đăng ảnh lên mạng hỏi mới biết đó là con gì appeared first on .

Cần tiền bán gấp lô đất mặt tiền QL 18
Thursday September 10, 2020

Bán. Cho thuê. / / /. BánQuảng NinhUông BíBán đất tại đường 18 Bán ô đất mặt đường 18 gần khu công nghiệp Đông Mai, Uông Bí, Quảng Ninh 0966105966. Đường 18, Uông Bí, Quảng Ninh 11 triệu/m². 110 m². Chính chủ vợ chồng tôi cần bán ô đất mặt đường 18, mặt tiền 5 […]

The post Cần tiền bán gấp lô đất mặt tiền QL 18 appeared first on Celadon City Vietnam.