Junsu (JYJ) bật khóc khi nói về quãng thời gian bị SM ‘cấm sóng’ gần 8 năm?

Trong buổi diễn solo sau ngày xuất ngũ, thành viên JYJ – Junsu đã chia sẻ: “Thật tuyệt khi tôi có cả những bạn fan trẻ tuổi vì tôi từng nghĩ mình đã không được lên sóng tầm 7-8 năm rồi và lại còn đi nhập ngũ khoảng 2 năm nữa. Tính ra tôi có khoảng 9 năm không lên TV rồi đấy!”.
Junsu chia sẻ rằng anh không thật sự cảm thấy mình là người nổi tiếng vì ít được xuất hiện trên TV. Anh cũng cảm ơn các phóng viên, nhà báo vì đã luôn hỗ trợ mình nhưng vẫn thoáng buồn khi nói: “Tôi tự hỏi liệu mình có thực sự là một người nổi tiếng khi không xuất hiện trên TV hay không?”.

Nghệ An thông báo nguyên nhân cột đèn trong dự án 11 tỉ đồng bị gãy đổ
Friday May 22, 2020

Chiều 22/5, trưởng Phòng quản lý đô thị TP. Vinh cho hay, các cột đèn trong dự án 11 tỉ đồng bị gãy đổ là do yếu, không đủ khả năng chịu lực. Liên quan đến nhiều cột đèn trang trí trên tuyến đại lộ Lê Nin vừa được đầu tư 11 tỷ đồng bị […]

The post Nghệ An thông báo nguyên nhân cột đèn trong dự án 11 tỉ đồng bị gãy đổ appeared first on Celadon City Vietnam.

Junsu bật khóc trong buổi diễn tái ngộ khán giả sau nhập ngũ
Thành viên JYJ cũng bày tỏ sự thất vọng về việc không thể cạnh tranh một cách công bằng với các bài hát của ca sĩ khác vì không được lên TV: “Tôi không thể hát ca khúc của mình trên các show âm nhạc dù chỉ một lần. Vì vậy, tôi tự hỏi liệu mình có thể tiếp tục như thế này không”. Anh tiếp tục khi nhắc không rõ ràng về vụ kiện với SM: “Đó là quyết định của tôi, nhưng tất nhiên, tôi không biết mình sẽ không thể biểu diễn trong các chương trình phát sóng ngay sau vụ kiện”.
Junsu từng nói với người hâm mộ rằng họ có thể ngừng làm fan của anh nếu cảm thấy quá khó khăn nhưng anh vẫn gửi lời động viên đến fan: “Nhưng xuất hiện trên TV không còn quan trọng nữa. Vấn đề là chúng ta đang tận hưởng khoảnh khắc này cùng nhau để sau này khi xem lại chúng ta sẽ cùng nhớ về ngày này.
Các bạn không cần phải đấu tranh vì tôi đâu. Đừng làm thế… Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chúng ta cùng nhau tận hưởng âm nhạc”.

Lập tổ công tác đặc biệt để ‘đón’ làn sóng FDI mới đến Việt Nam
Saturday May 23, 2020

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng ý cho thành lập tổ công tác đặc biệt nhằm thu hút các nhà đầu tư lớn đến Việt Nam. Theo báo Dân trí, chiều ngày 22/5, tại cuộc họp Thường Trực chính phủ, các ý kiến cho rằng, Việt Nam là điểm đến an toàn, có […]

The post Lập tổ công tác đặc biệt để ‘đón’ làn sóng FDI mới đến Việt Nam appeared first on Celadon City Vietnam.

Gây chấn động làng giải trí Hàn khi tuyên bố kết thúc hợp đồng với SM và tạm biệt huyền thoại Kpop một thời – DBSK, Yoochun, Jaejoong và Junsu dần vắng bóng trên các show âm nhạc và truyền hình thực tế. Nguyên nhân được cho là ba nam ca sĩ đang phải chịu áp lực từ “lệnh phong tỏa” của SM, chính vì vậy, cơ hội để quảng bá âm nhạc và hình ảnh của JYJ dần trở nên hiếm hoi.

JYJ
Source : kenh14.vn
The post Junsu (JYJ) bật khóc khi nói về quãng thời gian bị SM ‘cấm sóng’ gần 8 năm? appeared first on .