H’Hen Niê dùng 600 triệu đồng tiền thưởng làm từ thiện sau Miss Universe 2018

Sau thành tích top 5 Miss Universe 2018, H’Hen Niê quyết định dùng 100% tiền mặt (600 triệu đồng) được thưởng từ BTC và các nhà tài trợ để làm từ thiện. 

Điểm tin thế giới sáng 23/5: Ngoại trưởng Mỹ lên án luật an ninh Hồng Kông
Friday May 22, 2020

Mục Điểm tin thế giới sáng thứ Bảy (23/5) của Đại Kỷ Nguyên xin gửi tới bạn đọc những tin sau: Ngoại trưởng Mỹ lên án luật an ninh Hồng Kông “Mỹ lên án… đề xuất đơn phương và tùy tiện áp luật an ninh quốc gia với Hồng Kông”, Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo […]

The post Điểm tin thế giới sáng 23/5: Ngoại trưởng Mỹ lên án luật an ninh Hồng Kông appeared first on Celadon City Vietnam.

Chiều ngày 18/12, H'Hen Niê cùng bố mẹ đáp chuyến bay từ Bangkok về Việt Nam sau cuộc thi Miss Universe 2018. Đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam lọt Top 5 chung cuộc. Trước đó, thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này là Top 15 của Hoa hậu Thùy Lâm vào năm 2008.

Vì sao một quốc gia ít được biết đến ở Châu Phi lại bị thiệt hại nặng bởi virus Vũ Hán?
Thursday May 21, 2020

Burkina Faso là một quốc gia nhỏ không giáp biển nằm ở Tây Phi. Mặc dù đất nước này không phải là nơi trung chuyển và cách xa Trung Quốc nhưng nó bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch viêm phổi Vũ Hán. Trong số 23 thành viên nội các thì 6 bộ trưởng đã […]

The post Vì sao một quốc gia ít được biết đến ở Châu Phi lại bị thiệt hại nặng bởi virus Vũ Hán? appeared first on Celadon City Vietnam.

Với thành tích xuất sắc, H'Hen Niê nhận được tổng tiền thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng, trong đó bao gồm 600 triệu tiền mặt và 400 triệu đồng giá trị vật phẩm.

hhen nie dung 600 trieu dong tien thuong lam tu thien sau miss universe 2018
H’Hen Niê. (Ảnh: Tiền phong)

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết sẽ dành 100% số tiền mặt là 600 triệu đồng cho các hoạt động thiện nguyện vì xã hội, cộng đồng. Cô mong muốn hoàn thành lời hứa với buôn làng, hỗ trợ học bổng cho những em học sinh nghèo vượt khó và hoàn thiện dự án Room To Read xây dựng thêm nhiều thư viện, hỗ trợ thêm chi phí cho các nữ sinh trên thế giới.

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, H'Hen Niê cũng sẽ tiếp tục tham gia hoạt động từ thiện vì niềm đam mê.

Điểm tin trong nước chiều 22/5: Điện lực ‘ghi nhầm’ số điện, hóa đơn tăng thêm gần 1 triệu đồng
Friday May 22, 2020

Mục Điểm tin trong nước chiều 22/5 của Đại Kỷ Nguyên xin gửi tới bạn đọc những tin sau: Điện lực ‘ghi nhầm’ số điện, hóa đơn tăng thêm gần 1 triệu đồng Ngày 21/5, một hộ dân tại TP. HCM phản ánh cơ quan điện lực ghi sai gần 400KWh khiến số tiền phải […]

The post Điểm tin trong nước chiều 22/5: Điện lực ‘ghi nhầm’ số điện, hóa đơn tăng thêm gần 1 triệu đồng appeared first on Celadon City Vietnam.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Cô đã trích 70% tiền thưởng làm học bổng cho trẻ em dân tộc thiểu số. H'Hen Niê cũng là một trong những người đẹp hiếm hoi đứng ngoài sự hào nhoáng của showbiz. Cô luôn giữ lối sống giản dị, tiết kiệm và không dùng hàng hiệu.

hhen nie dung 600 trieu dong tien thuong lam tu thien sau miss universe 2018
(Ảnh: Vietnamnet)
hhen nie dung 600 trieu dong tien thuong lam tu thien sau miss universe 2018
(Ảnh: Vietnamnet)
hhen nie dung 600 trieu dong tien thuong lam tu thien sau miss universe 2018
(Ảnh: Thế giới điện ảnh)
hhen nie dung 600 trieu dong tien thuong lam tu thien sau miss universe 2018
H’Hen Niê gây ấn tượng trong lòng công chúng bởi sự giản dị và tấm lòng nhân hậu. (Ảnh: Thế giới văn hóa).

(Tổng hợp)

The post H’Hen Niê dùng 600 triệu đồng tiền thưởng làm từ thiện sau Miss Universe 2018 appeared first on Đại Kỷ Nguyên.