Bánh ngọt brownie dát vàng 24 dành cho thực khách mùa Giáng sinh

Để thực khách có thêm nhiều lựa chọn trong mùa lễ Giáng sinh năm nay, một nhà hàng ở Los Angeles, Hoa Kỳ đã làm món tráng miệng có dát vàng ấn tượng.

Nhiều nước quan ngại dự luật an ninh Hồng Kông
Saturday May 23, 2020

Các nước phương Tây đã lên án mạnh mẽ giới lãnh đạo Trung Quốc khi muốn áp đặt một dự thảo luật an ninh quốc gia nhằm nghiêm cấm “các hành vi phản quốc, ly khai và lật đổ ở Hồng Kông” – động thái được coi là đòn giáng mạnh vào nền dân chủ […]

The post Nhiều nước quan ngại dự luật an ninh Hồng Kông appeared first on Celadon City Vietnam.

Đầu bếp Jason Harley, cũng là chủ nhà hàng Baby J’s Burgers, là người sáng tạo ra món tráng miệng sang trọng này dành cho những ai sẵn sàng chi 500 USD để thưởng thức. Chiếc bánh brownie được để trong hộp điều hòa độ ẩm, có kèm theo một điếu xì gà Monte Cristo bên cạnh. Chiếc bánh được tráng gương bằng loại rượu Scotch whisky hảo hạng Johnnie Blue Label, sau đó đặt lá vàng 24 karat lên trên để phủ toàn bộ chiếc bánh, theo hãng thông tấn UPI.

Mỹ đề xuất dự luật trừng phạt Trung Quốc về vấn đề Hồng Kông
Friday May 22, 2020

Các thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa và Dân chủ Mỹ cho biết hôm thứ Năm (21/5) rằng họ sẽ đề xuất dự luật áp các biện pháp trừng phạt đối với các quan chức Trung Quốc xâm phạm nền độc lập ở Hồng Kông, sau khi Bắc Kinh có động thái áp một luật […]

The post Mỹ đề xuất dự luật trừng phạt Trung Quốc về vấn đề Hồng Kông appeared first on Celadon City Vietnam.

Những chiếc bánh brownie chưa được dát vàng. (Ảnh: Getty Images/iStockphoto)

Đây là lần đầu tiên tiệm Harley phục vụ món ăn dát vàng. Vào năm 2016, ở tiệm bánh doughnut  Birdies trong trung tâm thành phố Los Angeles, đầu bếp Harley đã làm một chiếc bánh rán 100 đô la được phủ vàng 24 karat dành cho những người muốn có bữa ăn sáng đặc biệt hơn một chút và thưởng thức cùng với cafe.

Bánh brownie đang được dát vàng. (Ảnh: KABC7)

Qua món bánh đặc biệt này, nhà hàng Baby J’s Burgers muốn gửi thông điệp đến thực khách rằng, kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh đang đến gần, bạn đang tất bật mua quà cho những người thân yêu của mình và cố tìm được món quà hoàn hảo cho họ. Vì vậy, bạn cũng có thể tự thưởng cho mình một món bánh sang trọng – chiếc bánh brownie phủ vàng.

Chiếc bánh sắp hoàn tất. (Ảnh: KABC7)

Khi đài truyền hình địa phương KABC 7 phỏng vấn một thực khách sau khi được dùng thử một thìa bánh brownie dát vàng, người đó cho biết “món bánh có khác, nhờ…dát vàng!”.

Kế hoạch ‘Trại súc vật’ của Bắc Kinh liệu có hiệu quả?
Sunday May 24, 2020

Stephen Vines đã đăng một bài bình luận trên trang Hong Kong Free Press ngày 22/5 với tựa đề “Bắc Kinh lên kế hoạch “Trại súc vật” để xiềng xích Hồng Kông, nhưng liệu nó có thể giết chết một lý tưởng?”. Sau đây là toàn văn bài viết. Bắc Kinh đã không dùng xe […]

The post Kế hoạch ‘Trại súc vật’ của Bắc Kinh liệu có hiệu quả? appeared first on Celadon City Vietnam.

Nhã Phúc

The post Bánh ngọt brownie dát vàng 24 dành cho thực khách mùa Giáng sinh appeared first on Đại Kỷ Nguyên.