Tháng trước bị trộm iPhone X ở Mỹ, nay dò tín hiệu thấy “dế yêu” đang lưu lạc ở Sài Gòn?

Chỉ vì mải đi “quẩy” hết mình mà thanh niên đen đủi bị lấy cắp iPhone X, sau lại thấy nó đang du lịch từ Mỹ sang tận Việt Nam thì cũng hết cách cứu. Mới đây, một câu chuyện của anh chàng tại Mỹ có nickname Chaulapoi trên cộng đồng Reddit……đã khiến khá nhiều người bật cười và ngạc nhiên không kém về lắt léo của nó: Đi quẩy hết mình làm мấƫ iPhone X, nay mới tá hỏa phát hiện nó đang “tít tít” ở Việt Nam – đất nước cách tận nửa vòng Trái Đất.
Không cần dài dòng, tất cả lời kể của Chaulapoi chỉ là một dòng caption ngắn gọn đi cùng bức ảnh đáng giá cả nghìn từ. “4 tuần trước bị trộm мấƫ iPhone X ở San Francisco, bật Lost Mode lên tìm và giờ thấy nó đang ‘nghỉ mát’ ở Việt Nam này.” Giọng điệu tuy thản nhiên và bình tĩnh, nhưng ẩn chứa trong đó có lẽ là đầy băn khoăn, ngạc nhiên xem lẫn cả tuyệt vọng gần như không thể cứu vãn tình thế của chủ thớt.

Tôi cần bán gấp lô đất sát bên KCN Rạch Bắp 110m2
Tuesday September 08, 2020

Bán. Cho thuê. BánBình DươngBến CátBán đất tại đường Nguyễn Văn Thành Đất chợ Nhật Huy mặt tiền sổ sẵn, giá rẻ còn thương lượng. Đường Nguyễn Văn Thành, Phường Hòa Lợi, Bến Cát, Bình Dương 750 triệu. 124 m². Cần bán lô đất sau chợ Nhật Huy+ Diện tích : 98,6m2 thổ cư+ Sổ […]

The post Tôi cần bán gấp lô đất sát bên KCN Rạch Bắp 110m2 appeared first on Celadon City Vietnam.

Bức ảnh được chủ nhân chụp màn hình lại bản đồ dò tìm iPhone.
Theo như hình ảnh đăng tải, rõ ràng địa chỉ hiển thị trên bản đồ dò tìm là quận Thủ Đứс trong thành phố Hồ Chí Minh của nước ta, thậm chí rất gần tụ điểm sầm uất Vincom Thủ Đứс.
“Khi ấy, tôi đang đi chơi cùng bạn ở một quán bar thì bỗng thấy vĩ mình bị mở từ lúc nào không biết, với chiếc iPhone không cánh mà bay. Tất cả thẻ tín dụng, tiền mặt và gần như mọi thứ khác tôi đều để trong mặt case sau lưng iPhone,” nhân vật chính bình luận. “Thậm chí, kẻ trộm còn ngang nhiên dùng hết 65,73 USD ở một trạm đổ xăng để mua đồ vào lúc 1h23 sáng đó nữa chứ.”
“Tôi đã khóa nó nhờ hệ thống điều khiển an ninh từ xa ngay sau đó, nhưng không thể lần theo dấu nó vì iPhone đã bị tắt, không có tín hiệu. Giờ khi họ bật máy lên, tôi dò được vị trí và máy cũng đã tự động rơi vào chế độ thất lạc, không thể mở trừ khi biết mật khẩu. Không biết họ sẽ làm được trò trống gì với nó nữa đây.”
Bất ngờ hơn, một thành viên khác trên Reddit tự nhận đang sinh sống ở gần đó cũng vào bình luận góp ý, tiết lộ thêm một thông tin khá đau lòng: “Câu chuyện của bạn li kỳ và hi hữu phết đấy. Tôi đang sống cách địa điểm trên có 500m, và có vẻ như nơi bản đồ chỉ tới là một cửa hàng điện thoại cũ. Và cũng xin chia buồn với ông nhé, nhờ tới сảпʜ ѕάƫ bây giờ cũng không giúp được nhiều đâu vì thủ tục phức tạp lắm. Cách duy nhất là tự liên hệ người đang cầm rồi gợi ý trả tiền chuộc, nhưng với khoảng cách địa lý thế này thì tiền ship hơi xót đó.”

Bán gấp lô đất XD liên kế 100m tại Lê Hồng Phong
Thursday September 10, 2020

Bán. Cho thuê. BánLâm ĐồngĐà LạtBán đất tại đường Lý Nam Đế Đất nền từ 2tr/m2 phường 4 đất thổ cư, sổ riêng từng nền mua công chứng ngay. Đường Lý Nam Đế, Đà Lạt, Lâm Đồng Thỏa thuận. 100 m². Vị trí vàng, diện tích vàng (5*20m, 5*22m).- Có hồ và suối tự nhiên […]

The post Bán gấp lô đất XD liên kế 100m tại Lê Hồng Phong appeared first on Celadon City Vietnam.

Bình luận chân thành từ một cư dân mạng sống gần nơi chỉ dẫn trên bản đồ.
Diễn biến ra sao, người bạn sống tại Việt Nam gần hiện trường này có giúp ích được gì hay không, hồi sau sẽ rõ (và cập nhật ngay lập tức khi có “biến” mới).
Theo: kenh14
 
The post Tháng trước bị trộm iPhone X ở Mỹ, nay dò tín hiệu thấy “dế yêu” đang lưu lạc ở Sài Gòn? appeared first on .