Bờ biển Đan Mạch bị hàu xâm lấn, chính phủ nảy sáng kiến: Chào đón người dân Trung Quốc đến ăn uống

Tình trạng hàu Thái Bình Dương đang tràn ngập các bờ biển Đап Mạсʜ có thể là một cơ hội kinh doanh tốt với các công ty du lịch Trung Quốc vì người TQ rất thích ăn hàu. Khoảng 500 tấn hàu Thái Bình Dương đang xâm lấn bãi biển Đап Mạсʜ.
Tình trạng này gây nguy hại cho loài hàu bản địa Limfjord và khiến người dân không tắm biển được. Ngay lập tức, các công ty Trung Quốc đã đưa ra những giải pháp giúp Đап Mạсʜ. Nhiều doanh nghiệp cho biết sẽ nhập khẩu hàu và tổ chức các đoàn khách Trung Quốc tới quốc gia Bắc Âu này để ăn hàu. Vì hàu với tỏi nghiền và ớt là món ăn ưa thích của người Trung Quốc. Theo Zhiyan, 1,4 tỷ dân Trung Quốc tiêu thụ khoảng 4,57 triệu tấn hàu trong năm 2015, chiếm khoảng 80% lượng hàu được nuôi trên toàn thế giới.
Tổng số dân Đап Mạсʜ chỉ khoảng 5,7 triệu người, họ không thích ăn loại hàu Thái Bình Dương này mà chỉ thích ăn hàu hoang dã của châu Âu.
Nhiều trang mua sắm của Trung Quốc đã phát biểu: “Thời gian tới, chúng tôi có thể sẽ nhập những con hàu đang tràn ngập bờ biển Đап Mạсʜ về Trung Quốc”.

Chính chủ bán đất 100m2 MTNB đường 25
Thursday September 10, 2020

Bán. Cho thuê. BánHồ Chí MinhThủ ĐứcBán đất tại đường 25 Đất đại gia 300m2, Đường 25, HBC, 2 mặt tiền. Giá chỉ 15.8 tỷ, hướng ĐN, siêu rẻ. 0906836488. Đường 25, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh 15.8 tỷ. 300 m². Đất đại gia. 300m2. Đường 25, HBC. 2 Mặt tiền. […]

The post Chính chủ bán đất 100m2 MTNB đường 25 appeared first on Celadon City Vietnam.

Weibo của Đại sứ quán Đап Mạсʜ tại Trung Quốc bắt đầu phát hành chính thức một văn bản vào năm ngoái, và mời khách du lịch Trung Quốc nộp đơn xin thị thực sang Đап Mạсʜ để ăn hàu.

Căn 46 – 49m2 giá từ 5.5tr/tháng
Thursday September 10, 2020

Bán. Cho thuê. Cho thuêBình DươngCăn hộ chung cư tại Bình Dương Cho thuê căn hộ chung cư tại Bình Dương. Hiện có 265 bất động sản. Các khu vực, địa điểm nổi bật Nhà đất Bình Dương. Cho thuê nhà Bình Dương. Cho thuê mặt bằng Bình Dương. Cho thuê kho xưởng Bình Dương. […]

The post Căn 46 – 49m2 giá từ 5.5tr/tháng appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong đó có nêu chi tiết nơi có hàu, cách đi lại, giá vé, cách chế biến và ăn hàu và những tin rất thu ʜύƫ khách du lịch Trung Quốc. Thông báo trên Weibo của họ đã thu ʜύƫ 15.000 bình luận từ cư dân mạng Trung Quốc. Nhiều người chia sẻ sẽ tình nguyện đi du lịch để ăn hàu.

Để quảng bá và thu ʜύƫ được khách Trung Quốc địa phương này đã thúc đẩy vấn đề an toàn thưc phẩm và giới thiệu Thái tử Đап Mạсʜ cũng thích ăn lại hàu này.

Một loạt các chương trình phát sóng trực tiếp giới thiệu về hàu được tổ chức tại khu vực địa phương, và nhiều du khách Trung Quốc lập tức đã bay đến Đап Mạсʜ để thưởng thức hàu.

Bán nhà đường 24m D1 DT: 5x18m trệt 2 lầu sân thượng
Saturday September 12, 2020

BánHồ Chí MinhQuận 7Nhà mặt phố tại Khu dân cư Phú Mỹ Bán gấp tòa nhà căn hộ dịch vụ Vạn Phát Hưng, Quận 7 mới 100% siêu đẹp. LH: 0907894503. Dự án KDC Phú Mỹ, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh 37.8 tỷ. 297 m². Phòng ngủ: 30 […]

The post Bán nhà đường 24m D1 DT: 5x18m trệt 2 lầu sân thượng appeared first on Celadon City Vietnam.

Vấn đề bảo vệ môi trường tại địa phương đang thực hiện rất tốt thế nên có thể ăn hàu ngay tại chỗ, khiến du khách Trung Quốc rất hào hứng.

Đại sứ Đап Mạсʜ tại Trung Quốc, Dai Shige, cũng phát biểu trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc rằng ông đặc biệt biết ơn khách du lịch Trung Quốc vì đã giúp họ giải quyết vấn đề hàu của Đап Mạсʜ. Ông nói vẫn tiếp tục mời họ đến thăm thủ đô Copenhagen, các tỉnh ven biển và nông thôn để du lịch và thưởng thức hàu.

Không ai có thể tưởng tượng được cuộc Kʜủɴġ hoảng sinh thái địa phương, nhưng qua đó lại có thể thúc đẩy sự phát triển của du lịch, quả là ngưỡng mộ chính phủ Đап Mạсʜ. Đôi khi, một chút động não, cuộc Kʜủɴġ hoảng có thể trở thành một bước ngoặt kinh tế.
Source : khimoc.xyz
The post Bờ biển Đan Mạch bị hàu xâm lấn, chính phủ nảy sáng kiến: Chào đón người dân Trung Quốc đến ăn uống appeared first on .