Bão số 9 khiến đường sắt Bắc Nam tê liệt, 2.500 hành khách mắc kẹt

Bão số 9 gây mưa lớn diện rộng Nam Trung Bộ khiến nhiều đoạn của đường sắt Bắc – Nam bị hư hỏng, ngập úng. Đến trưa nay (25/11), có 7 đoàn tàu với khoảng 2.500 khách đã bị mắc kẹt.

Mỹ đề xuất dự luật trừng phạt Trung Quốc về vấn đề Hồng Kông
Friday May 22, 2020

Các thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa và Dân chủ Mỹ cho biết hôm thứ Năm (21/5) rằng họ sẽ đề xuất dự luật áp các biện pháp trừng phạt đối với các quan chức Trung Quốc xâm phạm nền độc lập ở Hồng Kông, sau khi Bắc Kinh có động thái áp một luật […]

The post Mỹ đề xuất dự luật trừng phạt Trung Quốc về vấn đề Hồng Kông appeared first on Celadon City Vietnam.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 9, từ đêm 24/11 đến sáng nay mưa lớn xuất hiện ở hầu khắp các tình thành tại Nam Trung Bộ. Theo Báo Tuổi Trẻ, tuyến đường sắt từ ga Kà Rôm đến ga Phước Nhơn tại Ninh Thuận đã bị ngập nặng nhiều đoạn dài tổng cộng khoảng 600-700m, sâu hơn 1 mét. Mưa lớn còn làm trôi nền đường sắt một đoạn dài 100m khiến các đoàn tàu Thống Nhất không thể đi qua.

Điểm tin kinh tế ngày 23-24/5: 5 dự án lỗ nghìn tỷ ách tắc xử lý tranh chấp với nhà thầu Trung Quốc
Sunday May 24, 2020

Đại Kỷ Nguyên xin gửi tới bạn đọc những tin kinh tế nổi bật trong nước và quốc tế trong 2 ngày (23-24/5). 5 dự án lỗ nghìn tỷ ách tắc xử lý tranh chấp với nhà thầu Trung Quốc Giải quyết tranh chấp và  quyết toán hợp đồng thiết kế, cung cấp thiết bị […]

The post Điểm tin kinh tế ngày 23-24/5: 5 dự án lỗ nghìn tỷ ách tắc xử lý tranh chấp với nhà thầu Trung Quốc appeared first on Celadon City Vietnam.

bao so 9 khien duong sat bac nam te liet 2500 hanh khach mac ket
Việc sửa chữa dự kiến sẽ hoàn thành vào chiều tối nay 25/11. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Công ty cổ phần Đường sắt Thuận Hải cho biết, sau khi nước ngập rút, lực lượng cứu hộ đang khắc phục các đoạn nền đường ray bị trôi. Dự kiến, chiều nay có thể khắc phục xong những đoạn sạt lở.

Đại diện Chi Nhánh vận tải đường sắt Nha Trang thông tin với Báo Người Lao Động, mưa lớn đã gây ngập hai khu vực tại Suối Cát (Cam Lâm) và Ninh Thuận bị ngập khiến 7 đoàn tàu bị mắc kẹt. Mỗi đoàn tàu có khoảng 350 hành khách, ước tính lượng khách bị mắc kẹt khoảng 2.500 người. Ngành đường sắt đã hợp đồng 13 xe khách thực hiện trung chuyển hành khách ở 2 điểm này đến các ga kế tiếp để tiếp tục hành trình.

bao so 9 khien duong sat bac nam te liet 2500 hanh khach mac ket
Tương tự như ở Ninh Thuận, nhiều đoạn đường sắt ở Nha Trang vẫn đang ngập úng. (Ảnh: Người Lao Động)
bao so 9 khien duong sat bac nam te liet 2500 hanh khach mac ket
Một số đoạn đường sắt tại Cam Ranh sạt lở nghiêm trọng. (Ảnh: Người Lao Động)

Theo VOV, từ tối qua, các chuyến tàu SE2, SE4, SE10 chạy tuyến TP. HCM đi Hà Nội do tuyến đường sắt bị tắc nghẽn vẫn chưa tới được ga Nha Trang. Phòng khách vận đã làm thủ tục trả vé cho hành khách đi các chuyến tàu đi Hà Nội như SE6, SE8, SE10, SE22 mua tại ga Nha Trang.

Hoãn họp báo liên quan vụ án tử tù Hồ Duy Hải
Friday May 22, 2020

Sáng nay (22/5), phó Giám đốc Công an tỉnh Long An cho hay hoãn họp báo thông tin một số vấn đề liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải vì một số người liên quan bận công tác đột xuất. Trao đổi với phóng viên Tiền Phong liên quan tới vụ án Hồ Duy […]

The post Hoãn họp báo liên quan vụ án tử tù Hồ Duy Hải appeared first on Celadon City Vietnam.

(Tổng hợp)

The post Bão số 9 khiến đường sắt Bắc Nam tê liệt, 2.500 hành khách mắc kẹt appeared first on Đại Kỷ Nguyên.