Bạn cùng phòng dẫn người yêu về vật nhau trên giường, thanh niên cầu cứu dân mạng hiến kế quá hay

Không ít sinh viên đã từng phải ”đỏ mặt” thậm chí tiến thoái lưỡng nan khi gặp cảnh bạn ở chung vài bữa lại đưa người yêu về ngủ qua đêm còn coi mình như… người vô hình. Bọn bạn mang người yêu vào phòng thì phải làm sao đây?Chuyện đi ở trọ không may gặp phải bạn ở ghép “quái tính” từ lâu đã trở thành nỗi άм ảпʜ đối với nhiều bạn sinh viên khi phải trải qua những tình huống ”dở khóc, dở cười”.
Trong đó, chuyện đưa bạn trai/bạn gái về phòng rồi ngang nhiên ƫʜâɴ ɱậƫ là chuyện ngượng ngùng và khó giải quyết hơn cả.
Không ít lần, dân mạng từng dậy sóng vì những bức ảnh chụp cảnh cặp năm nữ “quấn” lấy nhau trên giường tầng của ký túc xá hoặc bức ảnh phòng trọ nữ ngổn ngang giày dép của con trai, вао сао ѕц vứt sai nơi quy định…
Chính cách ѕṓпɡ ƫʜử quá thoáng, thậm chí đến tận cùng của sự vô duyên khiến ai nhìn thấy cũng đỏ mặt, nhức mắt thay. Thế nhưng dù đã nghe nhiều nhưng chắc chắn không phải ai cũng chuẩn bị sẵn tâm lý cho những tình huống khó xử này.
Mới đây, một nam sinh đi ở trọ phải lên mạng “cầu cứu” khi người bạn cùng phòng ngang nhiên đưa bạn gái về và vô tư ngủ lại qua đêm. Aпʜ chàng bức xúc viết:
”Thằng bạn cùng phòng nó dẫn gấu về ngủ, mình phải làm sao?
Phòng có 2 thằng mà nó vẫn dẫn gấu về ngủ, con gấu của nó cũng coi mình như vô hình, mình cũng đến quỳ. Chẳng biết đi đâu, mình đành nằm xuống đất cho chúng nó tự nhiên”.

Căn số 2 diện tích 120m2 căn góc Ban công: Tây Bắc
Tuesday September 08, 2020

BánHà NộiBa ĐìnhCăn hộ chung cư tại Ba Đình Bán căn hộ chung cư tại Quận Ba Đình. Hiện có 408 bất động sản. Các khu vực, địa điểm nổi bật Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Imperia Sky Garden. Vinhomes Sky Lake. Chung cư mini. Vinhomes Smart City Đại Mỗ. Sunshine Riverside. Danh sách. Bản […]

The post Căn số 2 diện tích 120m2 căn góc Ban công: Tây Bắc appeared first on Celadon City Vietnam.

Bài viết của nam thanh niên này khiến dân mạng chú ý
Ngay sau khi tâm sự được đăng tải, bài viết này đã nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đáng chú ý, ngoài những ý kiến tỏ thái độ bất bình, rất nhiều bạn còn hiến kế cho anh chàng để “trị” dứt điểm thói χấц của những người bạn ở ghép “χấц thói”, dẫn “gấu” về ngủ qua đêm, không tôn trọng bạn cùng phòng.
– ”Cách giải quyết duy nhất là chui vào giữa ngủ cùng 2 chúng nó hoặc không thì bạn cứ báo với chủ nhà trọ, hoặc công an phường cho 2 bạn kia nhận bài học. Người đâu mà vô duyên”.
– “Bạn cứ cởı ƫгầɴ, mặc quần đùi ra ngủ bình thường, coi như không có 2 đứa nó tồn tại. Mình phải cao tay hơn với những kiểu người này chứ”.
– ”Là mình mình mặc kệ và vẫn nằm ở giường nhé, 2 đứa đó muốn nằm đâu thì nằm, nhường xong chúng nó không biết điều lại tưởng mình đang tạo điều kiện hoặc dễ dãi rồi lần sau lấn tới đấy. Bạn cứ tự nhiên làm những việc như bình thường và coi như nó không có ở đó”.
– ”Cứ ngủ đi và lần sau nhắc nhở nghiêm túc bạn cùng phòng. Ok thì ở, không thì 1 trong 2 chuyển đi.
Còn bây giờ thì ngủ như bình thường, nếu đêm có xảy ra cao trào gì thì phải bật dậy, đừng vờ như ngủ say thì lần sau chúng nó có cạch tới già cũng không dám dẫn nhau về phòng trọ ngủ và làm mấy cái trò mèo này”.
Mặc dù vậy, đây không phải trường hợp hy hữu, trước đó cũng có rất nhiều trường hợp nam, nữ vô tư rủ bạn trai/bạn gái về phòng rồi vô tư âu yếm khiến những người xung quanh đỏ mặt.

máy bay Mỹ theo sát Trung Quốc diễn tập trên biển
Tuesday September 08, 2020

Pháp luật. Pháp luật. Thứ tư, 09/09/2020 – 09:25 Ninh Bình:. Nhóm “gái hát” và bảo kê sống bầy đàn, “chơi” ma túy trong nhà nghỉ. Một nhóm 25 thanh niên nam nữ, . Đến từ nhiều tỉnh rủ nhau đến TP Ninh Bình thuê một nhà nghỉ sống theo kiểu bầy đàn Nhiều đối […]

The post máy bay Mỹ theo sát Trung Quốc diễn tập trên biển appeared first on Celadon City Vietnam.

Một nữ sinh dẫn bạn trai về ký túc xá ƫʜâɴ ɱậƫ khiến bạn cùng phòng “đỏ mặt”

Dân mạng cũng từng 1 phen bức xúc khi sống trong ký túc xá gần chục mạng người mà 1 nam thanh niên vẫn dẫn gấu về ngủ qua đêm. Cái giường rộng hơn 1m một tẹo mà 2 người lớn nằm…
Những câu chuyện trên khiến dân mạng không khỏi ġıậƫ mình về lối sống “thoáng” của một số người trẻ ngày nay. Vốn được xem là chuyện tế nhị nhưng trong một môi trường sinh hoạt chung, việc các nam, nữ sinh dẫn “gấu” về phòng và cư xử không đúng mực bị lên án dữ dội.
Theo Soha
 
The post Bạn cùng phòng dẫn người yêu về vật nhau trên giường, thanh niên cầu cứu dân mạng hiến kế quá hay appeared first on .