Vì sao Nga liên tiếp tập trận phòng không, không quân quy mô lớn?

Việc Nga liên tiếp tập trận phòng không-không quân quy mô lớn trong bối cảnh Mỹ và đồng minh sẵn sàng khai hỏa Syria bất cứ khi nào và việc trinh sát cơ điện tử Il-20 của Nga bị bắn hạ là động thái hết sức đáng chú ý.

Phó trưởng Công an huyện Sốp Cộp
Tuesday September 08, 2020

Sốp Cộp đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” Xã Hội. Thời Sự Cuộc Sống. Nguồn: kute : 08/09/20 03:52pm. bình luận Sốp Cộp có hơn 124 km đường biên giới với nước bạn Lào, địa bàn rộng, dân số không tập trung, trình độ dân trí không đồng đều, […]

The post Phó trưởng Công an huyện Sốp Cộp appeared first on Celadon City Vietnam.

Vì sao Nga liên tiếp tập trận phòng không, không quân quy mô lớn? - Ảnh 0

Lãnh đạo bộ phận báo chí thuộc Quân khu miền Nam của Nga, ông Vadim Astafyev hôm 3/10 thông báo, Lực lượng không quân nước này vừa hoàn thành hai cuộc tập trận quy mô lớn tại thao trường Adanak ở Dagestan (biển Caspi) và vùng núi Nam Ossetia.

Lộ giới: 3m Hướng: Đông Bắc Vị trí:cách đường 3/2 chỉ 250m
Tuesday September 08, 2020

BánCần ThơNinh KiềuNhà riêng tại Ninh Kiều Bán nhà riêng tại Quận Ninh Kiều Hiện có 118 bất động sản. Danh sách. Bản đồ. Sắp xếp Thông thường. Tin mới nhất. Giá thấp đến cao. Giá cao đến thấp. Diện tích bé đến lớn. Diện tích lớn đến bé. Bán nhà mới đẹp trệt lầu […]

The post Lộ giới: 3m Hướng: Đông Bắc Vị trí:cách đường 3/2 chỉ 250m appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong cuộc tập trận thứ nhất, các máy bay ném bom và máy bay tiêm kích đã phá hủy một nhóm mục tiêu mô phỏng tàu chiến tại biển Caspi.

Ông Astafyev cho biết, 30 máy bay chiến đấu thuộc lực lượng không quân chiến thuật của Quân khu miền Nam đã tiến hành một vụ không kích quy mô lớn nhằm vào các mục tiêu được triển khai tại khu vực trên biển của thao trường Adanak ở Dagestan.

Ngoài ra còn có hơn 30 quả bom và khoảng 50 quả rocket và tên lửa được sử dụng. Trong tình huống giả định, các thành viên phi hành đoàn cùng những đơn vị phòng không đã phối hợp với các tàu chiến nhỏ tại biển Caspi. Trong khi đó, các máy bay không người lái cũng được xuất kích để tiến hành do thám các mục tiêu trên biển.

Hà Nội: Nhiều học sinh tiểu học ở Đông Anh đau bụn‌g
Thursday September 10, 2020

Hà Nội: Nhiều học sinh tiểu học ở Đông Anh đau bụn‌g, đi ngoài, nhập việ‌n do nghi ngộ độ‌c thực phẩm. Tin Hà Nội. Thời Sự Cuộc Sống . Nguồn: duongnguyen : 11/09/20 11:32am. Bình luận Cơ quan chức năng huyện Đông Anh (Hà Nội) đang làm rõ nguyên nhân một số học sinh […]

The post Hà Nội: Nhiều học sinh tiểu học ở Đông Anh đau bụn‌g appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong cuộc tập trận thứ hai, các lực lượng phòng không – không quân Nga đã đẩy lùi một cuộc tấn công của kẻ thù, có sử dụng máy bay chiến thuật, tại vùng đồi núi Nam Ossetia.

Tham gia cuộc diễn tập có nhiều hệ thống phòng không tối tân của quân đội Nga bao gồm: Buk-M2 và Tor-M1, tổ hợp Osa và Strela-10, hệ thống chống tăng phòng không Tunguska, tên lửa đất đối không vác vai Igla, cùng hơn hơn 500 đơn vị thiết bị quân sự và 1.000 quân nhân.

Trước đó vào ngày 30/8, Quân khu miền Nam của Nga đã tổ chức cuộc diễn tập chống lại các thiết bị bay không người lái tại sân bay Marinovka, thành phố Volgograd, với sự tham gia của khoảng 1.000 quân cùng hơn 300 loại vũ khí trang bị, nhằm mục đích nâng cao khả năng phát hiện, làm gián đoạn việc truyền thông tin và kiểm soát các thiết bị bay không người lái nhằm vào các lực lượng của Nga.

Các nhà phân tích, trong bối cảnh Mỹ và đồng minh sẵn sàng tấn công quân sự Syria bất cứ khi nào và sau khi trinh sát cơ điện tử Il-20 của Nga bị hệ thống tên lửa phòng không S-200 của Syria bắn nhằm, việc Nga liên tiếp diễn tập phòng không-không quân là lời cảnh báo đanh thép của Moscow trước Mỹ và đồng minh.

Đức Thức

Nguồn: Tiền Phong

The post Vì sao Nga liên tiếp tập trận phòng không, không quân quy mô lớn? appeared first on Đại Kỷ Nguyên.