Sau Hậu Duệ Mặt Trời, bom tấn cổ trang Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa sẽ có phiên bản Việt Nam?

Từng là tác phẩm “làm mưa làm gió” hồi đầu năm 2017, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa không chỉ tạo dựng tên tuổi cho hàng loạt diễn viên trẻ như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân… mà còn khẳng định thêm danh tiếng của Dương Mịch hay Triệu Hựu Đình.
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, “bom tấn” huyền huyễn hot nhất đầu năm 2017.
Tác phẩm được đánh giá là cực hot này đang khiến các nhà sản xuất phim xứ Hàn nhăm nhe mua về remake. Và trong không khí sôi sục, khi người người bàn luận về một Tam Sinh Tam Thế bản Hàn, thì cư dân mạng Việt cũng bắt đầu chao đảo khi hay tin phía Việt Nam cũng mạnh tay chi tiền mua bản quyền bộ phim.
Không chỉ lan tin nhanh chóng trên MXH, rằng Việt Nam sẽ làm lại Tam Sinh Tam Thế sau khi chính thức có bản quyền, một số cư dân mạng Việt khác còn nhanh chân hơn khi nắm bắt được những đề cử diễn viên cho loạt vai chính trong Tam Sinh Tam Thế Đào Hoa phiên bản Việt Nam.
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa sẽ có phiên bản Việt Nam?
Theo đó, dàn diễn viên được đưa vào tầm ngắm có khá nhiều trai xinh gái đẹp, thậm chí một số gương mặt còn khá quen thuộc trong các bộ phim cổ trang Việt Nam. Với vai diễn Thái tử Dạ Hoa, một nhân vật đưa Triệu Hựu Đình đến gần hơn với khán giả được đề cử cho Isaac, Huỳnh Anh hoặc anh chàng Bảo Huy – Hữu Vi trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt.
3 nam diễn viên được đề cử cho vai diễn Dạ Hoa của Triệu Hựu Đình trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản Việt. (Nguồn ảnh: Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa).
Cô cô Bạch Thiển của Dương Mịch có 3 mỹ nhân được đề cử đó là Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Phương Oanh. Cặp đôi “vạn người mê” Đông Hoa Đế Quân và Bạch Phượng Cửu của Cao Vỹ Quang – Địch Lệ Nhiệt Ba được nhắm tới cho những tên tuổi như: Sơn Tùng, Ngô Kiến Huy, Hứa Vĩ Văn, Nhã Phương, Phanh Lee và bác sĩ Hoài Phương của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt – Khả Ngân.
Bạch Thiển… (Nguồn ảnh:  Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa).
Bạch Phượng Cửu… (Nguồn ảnh:  Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa).
Và Đông Hoa Đế Quân (Nguồn ảnh:  Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa).
Ngoài ra, những vai diễn khác như Huyền Nữ, Tố Cẩm, cũng có nhiều đề cử như Thu Quỳnh hay Thúy Ngân… Họ đều là những diễn viên đáng chú ý trong những loạt bộ phim truyền hình được phát sóng gần đây.
3 nữ diễn viên được đề cư cho vai diễn Huyền Nữ gồm: Thúy Ngân của Gạo Nếp Gạo Tẻ, Thu Quỳnh của Quỳnh Búp Bê và Tú Vi. (Nguồn ảnh:  Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa)
3 nữ diễn viên được đề cử cho vai Tố Cẩm gồm: Trang Cherry, Phương Linh Jolie và Tam Triều Dâng. (Nguồn ảnh:  Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa).
Dĩ nhiên, những bình luận trên MXH là màn đặc sắc khó có thể bỏ qua khi đồng loạt các cư dân mạng đều lên tiếng phản đối remake. Lý do không gì khác chính là vì Việt Nam từ trước tới nay đến phim cổ trang còn làm chưa xong chứ đừng nói là làm lại một bộ tiên hiệp, huyền huyễn.
Nhiều netizen còn không dám tưởng tượng tới cảnh nhảy Tru Tiên Đài của Tố Tố hay trận đánh “kinh thiên động địa” giữa Thiên giới và Dực Giới.

Review sách ảnh Dệt Nên Triều Đại: Tinh hoa Cổ phục Việt trong từng thớ vải
Thursday May 21, 2020

Dệt Nên Triều Đại là một dự án gây quỹ cộng đồng để tái hiện lại trang phục Việt Nam qua các thời kỳ, được trình bày dưới dạng sách ảnh song ngữ Việt – Anh. Cùng BlogAnChoi review cuốn sách được ví như “show thời trang cao cấp” của cổ phục Việt này nhé. […]

The post Review sách ảnh Dệt Nên Triều Đại: Tinh hoa Cổ phục Việt trong từng thớ vải appeared first on Celadon City Vietnam.

– “Một bộ Hậu Duệ Mặt Trời là đủ lắm rồi mà”.
– “Cho tôi xin. Banh hết cả siêu phẩm của người ta”.
– “Hàn Quốc remake tao còn đang nghi ngờ huống chi Việt Nam. Thôi đừng ai động đếnTam Sinh Tam Thế nữa”.
– “Nay chưa phải cá tháng tư đâu nha mấy mẹ”.
– “Phim cổ trang thường thường còn chưa đâu vào đâu. Giờ quay qua tiên hiệp nữa chắc tao khỏi coi phim Việt”.
– “Là tin đồn thôi phải không?”
Đến Tam Sinh Tam Thế bản điện ảnh còn phải thua trước bản truyền hình của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình thì liệu mấy ai dám nhận?
Mặc dù chỉ là thông tin được cư dân mạng đồn đãi, bàn luận trên MXH, song Tam Sinh Tam Thế phiên bản Việt Nam đang là chủ đề rất được quan tâm. Còn bạn, bạn có ý kiến gì về vấn đề này và liệu Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa có nên làm lại với phiên bản Việt hay không?
Source : khimoc.xyz
The post Sau Hậu Duệ Mặt Trời, bom tấn cổ trang Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa sẽ có phiên bản Việt Nam? appeared first on .

Virus corona cho thấy sự coi thường nhân quyền của Trung Quốc đe dọa thế giới như thế nào
Friday May 22, 2020

Trong một bài bình luận đăng trên Fox News gần đây, mục sư Ấn Độ Joseph D’Souza nhận định chính việc Trung Quốc không đếm xỉa đến quyền con người, là nguyên nhân dẫn đến đại dịch đe dọa toàn thế giới. Là nhà hoạt động nhân quyền và là chủ tịch của Hội đồng […]

The post Virus corona cho thấy sự coi thường nhân quyền của Trung Quốc đe dọa thế giới như thế nào appeared first on Celadon City Vietnam.