Người mẹ trẻ ở Bạc Liêu canh cánh nỗi lòng tìm hai con mất tích

Nhiều ngày qua, chị Vưu Cẩm Huyển (34 tuổi, ở phường 8, TP. Bạc Liêu) vẫn chưa biết thông tin về hai đứa con bị mất tích bí ẩn. Người mẹ trẻ này bảo sẽ quyết tìm hai con dù có phải bán hết cả gia tài.

‘Bạn thân’ của Kim Jong-un: Nếu Kim Yo-jong xuất hiện trên TV, điều hành đất nước, thì hiện có gì đó không ổn
Saturday May 23, 2020

Nếu em gái của Kim Jong-un xuất hiện trên truyền hình như thể cô ấy đang điều hành đất nước, thì có thể sức khỏe của nhà lãnh đạo Triều Tiên đang có gì đó không ổn, ngôi sao bóng rổ Dennis Rodman nói với một chương trình truyền hình của Anh hôm 21/5. Dennis […]

The post ‘Bạn thân’ của Kim Jong-un: Nếu Kim Yo-jong xuất hiện trên TV, điều hành đất nước, thì hiện có gì đó không ổn appeared first on Celadon City Vietnam.

Báo Người Lao Động đưa tin, đã hơn 10 ngày kể từ khi cháu Võ Vưu Cẩm Uyên (11 tuổi) và Đào Hoàng Hùng (14 tuổi) ở TP. Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) mất tích, gia đình chị Vưu Cẩm Huyền vẫn kiên trì đi các nơi tìm kiếm.

Nhiễm Covid-19 thấp, nhưng kinh tế Việt Nam vẫn phải trả giá đắt
Saturday May 23, 2020

Nền kinh tế Việt Nam và các nước khu vực sông MeKong trả giá đắt mặc dù số lượng nhiễm Covid-19 thấp. Theo Asia Nikkei Review, Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar dù số lượng ca nhiễm virus Covid-19 ít hơn các nước tiên tiến hơn trong khu vực Đông Nam Á, nhưng nền kinh tế […]

The post Nhiễm Covid-19 thấp, nhưng kinh tế Việt Nam vẫn phải trả giá đắt appeared first on Celadon City Vietnam.

Trước đó, khoảng 22h tối 13/10, khi chị Huyền đi làm về nhà không thấy con là Võ Vưu Cẩm Uyên và cháu Đào Hoàng Hùng gọi chị Huyền là dì (14 tuổi cùng là học sinh của trường THCS Trần Văn Ơn ở TP. Bạc Liêu) nên đã đi tìm.

Ngay trong đêm, gia đình đã đi nhiều nơi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy. Đến sáng 14/10, vợ chồng chị Huyền trình báo chính quyền địa phương nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả, theo Báo Lao Động.

nguoi me tre o bac lieu canh canh noi long tim hai con mat tich
Gia đình in tờ rơi để tìm hai đứa nhỏ. (Ảnh: Thanh Niên)

Sau khi Hùng, Uyên mất tích, có người nói rằng hai cháu ham chơi nên bỏ nhà đi bụi. Nhưng chị Huyền vẫn một mực khẳng định bọn trẻ rất ngoan, không thể nào bỏ nhà đi bụi được.

Xúc động các cô giáo vùng cao gồng mình cõng bàn ghế 15km, mang con chữ đến với trò nghèo
Friday May 22, 2020

Gần đây, người ta lại nhiệt tình chia sẻ với nhau mấy tấm hình các cô giáo vùng cao bất chấp gió mưa, vượt rừng vượt núi đem “tình” và “chữ” đến cho những em học sinh nghèo. Trong hình là các giáo viên của trường Tiểu học Hồng Thu, huyện Sin Hồ, tỉnh Lai […]

The post Xúc động các cô giáo vùng cao gồng mình cõng bàn ghế 15km, mang con chữ đến với trò nghèo appeared first on Celadon City Vietnam.

“Với linh cảm của người mẹ, tôi nghi ngờ rằng có ai đó tác động nên 2 đứa mới bỏ nhà đi như vậy”, chị Huyền chia sẻ.

nguoi me tre o bac lieu canh canh noi long tim hai con mat tich
Kể từ khi 2 con mất tích, vợ chồng chị Huyền không đi làm vì lo lắng và nhớ con. (Ảnh: Thanh Niên)

Chị Huyền cho biết, chiều cùng ngày xảy ra sự việc, cháu Uyên đi học về có nói lại với bố là anh Võ Văn Đằng (41 tuổi, chồng chị Huyền) về việc cô giáo chủ nhiệm nhắn cháu Hùng nghỉ học một ngày mà không biết lý do gì. Lúc này, anh Đằng đã hỏi thì Hùng bảo bị bể bánh xe nên nghỉ học.

Theo Báo Thanh Niên, sau khi biết con bị mất tích, gia đình chị Huyền có kiểm tra thì phát hiện không còn 2 chiếc xe đạp (một xe màu trắng, một xe màu đen), 2 cặp học sinh, cùng sách vở, quần áo đi học và mất khoảng 500.000 đồng (tiền đóng tiền điện).

Cũng theo người mẹ trẻ này, cháu Hùng là con của người chị ruột, từ nhỏ đã chịu nhiều thiệt thòi khi vừa lọt lòng mẹ đã không có cha.

“Khi đó, tôi khoảng 18 tuổi đã chăm sóc thằng Hùng và cho đến gặp anh Đằng. Sau khi kết hôn với anh Đằng, chúng tôi xem Hùng như con ruột”, chị Huyền kể.

nguoi me tre o bac lieu canh canh noi long tim hai con mat tich
Cháu Hùng được chị Huyền chăm sóc, coi như con ruột từ nhỏ. (Ảnh: Người Lao Động)

Bây giờ mong muốn duy nhất của gia đình là tìm được 2 cháu. “Chúng tôi luôn tin rằng, 2 đứa nó sẽ trở về trong một ngày gần đây. Dù có bán hết cả gia tài, vợ chồng tôi cũng sẽ tìm cho bằng được 2 đứa nó”, chị Huyền nghẹn ngào nói phóng viên Báo Lao Động.

nguoi me tre o bac lieu canh canh noi long tim hai con mat tich
Ngày nào cũng vậy, chị Huyền (trái) cứ đem sách vở của Hùng và Uyên ra xem để đỡ nhớ. (Ảnh: Người Lao Động)

Hồng Hoa (Tổng hợp)

The post Người mẹ trẻ ở Bạc Liêu canh cánh nỗi lòng tìm hai con mất tích appeared first on Đại Kỷ Nguyên.