Nghi ngộ độc thực phẩm, gần 200 học sinh tiểu học nhập viện điều trị sau bữa ăn trưa

Gần 200 học sinh trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình đã đồng loạt phải nhập viện điều trị vì có biểu hiện đau bụng, buồn nôn sau bữa ăn trưa.

Lã Động Tân triển hiện thần uy, giúp người lương thiện, trị kẻ dối gian
Saturday May 23, 2020

Vì sao có người cả đời thờ Thần cúng Phật nhưng lại không được Thần Phật độ trì? Đó là bởi họ đã quên mất một niệm này… Người con dâu hiếu thảo Truyền thuyết kể rằng, vào thời xa xưa trong một thị trấn nhỏ tại huyện Ngạc Thành tỉnh Hồ Bắc, có một […]

The post Lã Động Tân triển hiện thần uy, giúp người lương thiện, trị kẻ dối gian appeared first on Celadon City Vietnam.

Chiều tối ngày 5/10, ông Vũ Văn Cẩn, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Ninh Bình cho biết, có gần 200 học sinh trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, TP Ninh Bình có biểu hiện nghi ngộ độc thực phẩm sau bữa ăn trưa phải nhập viện điều trị.

Đàn khỉ ở bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng bị tấn công
Friday May 22, 2020

Những bức ảnh đàn khỉ vàng ở bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) bị thương nặng do trúng đạn ná, bẫy được nhiếp ảnh gia Nguyễn Công Hưng chia sẻ trên báo Zing khiến nhiều người nhói lòng. Khỉ vàng tập trung khá đông ở khu vực bán đảo Sơn Trà, đặc biệt là phía […]

The post Đàn khỉ ở bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng bị tấn công appeared first on Celadon City Vietnam.

Rất đông học sinh phải nhập viện điều trị.
Rất đông học sinh phải nhập viện điều trị.

Theo đó, vào khoảng 14h chiều cùng ngày, nhiều học sinh ở Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng có biểu hiện đau bụng, buồn nôn, sốt…

Ngay sau khi nhận được thông tin, Sở Y tế đã điều tiết đưa 150 cháu học sinh vào Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình để điều trị. Hơn 40 cháu học sinh khác vào Trung tâm Y tế Dự phòng điều trị.

Nghi ngộ độc thực phẩm, gần 200 học sinh tiểu học nhập viện điều tr - Ảnh 1

Các học sinh có biểu hiện đau bụng, buồn nôn nghi ngộ độc thực phẩm.
Các học sinh có biểu hiện đau bụng, buồn nôn nghi ngộ độc thực phẩm.

Theo ông Cẩn, để đáp ứng số lượng học sinh nhập viện lớn, Sở Y tế tỉnh Ninh Bình đã cho triển khai tất cả các giường gấp tạm thời khi tiếp nhận bệnh nhân. Đến tgần 19h cùng ngày, các cơ sở y tế đã cấp cứu ổn định cho các cháu học sinh. Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình đang phân loại các cháu học sinh đưa lên khoa điều trị.

Tại sao số ca nhiễm virus Vũ Hán của bang New Jersey lại cao đến vậy?
Friday May 22, 2020

Khi dịch COVID-19 bùng phát ở Mỹ, New Jersey đã sớm bị ảnh hưởng nặng nề, và hiện đứng thứ 2 trên toàn nước Mỹ về số ca nhiễm và các trường hợp tử vong, chỉ sau New York. Tính đến ngày 22/5, New Jersey có hơn 153.000 ca nhiễm được xác nhận và hơn […]

The post Tại sao số ca nhiễm virus Vũ Hán của bang New Jersey lại cao đến vậy? appeared first on Celadon City Vietnam.

“Trong tối nay, chúng tôi sẽ đưa các cháu về các khoa và không cháu nào phải nằm giường tạm ở khu đón tiếp của bệnh viện. Một số cháu có biểu hiện sốt, chúng tôi đang theo dõi tại khoa cấp cứu của Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình”, ông Cẩn thông tin.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Định Nguyễn

Nguồn: SaoStar

The post Nghi ngộ độc thực phẩm, gần 200 học sinh tiểu học nhập viện điều trị sau bữa ăn trưa appeared first on Đại Kỷ Nguyên.