Triều Tiên tặng quốc khuyển cho Tổng thống Hàn Quốc

Cặp chó săn bản xứ là món quà Bình Nhưỡng gửi tặng Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in. Điều này cho thấy mối quan hệ liên Triều ngày càng được cải thiện.
 

Mô tả:- Mảnh đất vuông vắn cực đẹp
Wednesday September 09, 2020

/ / /. BánHà NộiBắc Từ LiêmBán đất tại đường Đông Ngạc Bán mảnh đất 37m2 ngõ 81 Đông Ngạc. Ngõ 81, đường Đông Ngạc, Phường Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 1.7 tỷ. 37 m². Mô tả:- Mảnh đất vuông vắn cực đẹp, pháp lý đầy đủ rõ ràng, không có tranh chấp, […]

The post Mô tả:- Mảnh đất vuông vắn cực đẹp appeared first on Celadon City Vietnam.

Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc (Cheong Wa Dae) ngày 30/9 thông báo: “Cheong Wa Dae được tặng một cặp chó Pungsan từ Triều Tiên như món quà tại Hội nghị thượng đỉnh Hàn – Triều và đã nhận được chúng vào ngày 27/9”.

Cho thuê căn hộ chung cư Dự án VSIP 1
Friday September 11, 2020

Bán. Cho thuê. Cho thuêBình DươngThuận AnCăn hộ chung cư tại VSIP I Bình Dương Chính chủ cho thuê căn hộ chung cư 30m2 giá 2 triệu/tháng gần ST Aeon Bình Dương. 0383.2299.67. Dự án VSIP 1, Đường 10, Phường Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương 2 triệu/tháng. 30 m². Chính chủ cho thuê căn […]

The post Cho thuê căn hộ chung cư Dự án VSIP 1 appeared first on Celadon City Vietnam.

Hai chú quốc khuyển, khoảng 1 tuổi, được trao tại làng đình chiến Panmunjom cùng 3 kg thức ăn cho chó “nhằm giúp chúng thích nghi nhanh hơn”.

Chó Pungsan thuộc giống chó săn với bộ lông dày màu trắng, tai nhọn. Nổi tiếng với sự thông minh và trung thành, giống chó này là một trong những báu vật quốc gia của Triều Tiên.

Cặp chó săn được tặng sau khi 2 nhà lãnh đạo Hàn – Triều có cuộc gặp thượng đỉnh lần thứ 3 tại Bình Nhưỡng hồi tháng 9 vừa qua. Qua đó, ông Kim Jong-un cam kết đóng cửa một bãi thử tên lửa nếu phía Mỹ có những biện pháp thích hợp.

Năm thi Đường lê‌n đỉn‌h Olympia
Saturday September 12, 2020

Cuộc gặp mặt ‘dậy sóng’ Đường lê‌n đỉn‌h Olymp ia của Quán quân và Á quân: Nghe ‘thánh học’ cà khịa nhau lầy lội. Ăn Chơi. Tuổi Trẻ Cộng Đồng . 13/09/20 08:35am. bình luận Trong chương trình mới đây nhất, Quán quân Olympia năm 2019 Trần Thế Trung đã có màn gặp gỡ với […]

The post Năm thi Đường lê‌n đỉn‌h Olympia appeared first on Celadon City Vietnam.

Cố Tổng thống Hàn Quốc Kim Dea-jung cũng từng được tặng một cặp chó Pungsan sau hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên khi đó là Kim Jong-il tại Bình Nhưỡng vào năm 2000.

Hai chú chó sẽ được chăm sóc tại Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc. Ông Moon Jae-in vốn nổi tiếng yêu động vật. Ông hiện sở hữu một chú chó Pungsan có tên Maru, một con mèo tên Jjing-Jjing và chú chó Tory.

Tory được Tổng thống Moon nhận nuôi không lâu sau khi ông nhậm chức, cũng là chú chó sống tại trung tâm cứu trợ động vật đầu tiên mà Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc nuôi dưỡng.

Hoàng Anh (Tổng hợp)

The post Triều Tiên tặng quốc khuyển cho Tổng thống Hàn Quốc appeared first on Đại Kỷ Nguyên.