Sputnik lọt top 5 hãng truyền thông quốc tế được theo dõi nhiều ở Pháp

Sputnik đã trở thành một trong những hãng thông tấn và tin tức được truy cập nhiều nhất tại Pháp.
 

Hoãn họp báo liên quan vụ án tử tù Hồ Duy Hải
Friday May 22, 2020

Sáng nay (22/5), phó Giám đốc Công an tỉnh Long An cho hay hoãn họp báo thông tin một số vấn đề liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải vì một số người liên quan bận công tác đột xuất. Trao đổi với phóng viên Tiền Phong liên quan tới vụ án Hồ Duy […]

The post Hoãn họp báo liên quan vụ án tử tù Hồ Duy Hải appeared first on Celadon City Vietnam.

RIA Novosti dẫn dữ liệu của Công ty phân tích và đo lường truyền thông Mỹ comScore cho biết, hãng thông tấn Sputnik của Nga đã vượt qua BBC, The Guardian CNN, để đứng ở vị trí thứ 5 trong số các trang báo điện tử nước ngoài được truy cập nhiều ở Pháp.

4 người liên quan vụ bán hàng rong cho bệnh nhân COVID-19 có kết quả âm tính
Friday May 22, 2020

Kết quả xét nghiệm lần 1 đối với 4 người liên quan đến vụ người bán hàng rong tiếp xúc bệnh nhân COVID-19 ở Bạc Liêu đều cho kết quả âm tính, khả năng lây ra cộng đồng là rất thấp. Ngày 22/5, ông Bùi Quốc Nam – giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc […]

The post 4 người liên quan vụ bán hàng rong cho bệnh nhân COVID-19 có kết quả âm tính appeared first on Celadon City Vietnam.

Sputnik bỏ xa các hãng truyền thông lớn của Pháp như Liberation CNews hay Nouvelobs. Nếu tính cả giới truyền thông nội địa, Sputnik cũng nằm trong danh sách 20 kênh tin tức được xem nhiều nhất tại Pháp. Trước đó vào tháng 7/2017, Sputnik chỉ đứng thứ 69 trong bảng xếp hạng này.

Theo thông tin từ tòa soạn, gần đây độc giả của Sputnik ở Pháp đã tăng gấp 3 lần. Đây cũng là một trong những hãng truyền thông quốc tế lớn với 32 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, đài phát thanh Sputnik đã “có mặt” ở 80 thành phố trên thế giới.

Sputnik thu hút hơn 50 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Tính riêng ở Trung Quốc, lượng người truy cập kênh tin tức này thông qua trang mạng xã hội Weibo đạt gần 9 triệu người.

5 điều dối trá lớn nhất trong sách giáo khoa Trung Quốc (P2)
Friday May 22, 2020

Kể từ khi bùng phát dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán, thường được biết đến là Covid-19, thế giới đã tỏ ra hoài nghi về số ca lây nhiễm và tử vong theo báo cáo chính thức của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ). Trên thực tế, đây không phải là lần đầu chính quyền […]

The post 5 điều dối trá lớn nhất trong sách giáo khoa Trung Quốc (P2) appeared first on Celadon City Vietnam.

Hồng Hạnh (Tổng hợp)

The post Sputnik lọt top 5 hãng truyền thông quốc tế được theo dõi nhiều ở Pháp appeared first on Đại Kỷ Nguyên.