Sanna Khánh Hòa kiếm huy chương giữa rừng đại gia

Trước đây Khánh Hòa nổi tiếng là ‘vua trụ hạng’ với kiểu đá trên bàn nhiều hơn đá trên sân.

Ủng hộ tiêu thụ sản phẩm cá trắm sông Son
Tuesday September 08, 2020

Ủng hộ tiêu thụ sản phẩm cá trắm sông Son. Tin Quảng Bình, . Đồng Hới Kinh Tế Thị trường ViệtNam. Nguồn: susucn : 09/09/20 10:44am. bình luận Do ảnh hưởng của dịc‌h bện‌h Coѵīɗ-19, hoạt động du lịch tại khu vực Phong Nha-Kẻ Bàng bị “đóng băng” khiến bà con nuôi cá lồng trên […]

The post Ủng hộ tiêu thụ sản phẩm cá trắm sông Son appeared first on Celadon City Vietnam.

Sanna Khánh Hòa kiếm huy chương giữa rừng đại gia - Ảnh 0

Nay với V-League 2018, khi bóng đá Khánh Hòa chễm chệ trên đầu rất nhiều đại gia trong làng bóng Việt để bám sau nhà vô địch Hà Nội thì đấy thực sự là một hiện tượng.

ngày 11/9 công an quận Ba Đình (Hà Nội) vẫn đang điều tra
Friday September 11, 2020

Công ty Cổ phần Truyền Thông Trực Tuyến Netlink Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Thị Huế ĐT: +84-243-5586999; Email: Địa chỉ trụ sở: Tầng 04, Tòa nhà Star, Lô D32 KĐT Cầu Giấy, Đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Giấy phép số 4540/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền […]

The post ngày 11/9 công an quận Ba Đình (Hà Nội) vẫn đang điều tra appeared first on Celadon City Vietnam.

Sanna Khánh Hòa không có quỹ dồi dào để mua cầu thủ, săn ngoại binh giỏi hay đi giành giật cầu thủ như nhiều đội bóng khác. Ông thầy Võ Đình Tân nhìn thật khắc khổ nhưng lại là người rất giỏi liệu cơm gắp mắm. Bằng chứng là những cầu thủ thải ra từ các đội bóng khác như HA Gia Lai, SHB Đà Nẵng, Nam Định… được mang về đào tạo dưới tay HLV Võ Đình Tân thì có người vững vàng bước lên đội tuyển.

Sanna Khánh Hòa không ồn ào như bao cái tên sống nhờ hơi thở của các ông chủ đổi dự án để nuôi đội bóng mà họ làm theo cách riêng của mình. Nói họ chuyên nghiệp thì không đúng vì tiền đổ vào chỉ ở mức bán chuyên. Một kiểu kết hợp giữa địa phương và kêu gọi doanh nghiệp hỗ trợ một phần nhưng quan trọng là Sanna Khánh Hòa có một ông thầy không ham danh vọng nhưng sống chết với đội nhà như Võ Đình Tân.

HLV Võ Đình Tân đang chỉ đạo các cầu thủ Sanna Khánh Hòa về đích đầy bất ngờ
HLV Võ Đình Tân đang chỉ đạo các cầu thủ Sanna Khánh Hòa về đích đầy bất ngờ tại V-League 2018. Ảnh: XUÂN HUY

Khi mà các cầu thủ cùng thời như Hoàng Anh Tuấn, Nguyễn Hữu Đang… rời cái nôi Khánh Hòa để đi tìm các vị trí cao hơn, được trọng vọng hơn và lương khủng hơn thì Võ Đình Tân bắt đầu với việc đào tạo trẻ rồi mạnh dạn nắm đội bóng tỉnh nhà.

phòng ăn và để xe Tầng 2,3,4
Wednesday September 09, 2020

Bán. Cho thuê. BánHà NộiBắc Từ LiêmNhà riêng tại đường Xuân Đỉnh Bán 41 m2 x 5 tầng 3,48 tỷ ngõ 255 Xuân Đỉnh, Đỗ Nhuận, Bắc Từ Liêm 2 mặt thoáng LH 0912290768. Đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 3.48 tỷ. 41 m². Phòng ngủ: 3 PN. Bán nhà […]

The post phòng ăn và để xe Tầng 2,3,4 appeared first on Celadon City Vietnam.

Vẫn với tính cách y hệt thời làm đội trưởng đội Khánh Hòa, Võ Đình Tân cần mẫn với kiểu liệu cơm gắp mắm. Nói như chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh là Võ Đình Tân khiến Sanna Khánh Hòa từ một đội bóng không ngôi sao trở thành một tập thể mạnh với lối chơi khó chịu được mệnh danh là đội bóng ngổ ngáo.

Có những trận Sanna Khánh Hòa bị trọng tài ép rất nặng, HLV Đình Tân chỉ giải thích cho học trò mình biết muốn giải thoát điều đấy chỉ có cách là nỗ lực để mạnh hơn đối thủ và đặc biệt là hơn về tinh thần.

Còn hai vòng đấu nữa Sanna Khánh Hòa đã nắm chắc việc có huy chương và họ đang phấn đấu để tô màu bạc cho bộ huy chương cao quý sau đội bóng của bầu Hiển.

Tiền không nhiều, người không tinh nhưng để có màu trên bộ huy chương như Sanna Khánh Hòa, chắc chắn nhiều ông bầu, nhiều đội bóng phải thèm thuồng với những gì thầy trò Võ Đình Tân thu hoạch được.

ANH VĨNH

Nguồn: PLO

The post Sanna Khánh Hòa kiếm huy chương giữa rừng đại gia appeared first on Đại Kỷ Nguyên.