Rating Running man đạt mức cao so với các chương trình cùng khung giờ

Rating Running man tập 417 tiếp tục đạt mức cao với dàn khách mời là những Idol nổi tiếng. Với dàn khách mời điển trai và xinh đẹp như : BIGBANG Seungri, iKON B.I. và Bobby, Sunmi, Lee Si Ah, Lee Elijah, Lee Joo Yeon và Kim Ji Min đã mang lại những tràng cười vui vẻ cho khán giả.
Rating Running man tập 417 đạt mức cao so với những chương trình cùng khung giờ chiếu
Theo Nielsen Korea, Running man tập 417 đã đạt mức Rating 5.4% cho lượng người xem từ 20 – 49 tuổi. Đây cũng là đối tượng mà chương trình nào cũng mong muốn hướng tới. Với những con số Rating ấn tượng, Running man đã vượt qua những chương trình thực tế đối thủ của đài KBS “ Happy Sunday”, và MBC “ The King of Mask Singer”.
Nếu xét chung về mức Rating thì Running man thậm chí còn ấn tượng đứng thứ bas au chương trình “ My Ugly Duckling” và “ Master in the House”.

Tin từ Công an huyện Nghi xuân cho biết: Ngày 11/9/2020
Friday September 11, 2020

Hà Tĩnh: Khởi tố đố‌i tượ‌ng trộ‌m cắ‌p xe máy tại Nghi Xuân Tin Hà Tĩnh. Pháp Luật Hình Sự . Nguồn: susucn : 12/09/20 09:18am. Bình luận Ngày 11/9, Cơ quan Cảnh sá‌t điều tra CA huyện Hương Sơn đã khởi tố vụ án, . Khởi tố b‌ị ca‌n đối với Hoàng Văn Tuấn […]

The post Tin từ Công an huyện Nghi xuân cho biết: Ngày 11/9/2020 appeared first on Celadon City Vietnam.

Rating Running man tập 417 đạt mức cao so với những chương trình cùng khung giờ chiếu
Running man tuần này tiếp tục phần hai của tập 416 với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng. Mỗi khách mời lại mang lại một màu sắc tuyệt vời trong Running man. Trong khi Seungri Bigbang thể hiện kĩ năng giải trí tuyệt vời của mình thì iKON Bobby và B.I lại cho thấy sự dễ thương và quyến rũ. Cùng đó là những khách mời nữ hài hước và xinh đẹp như Sunmi, Lee Si Ah, Lee Elijah, Lee Joo Yeon, Kim Ji Min.

huyện Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu
Monday September 07, 2020

Bán. Cho thuê. Bán Bà Rịa Vũng Tàu Đất nền dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu Bán đất nền dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện có 618 bất động sản . Các khu vực, địa điểm nổi bật Chung cư HH1 – HH2 Linh Đàm . Danh sách. Bản đồ. Sắp xếp […]

The post huyện Long Điền – Bà Rịa Vũng Tàu appeared first on Celadon City Vietnam.

Giây phút có Rating cao nhất thuộc về B.I và Yang Se Chan trong phần chơi đẩy xe khi Se Chan và B.I đã phối hợp ăn ý giúp cho đội của mình thoát khỏi khoản nợ là 31.000 Won.
Thêm vào đó, Running man tập 417 cũng mang lại sự hài hước khi các thành viên liên tục nhận những hình phạt vô cùng vui vẻ. Đặc biệt, Lee Kwang Soo khi phải nhận liên tiếp hai hình phạt là bánh kem và đánh mông.

Sự chờ đợi của khán giả Running man lại càng tăng lên khi khách mời Running man tập 418 được tiết lộ. Trong đó, sự xuất hiện của GOT7 đang khiến cho nhiều Fan vui vẻ và chờ mong. Cùng xem Running man để thấy màn trở lại đầy đủ của các thành viên GOT7 nhé !
Theo runningman7102.com
The post Rating Running man đạt mức cao so với các chương trình cùng khung giờ appeared first on .