Phụ huynh ở Australia phải trả thêm phí nếu đưa trẻ đến trường quá sớm

Phụ huynh cho con theo học tại trường Tiểu học Burrowes ở Queensland (Australia) phải trả thêm phí giữ trẻ nếu đến trước giờ bắt đầu lớp học.

Căn số 2 diện tích 120m2 căn góc Ban công: Tây Bắc
Thursday September 10, 2020

BánHà NộiBa ĐìnhCăn hộ chung cư tại Ba Đình Bán căn hộ chung cư tại Quận Ba Đình. Hiện có 408 bất động sản. Các khu vực, địa điểm nổi bật Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Imperia Sky Garden. Vinhomes Sky Lake. Chung cư mini. Vinhomes Smart City Đại Mỗ. Sunshine Riverside. Danh sách. Bản […]

The post Căn số 2 diện tích 120m2 căn góc Ban công: Tây Bắc appeared first on Celadon City Vietnam.

Trường Tiểu học Burrowes ở thành phố Logan, bang Queensland (Australia) đã gửi thư điện tử tới các phụ huynh để thông báo những ai đưa con đi học trước 8h 30′ (giờ địa phương) sẽ phải trả thêm 2,6 USD. Phí này bao gồm trông trẻ và cung cấp bữa sáng, ABC đưa tin.

Deloitte đã tổ chức các buổi hội thảo qua Zoom
Tuesday September 08, 2020

Vietnam Explorer News ChannelKênh sức khỏe, kiến thức sức khỏe hữu ích, cẩm nang sức khỏe, rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao, sức khỏe cộng đồngKỹ Năng Sống Quản lý năng lượng bản thân và nội tâm của lãnh đạo doanh nghiệp. Theo Deloitte, những nhà lãnh đạo thành công nhất thường có […]

The post Deloitte đã tổ chức các buổi hội thảo qua Zoom appeared first on Celadon City Vietnam.

Chủ tịch Hiệp hội Giáo viên Queensland (QTU) Kevin Bates cho biết việc trông trẻ trước giờ học thường xuyên xảy ra ở nhiều trường học của bang. “Chúng tôi thừa nhận rằng các bậc cha mẹ gặp khó khăn trong việc trông trẻ bởi họ phải đi làm. Tuy nhiên, giáo dục không có quy định về việc trường học phải giám sát học sinh trước khi bắt đầu ngày học bình thường”, ông Bates nói.

Sở Giáo dục bang Queensland cũng xác nhận hiệu trưởng trường có quyền thực hiện thay đổi này. Lớp học tại trường bắt đầu từ 8h 50′ nhưng nhiều học sinh có mặt từ rất sớm.

Đa số phụ huynh phản ứng tích cực về thông báo trên và cho rằng đó là mức phí hợp lý. Anh Cameron Dudley, người có con theo học tại trường, nói: “Việc này giúp tôi yên tâm là con sẽ được an toàn, sẽ có người trông coi khi đến trường sớm”.

TP Thủ Đức là phân khu đặc biệt của TP
Tuesday September 08, 2020

Vietnam Economy newsVietnam Economy newsTin tức Ngắm 2 lâu đài trăm tỷ của đại gia xăng dầu Hải Phòng vừa bị bắt. Tối 8/9. Công an TP Hải Phòng công bố thông tin lực lượng công an đã triệt phá ổ nhóm mua bán trái phép hóa đơn GTGT với số lượng lớn do đại […]

The post TP Thủ Đức là phân khu đặc biệt của TP appeared first on Celadon City Vietnam.

H.D (Tổng hợp)

The post Phụ huynh ở Australia phải trả thêm phí nếu đưa trẻ đến trường quá sớm appeared first on Đại Kỷ Nguyên.