Hương Mật Tựa Khói Sương và những cặp đôi phụ đáng chú ý

Hương Mật Tựa Khói Sương vừa lên sóng truyền hình và tạo nên một cơn “địa chấn” không hề nhỏ đối với cộng đồng yêu phim Hoa ngữ. Bên cạnh cặp đôi chính ngược tâm khán giả “thê thảm” thì những cặp đôi phụ như Mộ Từ – Lưu Anh hay Nhuận Ngọc – Cẩm Mịch cũng thu hút dư luận không kém.

Ảnh: InternetNgay sau khi nhận được thông tin
Thursday September 10, 2020

» » Cặp nam nữ nhảy từ tầng 35 chung cư kết liễu cuộc đời để lại mảnh giấy tuyệt mệnh Cặp nam nữ nhảy từ tầng 35 chung cư kết liễu cuộc đời để lại mảnh giấy tuyệt mệnh. Lực lượng chức năng đã xác định được danh tính của hai người tử vong […]

The post Ảnh: InternetNgay sau khi nhận được thông tin appeared first on Celadon City Vietnam.

Mỗi một bộ phim dù là nhân vật chính hay phụ đều góp phần tạo nên sự thành công của nó. Cùng BlogAnChoi nhìn lại những cặp đôi phụ đã góp phần tạo nên sự thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương nhé.
Mộ Từ – Lưu Anh
Hương Mật Tựa Khói Sương không chỉ xoay quanh chuyện tình của Cẩm Mịch và Húc Phượng mà còn khắc họa mối tình cũng bi thương không kém của công chúa Ma tộc Biện Thành Lưu Anh và kẻ ngoại tộc Mộ Từ (Kỳ Diên).
Mộ Từ và Lưu Anh. (Nguồn: Internet)
Không quá đau khổ và dằn vặt như hai nhân vật chính, Lưu Anh và Mộ Từ vốn là thanh mai trúc mã, ngày ngày luyện võ, săn bắn cùng nhau nhưng Mộ Từ vô tình phát hiện bí mật của Ma Tôn muốn thống nhất Lục giới nên đã bị trục xuất khỏi Ma Giới. Lưu lạc khắp nhân gian và trở thành tay sai cho Thiên Hậu.
Mộ Từ và Lưu Anh là thanh mai trúc mã. (Nguồn: Internet)
Hai người từng có khoảng thời gian hạnh phúc trước khi bị chia cắt. (Nguồn: Internet)
Sau này khi vô tình gặp lại, Mộ Từ luôn âm thầm bảo vệ Lưu Anh nhưng trốn tránh không dám đối mặt với cô nàng. Về sau, Mộ Từ thừa nhận tình cảm của mình, cùng với Lưu Anh giúp đỡ Húc Phượng và Cẩm Mịch.
Mộ Từ luôn đứng sau âm thầm bảo vệ người con gái mình yêu. (Nguồn: Internet)
Khoảnh khắc hạnh phúc hiếm có giữa hai người. (Nguồn: Internet)
Tưởng chừng cả hai sẽ có cái kết hạnh phúc nhưng Mộ Từ lại một lần nữa rời xa Lưu Anh vì bị người khác lợi dụng. Biết mình không sống được bao lâu, anh dùng xương máu của mình tạo thành Diệp Linh Tiễn giúp tiêu diệt Ma Vương. Cuối cùng vì phát độc mà chết, khi cả hai chỉ vừa kịp thực hiện lời hẹn “mùng 6 tháng sau là ngày tốt, chúng ta sẽ cùng nhau thành thân”.
Lễ thành hôn đẫm nước mắt giữa của Mộ Từ và Lưu Anh. (Nguồn: Internet)
Tuy rằng sau khi anh ra đi đã để lại một cô con gái đáng yêu cạnh Lưu Anh nhưng nếu Mộ Từ sớm thừa nhận tình cảm của mình thì cả hai đã có nhiều thời gian bên nhau hơn, bởi vì Lưu Anh xứng đáng nhận được nhiều hạnh phúc hơn khi ở bên Mộ Từ.
Lưu Anh nên được hạnh phúc sớm hơn. (Nguồn: Internet)
Chuyện tình của cặp đôi để lại cho khán giả nỗi buồn day dứt bởi lẽ tình yêu Mộ Từ dành cho Lưu Anh sâu đậm và nồng nhiệt hơn ai hết nhưng anh vì sự tự ti, sợ bản thân không đem lại được hạnh phúc cho đối phương mà bỏ lỡ thời gian đẹp đẽ bên nhau.
Nhuận Ngọc – Cẩm Mịch & Tuệ Hòa – Húc Phượng
Trong phim cả Tuệ Hòa và Nhuận Ngọc đều là những người mang trong mình tình cảm đơn phương với Húc Phượng và Cẩm Mịch. Nếu như Tuệ Hòa luôn mang tình yêu cháy bỏng với Hỏa Thần thì Nhuận Ngọc xuất phát điểm ban đầu là muốn lợi dụng Cẩm Mịch để đối phó Húc Phượng. Sau này tự mình chìm đắm vào vai diễn lúc nào không hay.
Tuệ Hòa là công chúa của Điểu Tộc, từ nhỏ đã thích Húc Phượng và muốn trở thành vợ của chàng. (Nguồn: Internet)
Nhuận Ngọc từng là Dạ Thần sau này tiếm ngôi thành Thiên Đế. (Nguồn: Internet)
Tình yêu của Tuệ Hòa là cầu mà không được còn Nhuận Ngọc lại luôn đi kèm sự toan tính, sau này còn biến thành độc đoán, bắt ép. Hai con người đều si mê trong thứ tình cảm đơn phương tự mình đa tình, luôn không từ thủ đoạn để đạt được mục đích, mong muốn có được tình yêu nhưng đều không được thành toàn.
Dù là Tuệ Hòa hay Nhuận Ngọc đều có sự ích kỷ riêng của bản thân khi làm mọi cách để có được tình yêu. (Nguồn: Internet)
Nhuận Ngọc luôn lợi dụng việc có hôn ước để tiếp cận Cẩm Mịch, từ đó thăm dò đối phó Húc Phượng. Mặc định Cẩm Mịch thuộc về bản thân mình. (Nguồn: Internet)
Cả hai luôn mặc định những gì mình làm là tốt nhất cho Húc Phượng hay Cẩm Mịch, Tuệ Hòa luôn cho rằng Húc Phượng sớm muộn gì cũng là của mình, chỉ vì người tên Cẩm Mịch đã ngáng đường tất cả của cô. Nhưng không biết rằng chính những điều đó vừa khiến bản thân chật vật, lại khiến đối phương khó thở, tình cảm vốn là thứ khó cưỡng cầu, nếu định sẵn không thuộc về nhau thì nên buông bỏ.
Nhuận Ngọc ban đầu chỉ định lợi dụng Cẩm Mịch nhưng có lẽ chính bản thân cũng không biết mình sẽ rơi vào lưới tình. (Nguồn: Internet)
Tuệ Hòa làm mọi việc đều vì muốn có được Húc Phượng – người không bao giờ thuộc về mình. (Nguồn: Internet)
Hương Mật Tựa Khói Sương đã khép lại với cái kết happy ending cho cặp đôi chính, những kẻ cần trừng trị cũng đã nhận được sự trừng phạt thích đáng. Ai đúng ai sai cũng do khán giả tự cảm nhận, nhưng chắc chắn một điều dư âm trong những câu chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy đau thương ấy sẽ để lại dấu ấn khó phai.

Toàn cảnh Khu kinh tế Vân Phong – Khánh Hoà
Tuesday September 08, 2020

Kinh doanhDoanh nhânBất động sảnTài chính – Đầu tưThị trườngKinh tế quốc tế Đề xuất xây kho xăng dầu 2.000 tỷ tại khu kinh tế Vân Phong. Công Hoan | 09/09/2020 10:52 Đề xuất xây kho xăng dầu 2.000 tỷ tại khu kinh tế Vân Phong Công ty CP Kho cảng ngoại quan và Thương […]

The post Toàn cảnh Khu kinh tế Vân Phong – Khánh Hoà appeared first on Celadon City Vietnam.