HOT: Trên tay iPhone Xs với độ phân giải cao

Hình ảnh thực tế, rõ nét về mẫu smartphone cầm trên tay được cho là iPhone Xs vừa rò rỉ càng làm nóng thêm không khí cho sự kiện diễn ra vào đêm nay của Apple.

Feiping Chang là blogger về du lịch
Wednesday September 09, 2020

Cựu nhân viên ngân hàng đổi đời lấy tỷ phú, đám cưới khủng khiến cả thế giới vỡ òa. Gia Đình. Tình Yêu Hôn Nhân. Nguồn: summer : 09/09/20 06:17pm. bình luận Xuấ‌t phát điểm là một nhân viên trong ngành ngân hàng nhưng sau đó cô đã có sự đổi mới ngoạn mục sang […]

The post Feiping Chang là blogger về du lịch appeared first on Celadon City Vietnam.

Cho tới nay, iPhone Xs được xem là tên gọi chính thức của một trong ba mẫu iPhone mới mà Apple dự kiến tung ra trong sự kiện lúc 0h ngày 13/9/2018. Tuy nhiên, vẫn chưa có ảnh thực tế nào trước đó được tiết lộ về iPhone Xs.

Copyright 2020 © LandMark81.net
Monday September 21, 2020

Sàn Giao Dịch. Sàn Giao Dịch Sản phẩm Dự án. SÀN GIAO DỊCH. Wiki. Tìm kiếm:. Tìm kiếm:. THE OPERA RESIDENCE | METROPOLE THU THIEM. THE OPERA RESIDENCE | METROPOLE THU THIEM. THE OPERA RESIDENCE | METROPOLE THU THIEM. [Xem ngay] Biệt thự Vinhomes Riverside Villa (Vinhomes Grand Park). K Group Novaland Group Sơn Kim […]

The post Copyright 2020 © LandMark81.net appeared first on Celadon City Vietnam.

Mẫu smartphone được cho là iPhone Xs vừa rò rỉ tại Trung Quốc.
Mẫu smartphone được cho là iPhone Xs vừa rò rỉ tại Trung Quốc.

Thế nhưng vào lúc chiều tối ngày 11/9/2018, trang mạng xã hội của Trung Quốc là Weibo.com đã tung lên 3 bức ảnh cận cảnh về một mẫu smartphone được cầm trên tay. Các hình ảnh này khá rõ nét, có cả bản màu màn hình dạng sao Hỏa như iPhone Xs đã được rầm rộ đồn đoán trước đó.

Cận cảnh các ứng dụng hiển thị trên màn hình chiếc smartphone được cho là iPh
Cận cảnh các ứng dụng hiển thị trên màn hình chiếc smartphone được cho là iPhone Xs.

Các hình ảnh trên Weibo.com cũng xác nhận đây là mẫu iPhone Xs với màn hình 5.8-inch, trùng khớp với các tin đồn về kích cỡ của mẫu iPhone này. Đồng thời, thiết kế màn hình vẫn ở dạng khoét đỉnh, giống iPhone X.

Màu hình nền màn hình kiểu sao Hỏa như đang được đồn đoán về iPhone Xs.
Màu hình nền màn hình kiểu sao Hỏa như đang được đồn đoán về iPhone Xs.

Tuy nhiên, các hình ảnh phía sau chưa được tiết lộ. Chưa rõ thực hư ra sao, nhưng rõ ràng các hình ảnh thực tế như thế này đang nhận được rất nhiều chú ý của người hâm mộ iPhone trước khi bộ đôi siêu phẩm iPhone Xs và iPhone Xs Max được công bố chính thức.

Vắc xin Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của 185.000 người Mỹ
Tuesday September 08, 2020

08:33 Công ty dược phẩm lớn của Mỹ bất ngờ công bố tạm ngưng thử nghiệm vắc xin 08:30 Đại gia Ngô Văn Phát bị khởi tố: Chủ nhân những tòa lâu đài nổi tiếng nhất nhì Việt Nam giàu có cỡ nào. Công ty dược phẩm lớn của Mỹ bất ngờ công bố tạm […]

The post Vắc xin Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của 185.000 người Mỹ appeared first on Celadon City Vietnam.

Minh Trí

Nguồn: Dân Việt

The post HOT: Trên tay iPhone Xs với độ phân giải cao appeared first on Đại Kỷ Nguyên.