Hài hước lỗi chính tả to đùng trên thân máy bay Cathay Pacific

Liệu có phải hãng này đã đổi tên thành “Cathay Paciic”?

Nỗi sợ Trung Quốc bùng dịch lần 2 khi số liệu Covid-19 bất nhất và thiếu minh bạch
Saturday May 23, 2020

Hàng triệu người Trung Quốc có thể bị buộc trở lại tình trạng phong tỏa, khi sự khác biệt trong số liệu báo cáo chính thức và sự gia tăng thực tế các trường hợp Covid-19 ở đông bắc Trung Quốc hé lộ một đợt bùng phát dịch Covid-19 mới đang xảy ra.  Hiện chính […]

The post Nỗi sợ Trung Quốc bùng dịch lần 2 khi số liệu Covid-19 bất nhất và thiếu minh bạch appeared first on Celadon City Vietnam.

Nếu bạn đã từng từ chối lên máy bay vì tên của bạn bị viết sai trên vé thì bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi biết đến lỗi chính tả “to đùng” xuất hiện trên thân máy bay của hãng hàng không Cathay Pacific.

Ông Trump: ‘Phe cánh tả cực đoan’ đang toàn diện thao túng Facebook, Google, Instagram
Friday May 22, 2020

Trên Twitter, Tổng thống Donald Trump gần đây đã chỉ trích các trang mạng xã hội phổ biến, tuyên bố chúng bị kiểm soát bởi ‘phe cực đoan cánh tả’. ‘Thế lực Cánh tả Cực đoan đang nắm toàn quyền chỉ huy và kiểm soát các mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter và Google,’ ông […]

The post Ông Trump: ‘Phe cánh tả cực đoan’ đang toàn diện thao túng Facebook, Google, Instagram appeared first on Celadon City Vietnam.

Sáng thứ Tư(19/9), cộng đồng mạng chia sẻ một bức ảnh chụp một chiếc máy bay của hãng hàng không vận tải Hồng Kông, với dòng chữ tên hãng sơn trên thân máy bay bị thiếu một chữ “F”.

Máy bay của hãng hàng không vận tải Hồng Kông, với dòng chữ tên hãng sơn trên thân máy bay bị thiếu một chữ “F”. (Ảnh: SCMP)

Với thái độ vui vẻ, hãng hàng không Cathay Pacific sau đó đã đăng tải tấm ảnh chụp lỗi chính tả trên thân máy bay lên trang Facebook của hãng với dòng mô tả hài hước: “Đáng tiếc là chi tiết đặc biệt này sẽ không tồn tại lâu! “Cô ấy” sẽ được đưa trở lại cửa hàng!”

Không biết liệu một kỹ sư của Cathay Pacific hay một người nào đó từ Haeco có phải chịu trách nhiệm cho lỗi chính tả này hay không. Trong khi chưa có một báo cáo chi tiết về sự cố hy hữu này, Cathay Pacific nói một cách khá hài hước với CNN Travel, “Chúng tôi không có nhiều cơ hội để có phiên bản giới hạn”, đúng không? “.

Review sách ảnh Dệt Nên Triều Đại: Tinh hoa Cổ phục Việt trong từng thớ vải
Thursday May 21, 2020

Dệt Nên Triều Đại là một dự án gây quỹ cộng đồng để tái hiện lại trang phục Việt Nam qua các thời kỳ, được trình bày dưới dạng sách ảnh song ngữ Việt – Anh. Cùng BlogAnChoi review cuốn sách được ví như “show thời trang cao cấp” của cổ phục Việt này nhé. […]

The post Review sách ảnh Dệt Nên Triều Đại: Tinh hoa Cổ phục Việt trong từng thớ vải appeared first on Celadon City Vietnam.

Các kỹ sư Haeco, công ty chị của hãng Cathay Pacific, cho biết lỗi chính tả hy hữu này có thể sẽ tốn kém tới vài nghìn đô la để sửa chữa.

Minh Hạnh

The post Hài hước lỗi chính tả to đùng trên thân máy bay Cathay Pacific appeared first on Đại Kỷ Nguyên.