‘HAGL phá sản mục tiêu đầu mùa giải, giờ phải lo trụ hạng’

HLV Dương Minh Ninh tỏ ra áy náy trước phong độ không cao của hàng thủ. Đây là một trong những nguyên nhân khiến HAGL chưa thể trụ hạng ở Nuti Café V.League 2018.

Review phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và “bỏng mắt” hơn cả 50 Sắc Thái
Friday May 22, 2020

Nếu bạn yêu thích series phim 50 Sắc Thái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim mới ra mắt gần đây, 365 Ngày Yêu Anh. Đã được ra mắt tại Ba Lan vào tháng 2 nhưng mãi một thời gian sau bộ phim mới được công chiếu rộng rãi trên internet và 365 […]

The post Review phim 365 Ngày Yêu Anh: Thử thách tình yêu 18+ kịch tính và “bỏng mắt” hơn cả 50 Sắc Thái appeared first on Celadon City Vietnam.

Ở vòng đấu thứ 23 của Nuti Café V.League 2018, HAGL đã thất bại nặng nề 3-5 trước Hà Nội. Với 5 bàn bị thủng lưới, đội bóng phố Núi đang có hàng thủ tệ nhất giải với 49 bàn thua.

‘Luật an ninh quốc gia phiên bản Hồng Kông’: Tập Cận Bình không thể chờ thêm 27 năm nữa
Friday May 22, 2020

Chính quyền Bắc Kinh đưa ra “Luật an ninh quốc gia phiên bản Hồng Kông”, người sáng lập cửa hàng sách Causeway Bay ông Lâm Vinh Cơ cho rằng người dân Hồng Kông cần sớm đưa ra quyết định có nên rời khỏi Hồng Kông hay không?. “Bởi vì người Hồng Kông không có thời […]

The post ‘Luật an ninh quốc gia phiên bản Hồng Kông’: Tập Cận Bình không thể chờ thêm 27 năm nữa appeared first on Celadon City Vietnam.

Chỉ riêng hai trận đấu gần nhất với TPHCM và Hà Nội, các thủ thành của HAGL vào lưới nhặt bóng tới 10 lần. Sau ASIAD 2018, đội bóng phố Núi toàn thua ba trận với 13 bàn thua.

Trước phong độ thiếu ổn định đó, nhất là ở hàng thủ, HLV Dương Minh Ninh cảm thấy áy náy. “Chúng tôi đã biết điểm yếu ở hàng thủ và tìm cách khắc phục cả hệ thống. Tuy nhiên, các cầu thủ thiếu sự tập trung, khả năng kèm người hạn chế.

HAGL toàn thua ba trận sau ASIAD 2018 khiến họ chưa trụ hạng thành công. Ảnh:
HAGL toàn thua ba trận sau ASIAD 2018 khiến họ chưa trụ hạng thành công. Ảnh: Trần Khánh.

Hai trận để thủng lưới 10 bàn, trong đó có tới 8 tình huống cố định là điều khó chấp nhận. Tôi rất áy náy để làm sao khắc phục lỗi phòng ngự cá nhân đó”, HLV trưởng của HAGL chia sẻ.

Thời tiết ngày 24/5: Miền Bắc có mưa, miền Trung nắng gắt, đề phòng sốc nhiệt
Sunday May 24, 2020

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ưong, hôm nay 24/5 Miền Bắc có mưa, miền Trung nắng nóng gay gắt, đề phòng sốc nhiệt khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao. Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp nên ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sáng sớm nay […]

The post Thời tiết ngày 24/5: Miền Bắc có mưa, miền Trung nắng gắt, đề phòng sốc nhiệt appeared first on Celadon City Vietnam.

Sự yếu kém của hàng thủ là lỗi của cả hệ thống nhưng hai ngoại binh Kim Jin Seo (giai đoạn 1) và Zeba (giai đoạn 2) đã không thể hiện được phong độ tốt nhất. Ông Ninh cũng thừa nhận những trung vệ ngoại chưa đáp ứng như sự kỳ vọng.

Trận thua trước Hà Nội khiến HAGL vẫn đang có 27 điểm. Đội bóng phố Núi chỉ hơn vị trí thứ 13 của Nam Định 7 điểm. Tuy vậy, họ vẫn chưa chắc chắn trụ hạng. Điều này khiến HLV Dương Minh Ninh cảm thấy rất lo lắng, nhất là ở trận đấu tới, họ phải làm khách trên sân của đội bóng thành Nam.

“Sau ba trận thua, HAGL đang rất khó khăn. Mục tiêu Top 5 của chúng tôi không đạt được rồi giờ là lúc chạy đua cho suất trụ hạng. Đó là cuộc chiến không hề đơn giản. Chúng tôi phải cố gắng tập trung cho ba trận đấu sắp tới với mục tiêu trụ hạng”, ông Ninh nói.

Nguồn: Dân Việt

The post ‘HAGL phá sản mục tiêu đầu mùa giải, giờ phải lo trụ hạng’ appeared first on Đại Kỷ Nguyên.