BTS là nhóm nhạc K-pop đầu tiên được phát biểu trực tiếp tại LHQ

Ngày 24-/9, nhóm nhạc đình đám thế giới BTS của Hàn Quốc đã tham dự lễ phát động chiến dịch ‘Thế hệ không giới hạn’ (Generation Unlimited) – một hoạt động hợp tác toàn cầu của Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF), diễn ra tại thành phố New York (Mỹ) và có bài phát biểu dài khoảng 6 phút nhân sự kiện này.

Điểm tin trong nước chiều 21/5: Gian lận điểm thi ở Hòa Bình, cựu Trưởng phòng An ninh lĩnh 6 năm tù
Thursday May 21, 2020

Mục điểm tin trong nước sáng ngày 21/5 của Đại Kỷ Nguyên xin gửi đến quý độc giả những nội dung chính sau: Gian lận điểm thi ở Hòa Bình, cựu Trưởng phòng An ninh lĩnh 6 năm tù Ngày 21/5, TAND tỉnh Hòa Bình tuyên Khương Ngọc Chất – nguyên Trưởng phòng An ninh […]

The post Điểm tin trong nước chiều 21/5: Gian lận điểm thi ở Hòa Bình, cựu Trưởng phòng An ninh lĩnh 6 năm tù appeared first on Celadon City Vietnam.

Với tư cách là Đại sứ chiến dịch “Thế hệ không giới hạn,” trưởng nhóm Kim Nam Joon (được biết tới nhiều hơn với nghệ danh RM) đã đại diện cho BTS có bài phát biểu dài 3 phút, trong khi 6 thành viên còn lại gồm V, Suga, Jin, Jungkook, Jimin và J-Hope đều đứng sau anh trên bục phát biểu.

Tranh luận việc VKSND Tối cao có được giám định âm thanh, hình ảnh
Friday May 22, 2020

Chiều 21/5, Quốc hội thảo luận về việc bổ sung quy định phòng giám định kỹ thuật hình sự thuộc VKSND Tối cao được giám định âm thanh, hình ảnh, dữ liệu điện tử. Chủ nhiệm Uỷ ban Tư pháp Lê Thị Nga cho biết, do dự thảo bổ sung quy định, “Phòng giám định […]

The post Tranh luận việc VKSND Tối cao có được giám định âm thanh, hình ảnh appeared first on Celadon City Vietnam.

Trong thông điệp của mình, Kim Nam Joon nhấn mạnh BTS mong muốn được truyền cảm hứng cho giới trẻ toàn thế giới thông qua những câu chuyện âm nhạc của họ mà nổi bật nhất là chuỗi album “Love Yourself” phát hành gần đây.

Trưởng nhóm BTS Kim Nam Joon phát biểu tại trụ sở Liên Hợp Quốc
Trưởng nhóm BTS Kim Nam Joon phát biểu tại trụ sở Liên Hợp Quốc

BTS đồng thời kêu gọi những người trẻ tuổi cần giữ vững lòng tin vào chính mình – bất kể họ từ đâu tới, màu da như thế nào và giới tính ra sao, không chịu tác động tiêu cực từ xã hội xung quanh và hướng tới một thế giới phi bạo lực.

Lời nhắn nhủ của BTS được nhanh chóng lan truyền và nhận được phản hồi tích cực trên các mạng xã hội như Facebook hay Twitter. Nhiều “công dân mạng” đã bày tỏ cảm ơn BTS về những câu chuyện mang tính khích lệ và vun đắp sự tự tin cho bản thân.

Y học cổ truyền hướng dẫn bạn cách đối phó với các ‘bệnh điều hòa’ (phần 1)
Friday May 22, 2020

Thường xuyên ngồi máy lạnh hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe, đặc biệt đối với người già, người cơ địa dị ứng, lưu thông máu kém và người có thể trạng hư hàn, dễ bị máy lạnh làm cho sinh bệnh. Nếu không có điều hoà sẽ rất khó để vượt qua cái […]

The post Y học cổ truyền hướng dẫn bạn cách đối phó với các ‘bệnh điều hòa’ (phần 1) appeared first on Celadon City Vietnam.

Chiến dịch “Thế hệ không giới hạn” được UNICEF phát động để thúc đẩy các cơ hội đầu tư cho giới trẻ từ 10-24 tuổi. Với chương trình này, UNICEF sẽ mở rộng nhóm đối tượng quan tâm, hỗ trợ cho thanh niên khi họ chuyển từ tuổi vị thành niên sang tuổi trưởng thành.

Hiện tại, UNICEF chủ yếu tập trung vào những người từ 10-18 tuổi. Nhiều quan chức cấp cao như Tổng Thư ký LHQ Antonio Guterres, Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB) Jim Yong Kim hay Tổng thống Rwandan Paul Kagame… đã tới sự lễ phát động chiến dịch này.

BTS là nhóm nhạc K-pop đầu tiên được phát biểu trực tiếp tại LHQ. Năm 2017, BTS cũng đã tham gia cùng Ủy ban Hàn Quốc của UNICEF trong một chiến dịch chống bạo lực có tên là “Love Myself.” Một phần doanh thu từ việc bán album “Love yourself” được dùng để quyên góp cho hoạt động này. Hiện tại, trang web của chiến dịch báo cáo đã quyên góp được hơn 1 triệu USD.

Theo kế hoạch, trong thời gian lưu lại New York, BTS sẽ tham gia ghi hình chương trình “Good morning America” và “The Tonight Show” của diễn viên Jimmy Fallon. Nhóm nhạc cũng sẽ tổ chức một buổi trình diễn lịch sử tại sân vận động Citi Field ở quận Queens (New York) vào ngày 6-10. Đây là buổi biểu diễn đầu tiên có quy mô lớn của nhóm nhạc Hàn Quốc tại Mỹ.

HP

Nguồn: PL&XH

The post BTS là nhóm nhạc K-pop đầu tiên được phát biểu trực tiếp tại LHQ appeared first on Đại Kỷ Nguyên.