Bí quyết của người đàn ông thọ đến trăm tuổi hóa ra lại đơn giản thế này

Chẳng cần đến một viên thuốc nào, bí quyết của người đàn ông này chính là nằm ở bữa ăn ‘đặc biệt’ của mình.

Deloitte đã tổ chức các buổi hội thảo qua Zoom
Tuesday September 08, 2020

Vietnam Explorer News ChannelKênh sức khỏe, kiến thức sức khỏe hữu ích, cẩm nang sức khỏe, rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao, sức khỏe cộng đồngKỹ Năng Sống Quản lý năng lượng bản thân và nội tâm của lãnh đạo doanh nghiệp. Theo Deloitte, những nhà lãnh đạo thành công nhất thường có […]

The post Deloitte đã tổ chức các buổi hội thảo qua Zoom appeared first on Celadon City Vietnam.

Lesley Hayman còn rất khỏe và năng động nhờ sự thèm ăn của mình, mặc dù tính tới thời điểm hiện tại ông đã được 100 tuổi nhưng cơ thể vẫn rất khỏe mạnh.

Người dân Beirut bỏ chạy khỏi thành phố sau trận hỏa hoạn
Thursday September 10, 2020

Người dân Beirut bỏ chạy khỏi thành phố sau trận hỏa hoạn. Thế Giới. Thế Giới Đó Đây. 11/09/20 06:40am. Bình luận Một đám cháy lớn bùng lên tại cảng Beirut hôm thứ Năm. Gây ra các cột khói bao trùm bầu trời thủ đô của Lebanon khiến nhiều người nhớ về vụ n‌ổ kin‌h […]

The post Người dân Beirut bỏ chạy khỏi thành phố sau trận hỏa hoạn appeared first on Celadon City Vietnam.

Ông rất thích ăn đồ ngọt kể từ năm 12 tuổi, thường xuyên ăn bánh pudding, các loại bánh ngọt vào buổi tối sau bữa ăn chính.

Lesley Hayman khi còn là một chiến sĩ trong quân đội Anh vào chiến tranh thế
Lesley Hayman khi còn là một chiến sĩ trong quân đội Anh vào chiến tranh thế giới thứ II (1942).

Món tráng miệng ưa thích của ông là bánh táo, bánh xốp hoặc bánh socola. Con dâu của ông – Jenifer (74 tuổi) nói r.ằng: “Bố rất thèm ăn và yêu thích tất cả những món mà ông tự làm. Thật không thể tin được, bố không bao giờ để thừa đồ ăn và không bao giờ bỏ phần tráng miệng”

Con trai Tim (74 tuổi) nói rằng: “Bố còn ăn nhiều hơn cả tôi. Tôi không biết làm sao dạ dày của bố có thể chứa được chừng đó đồ ăn. Hơn nữa bố cũng còn rất khỏe, thường xuyên làm dọn dẹp khu vườn vào mỗi tuần.”

full nội thất đẹp – Căn Hộ Grand View
Wednesday September 09, 2020

Nhớ tôi Đăng nhập User registration is disabled in this website Lấy mật khẩu mới. Nâng cao Tìm kiếm Tất cả các trạng thái Bất động sản Bán Bất động sản Cho Thuê Bất động sản Nổi Bật Tất cả các trạng thái Bất động sản Bán Bất động sản Cho Thuê Bất động sản […]

The post full nội thất đẹp – Căn Hộ Grand View appeared first on Celadon City Vietnam.

Bí quyết của người đàn ông thọ đến trăm tuổi hóa ra lại đơn giản th - Ảnh 1

Tiệm bánh Hayman nơi mà Lesley làm việc được thành lập bởi ông nội của ông là Geogre Hayman vào năm 1890. Lesley là tầng lớp thứ 5 trong gia đình làm việc trong tiệm bánh, sau đó là Tim và đứa cháu gái Claire (49 tuổi).

Lesley sống tại Illminster, Somerset, ông đã 2 lần thoát một cách may mắn trong chiến tranh thế giới thứ II. Ông từng đóng quân tại sườn núi Etna ở Ý vào năm 1942. Và xe tăng của ông đã bị quân đội Đức tấn công mà ông chỉ là người duy nhất sống sót.

Bí quyết của người đàn ông thọ đến trăm tuổi hóa ra lại đơn giản th - Ảnh 2

Sau những lần may mắn sống sót được, ông bắt đầu quan tâm đến sức khỏe của mình, mặc dù ăn rất nhiều bánh ngọt nhưng ông cũng thường xuyên tập thể thao nên cơ thể lúc nào cũng khỏe mạnh, đầu óc minh mẫn.

PHAN HẰNG ( Theo Metro)

Nguồn: Dân Việt

The post Bí quyết của người đàn ông thọ đến trăm tuổi hóa ra lại đơn giản thế này appeared first on Đại Kỷ Nguyên.