Thủ tướng Anh chỉ thị lập kế hoạch ngừng phụ thuộc hàng nhập khẩu Trung Quốc

Thủ tướng Anh, ông Boris Johnson đã chỉ thị các công chức lập kế hoạch chấm dứt sự phụ thuộc của Anh đối với các nguồn cung cấp y tế quan trọng và các hoạt động nhập khẩu chiến lược vì dịch bệnh virus corona, hãng Reuters trích tờ The Times báo cáo hôm 22/5.

Thầy giáo bị tố đánh học sinh ngất xỉu ở cổng trường
Saturday May 23, 2020

Ngày 15/5, em Lê Phước Duy, lớp 7B trường THCS Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa bị ngất xỉu tại trường, phải đi cấp cứu. Trước đó em này bị thầy giáo tát và đá vào mông. Ông Lê Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng nhà trường cho VnExpress biết, sáng 15/5, cuối tiết 4 thể […]

The post Thầy giáo bị tố đánh học sinh ngất xỉu ở cổng trường appeared first on Celadon City Vietnam.

Kế hoạch đã được đặt tên mã ‘Project Defend’ (Tạm dịch: Dự án Phòng thủ), bao gồm từ việc xác định các lỗ hổng chính trong nền kinh tế Anh cho đến các chính phủ nước ngoài tiềm ẩn thù địch. Kế hoạch này được xem như một phần của hướng tiếp cận mới rộng lớn hơn đối với an ninh quốc gia, tờ The Times cho biết. Người dẫn đầu kế hoạch này là Ngoại trưởng Dominic Raab.

Thời tiết ngày 22/5: Tiếp tục nhiều nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối mưa dông
Friday May 22, 2020

Hôm nay 22/5 cả nước tiếp tục nắng nóng gay gắt có nơi 42 độ, từ chiều và đêm ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông mạnh. Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong hôm nay (22/5) nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay […]

The post Thời tiết ngày 22/5: Tiếp tục nhiều nơi nắng nóng gay gắt, chiều tối mưa dông appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo đó, hai nhóm làm việc đã được thành lập, Reuters dẫn báo cáo của The Times.

Một nguồn tin tiết lộ với The Times, kế hoạch nhằm đa dạng hóa các nguồn cung cấp để nước Anh không còn phụ thuộc vào các quốc gia riêng lẻ về nhu yếu phẩm phi-thực phẩm.

Ông Johnson khẳng định với các nhà lập pháp rằng ông sẽ thực hiện các bước để bảo vệ nền tảng công nghệ nước Anh và chính phủ cũng dự kiến đánh giá lại vật tư y tế, từ thiết bị bảo hộ cá nhân cho tới thuốc men, báo cáo cho biết.

Thời tiết ngày 23/5: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa to đề phòng ngập lụt
Saturday May 23, 2020

Hôm nay (23/5) các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông mạnh. Trong mưa dông có khả năng cao xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong hôm nay (23/5) do ảnh hưởng của rãnh áp […]

The post Thời tiết ngày 23/5: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa to đề phòng ngập lụt appeared first on Celadon City Vietnam.

Tiến triển này đưa ra trong bối cảnh Bắc Kinh đang đối phó với những chỉ trích từ cộng đồng quốc tế về cách họ xử lý sự bùng phát dịch virus corona bắt đầu ở Trung Quốc và sau đó lan ra phần còn lại của thế giới.

The post Thủ tướng Anh chỉ thị lập kế hoạch ngừng phụ thuộc hàng nhập khẩu Trung Quốc appeared first on Đại Kỷ Nguyên.