Hàn Quốc sẽ tiến hành kiểm tra y tế 200.000 thành viên của Tân Thiên Địa

Hàn Quốc sẽ tiến hành kiểm tra y tế đối với 200.000 thành viên của tổ chức tôn giáo Shincheonji (Tân Thiên Địa) xem họ có bị nhiễm COVID-19 hay không.

Vì sao cổ nhân rất coi trọng thuật nhìn người? Câu chuyện của Tào Tháo và Lý Bạch sẽ lý giải cho bạn
Saturday May 23, 2020

Từ lâu các nhà tâm lý học đã thừa nhận tính khoa học của cái gọi là “nhân tướng học”, “thuật nhìn người”. Đó không phải là những khái niệm mơ hồ, mê tín. Thực ra, chúng đều là những bộ môn khoa học có nguồn gốc từ thời cổ đại còn lưu lại đến […]

The post Vì sao cổ nhân rất coi trọng thuật nhìn người? Câu chuyện của Tào Tháo và Lý Bạch sẽ lý giải cho bạn appeared first on Celadon City Vietnam.

Theo tờ Taiwan News, tính đến ngày 26/2, Hàn Quốc đã có 12 ca tử vong do nhiễm COVID-19, hơn 1.000 người nhiễm bệnh, đưa Hàn Quốc trở thành quốc gia có số ca nhiễm COVID-19 nhiều nhất ngoài Trung Quốc.

Buôn bán với ma quỷ
Thursday May 21, 2020

James Gorrie đã viết một bài phân tích có tựa đề “Buôn bán với ma quỷ” trên The Epoch Times ngày 18/5, nói lên việc phương Tây đã nhận ra bộ mặt thật của Bắc Kinh như thế nào. Sau đây là toàn văn bài phân tích. Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) thường không […]

The post Buôn bán với ma quỷ appeared first on Celadon City Vietnam.

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc cho biết, khoảng 60% người nhiễm COVID-19 ở Hàn Quốc là thành viên của tổ chức tôn giáo Shincheonji có trụ sở tại thành phố Daegu, theo AFP và The Guardian.

Tổ chức tôn giáo Shincheonji được thành lập vào năm 1984 bởi ông Lee Man-hee và hiện có gần 250.000 thành viên, chủ yếu là ở Hàn Quốc. Tổ chức này cho biết họ sẽ hợp tác với các cơ quan chức năng trong việc kiểm soát dịch bệnh miễn là danh tính các thành viên của họ được giữ bí mật.

“Chúng tôi đã tích cực hợp tác với chính phủ để ngăn chặn sự lây lan của virus”, ông Lee nói, theo AFP.

Thủ tướng Canada: Trung Quốc dường như không hiểu nước ta có một nền tư pháp độc lập
Friday May 22, 2020

Trung Quốc dường như chưa nhận thức được rằng, nền tư pháp của Canada là một nền tư pháp độc lập mà các chính trị gia không thể can thiệp hay thao túng, Thủ tướng Canada, ông Justin Trudeau nói hôm 21/5. Trung Quốc từng nhiều lần yêu cầu Canada phải trả tự do cho […]

The post Thủ tướng Canada: Trung Quốc dường như không hiểu nước ta có một nền tư pháp độc lập appeared first on Celadon City Vietnam.

“Tất cả những điều này sẽ được thực hiện với điều kiện là chính phủ phải bảo vệ thông tin cá nhân của các thành viên”.

Tuyên bố từ văn phòng thủ tướng Hàn Quốc cho biết, việc kiểm tra tất cả các thành viên của Tân Thiên Địa là “cần thiết” nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus và làm giảm sự lo lắng của công chúng, theo The Guardian.

Hôm 21/2, Thủ tướng Hàn Quốc, Chung Sye-kyun cho biết nước này đã thất bại trong việc ngăn chặn sự lây lan của virus và các quan chức hiện đang phải tập trung vào việc kiểm soát dịch bệnh.

Hiện tại, 2,5 triệu cư dân thành phố Daegu của Hàn Quốc được yêu cầu ở nhà. Các trường mầm non bị đóng cửa.

“Tại Daegu, số lượng các ca nhiễm mới là khá lớn và nếu chúng tôi không tìm ra nguồn gốc sự phát tán virus ra cộng đồng thì khả năng lớn bệnh tật sẽ lây ra toàn quốc”, Thứ trưởng Bộ Y tế Hàn Quốc, Kim Gang-lip cho biết hôm 24/2.

The post Hàn Quốc sẽ tiến hành kiểm tra y tế 200.000 thành viên của Tân Thiên Địa appeared first on Đại Kỷ Nguyên.