Dừng tàu khách liên vận quốc tế Việt – Trung

Phía Trung Quốc đã thống nhất dừng đôi tàu khách liên vận quốc tế Gia Lâm – Nam Ninh – Bắc Kinh giữa Việt Nam – Trung Quốc trong thời gian dịch bệnh do virus corona (nCoV) gây ra.

Điểm tin thế giới sáng 24/5: Trung Quốc mua lượng lớn cổ phần của hãng hàng không Na Uy
Saturday May 23, 2020

Mục Điểm tin thế giới sáng Chủ Nhật (24/5) của Đại Kỷ Nguyên xin gửi tới bạn đọc những tin sau: Trung Quốc mua lượng lớn cổ phần của hãng hàng không Na Uy Tờ Breitbart hôm 22/5 cho biết, hãng hàng không của Na Uy, Norwegian Air đã vơi đi nỗi lo phá sản […]

The post Điểm tin thế giới sáng 24/5: Trung Quốc mua lượng lớn cổ phần của hãng hàng không Na Uy appeared first on Celadon City Vietnam.

Trên báo VnExpress, sáng 3/2, Thứ trưởng GTVT Nguyễn Ngọc Đông cho biết, phía Trung Quốc đã thống nhất dừng đôi tàu khách liên vận quốc tế giữa 2 nước (Việt Nam và Trung Quốc) trong thời gian dịch nCoV. Ngành đường sắt sẽ thông báo và chuyên chở số hành khách đã đặt chỗ trong 1-2 ngày tới, sau đó dừng hoạt động.

Ông Trump: Trung Quốc ‘khao khát’ Joe Biden trúng cử tổng thống Mỹ
Thursday May 21, 2020

Tổng thống Donald Trump cho rằng Trung Quốc rất mong muốn ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tại Mỹ sắp tới, để Bắc Kinh có thể “tiếp tục cướp bóc nước Mỹ” như họ đã từng làm trước khi ông Trump nhậm chức. Ông Trump […]

The post Ông Trump: Trung Quốc ‘khao khát’ Joe Biden trúng cử tổng thống Mỹ appeared first on Celadon City Vietnam.

Công ty CP Vận tải hành khách Hà Nội đã bán ra 36 vé cho hành khách, tàu khởi hành lúc 21h20 tối qua (3/2) tại ga Gia Lâm đi Nam Ninh. Tuy nhiên, đơn vị này đã ngừng bán vé cho các chuyến tàu liên vận sau đó.

Ảnh chụp màn hình từ báo Người Lao Động.

Trao đổi với báo Tuổi Trẻ, ông Trần Thiện Cảnh, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, chiều 2/2 doanh nghiệp này đã báo cáo lên Bộ GTVT và Cục Đường sắt Việt Nam xin ý kiến chỉ đạo về hoạt động của tàu khách liên vận giữa Việt Nam và Trung Quốc.

“Hiện chúng tôi đang chờ ý kiến chỉ đạo của Cục Đường sắt báo cáo bộ. Nếu dịch nghiêm trọng phải xin dừng chạy tàu vì hành khách và nhân viên trên tàu cũng lo lắng”, ông Cảnh cho biết.

4 người liên quan vụ bán hàng rong cho bệnh nhân COVID-19 có kết quả âm tính
Friday May 22, 2020

Kết quả xét nghiệm lần 1 đối với 4 người liên quan đến vụ người bán hàng rong tiếp xúc bệnh nhân COVID-19 ở Bạc Liêu đều cho kết quả âm tính, khả năng lây ra cộng đồng là rất thấp. Ngày 22/5, ông Bùi Quốc Nam – giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc […]

The post 4 người liên quan vụ bán hàng rong cho bệnh nhân COVID-19 có kết quả âm tính appeared first on Celadon City Vietnam.

Đôi tàu khách liên vận quốc tế MR1/2 Gia Lâm – Nam Ninh chạy hàng ngày, khởi hành tại ga Gia Lâm lúc 21h20 (giờ Hà Nội) và đến Nam Ninh (Trung Quốc) lúc 10h sáng hôm sau. 

Vào thứ Ba và thứ Sáu hàng tuần, đoàn tàu này được nối thêm toa dành riêng cho hành khách đến Bắc Kinh. Khi đến ga Nam Ninh, toa khách được nối với tàu khách của Trung Quốc để chạy đến ga Bắc Kinh lúc 9h48 (giờ Bắc Kinh) ngày hôm sau. Mỗi ngày, bình quân đoàn tàu chở 130 hành khách.

The post Dừng tàu khách liên vận quốc tế Việt – Trung appeared first on DKN.TV.